Loại sim ghép không cần kích hoạt cho iPhone

 

Sim ghép Unlock iphone không cần kích hoạt

Hiện nay, việc sử dụng sim ghép để unlock iphone các phiên bản lock đã trở lên phổ biến. Đi kèm với đó là sự phát triển của các loại sim ghép. Trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều loại sim ghép khác nhau. Và đặc biệt đã có loại sim ghép không cần kích hoạt. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu về nó qua bài viết dưới đây nhé!

Loại sim ghép không cần kích hoạt cho iPhone

Bảng giá unlock iphone không cần sim ghép kích hoạt

1. Một số loại sim ghép không cần kích hoạt.

Trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều loại sim ghép dùng để unlock cho iphone. Và có một số loại sim ghép hỗ trợ người dùng không cần bất kỳ thao tác kích hoạt nào và tự động nhận sóng như:

Sim ghép Haicard unlock iphone

- Sim ghép Gevey

- Sim ghép R- Sim

Trong một số loại sim ghép trên thì haicard là sim thông dụng nhất hiện nay, được nhiều người ưa chuộng nhất bởi chất lượng của Haicard khá ổn. Haicard hỗ trợ bẻ khóa được cho các model như:  iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPhone 5S, iPhone 5C, iPhone 6Plus và mọi phiên bản iOS. Khi dùng sim ghép Haicard người dùng có thể sử dụng được tất cả các mạng của Việt Nam, và các dịch vụ như: 3G, Facetime, SMS, EDGE, MMS,…

Đối với Gevey sim và R- Sim cũng cho ra nhiều loại sim phù hợp với từng model máy. Tuy nhiên số lượng người sử dụng sim Haicard vẫn là chiếm ưu thế hơn cả.

2. Hướng dẫn ghép sim

Hiện nay, để bẻ khóa cho điện thoại iphone thì các bạn có thể tự tiến hành ở nhà mà không cần phải mang ra cửa hàng nữa. Bạn chỉ cần mua cho mình một chiếc sim ghép phù hợp với model máy sau đó thực hiện ghép sim như sau:

Trước tiên chúng ta lấy khay sim ra và đặt sim ghép vào sau đó để sim chính lên trên và khéo léo lắp khay sim vào sao cho không bị lệch sim. Sau khi lắp sim xong, bạn khởi động lại máy, một danh sách tên các model iphone sẽ hiện ra.

Loại sim ghép không cần kích hoạt cho iPhone

Danh sách model máy

Và bạn hãy chọn model máy mà bạn đang dùng để tiếp tục. Một danh sách các nhà mạng mà iphone của bạn bị khóa. Tiếp tục chọn tên nhà mạng và bấm “Chấp nhận”.

Loại sim ghép không cần kích hoạt cho iPhone

Danh sách tên nhà mạng khóa

Nếu bạn không tìm thấy tên nhà mạng mà máy bạn bị khóa tại mục này bạn có thể điền mã nhà mạng bằng cách  vuốt  màn hình xuống dưới có mục input IMID ID và bạn điền vào số Carrier code  - đó là dãy số gồm 7 chữ số tương ứng với mã nhà mạng. Cuối cùng bạn chỉ việc reset lại máy là hoàn tất quá trình ghép sim.

==> Xem thêm : Cách dùng sim ghép iPhone unlock dể dàng

3. Lời khuyên về các lỗi thường gặp của sim ghép

Việc gặp lỗi khi sử dụng iphone lock là điều khó tránh khỏi. Và một số lỗi thường gặp như: 3G, lỗi danh bạ, lỗi 8101# và *100*, không sử dụng được ứng dụng tin nhắn miễn phí, hay Facetime.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi đã có thể thực hiện fix lỗi cho những lỗi trên. Cần chú ý rằng trước khi fix lỗi bạn nên restore máy và jailbreak.

Bài viết liên quan