Địa chỉ thay mặt kính iPhone tại Đặng Tiến Đông

 

Thay mặt kính iPhone tại Đặng Tiến Đông

iPhone không chỉ là một phương tiện để người dùng sử dụng cho mục đích liên lạc mà còn là một thiết bị giải trí, chụp ảnh đáng tự hào của nhà sản xuất Apple. Tuy nhiên khi sử dụng thì người dùng sẽ phải có những yêu cầu phát sinh để tân trang, sửa chữa. Bài viết sau sẽ giúp bạn tìm được một địa chỉ thay mặt kính iPhone tại Đặng Tiến Đông uy tín và chất lượng.

1. Những vấn đề thường gặp với mặt kính iPhone

Địa chỉ thay mặt kính iPhone tại Đặng Tiến Đông

Mặt kính iPhone bị vỡ

Trong quá trình sử dụng iPhone, mặt kính sẽ có thể gặp một số vấn đề như:

  • Mặt kính iPhone bị nứt, trầy, vỡ do rơi rớt, do bị vật sắc nhọn, vật nặng tác động vào.
  • Mặt kính iPhone bị mờ, bám bụi, màu sắc hiển thị không rõ ràng.
  • Mặt kính bị nhiễm từ do đặt gần các vật có từ tính
  • Mặt kính iPhone không thể chạm, lướt và màn hình cảm ứng không thể hoạt động bình thường.
  • Mặt kính có dấu hiệu bị loang màu, để vào vùng tối thấy có nhiều chấm nhỏ sáng, biểu hiền màn hình bị ảnh hưởng và khả năng hiển thị không còn tốt.
  • Mặt kính bị đứng mà không phải hư hỏng do điện thoại bị nhiễm mã độc, khởi chạy ứng dụng không tương thích,...

Dù gặp bất kỳ vấn đề gì thì mặt kính iPhone hoạt động không bình thường cũng sẽ gây ra cảm giác khó chịu cho người dùng, đặc biệt là các thao tác, hoạt động tương tác với điện thoại bị thu hẹp, nhiều tính năng bị mất đi và gây ra bất tiện trong quá trình sử dụng.

2. Cách khắc phục một số vấn đề cơ bản của mặt kính iPhone

Địa chỉ thay mặt kính iPhone tại Đặng Tiến Đông

Miếng dán màn hình có thể giúp bạn hạn chế trầy, xướt

Khi mặt kính iPhone của bạn có vấn đề, việc trước tiên đó là nên kiểm tra lại các điều kiện ngoại cảnh đã tác động lên điện thoại, thực hiện một vài thao tác sau để có thể tự phục hồi nếu điện thoại gặp các lỗi cơ bản có thể khắc phục tại nhà:

  • Sử dụng dụng cụ chuyên dụng để vệ sinh màn hình, tránh tình trạng bám bụi bẩn đồng thời dùng miến dán màn hình để che đi khuyết điểm trầy, xướt nhỏ.
  • Sử dụng nam châm rà toàn bộ bề mặt màn hình để loại bỏ tình trạng nhiễm từ tính hoặc di chuyển các vật có khả năng gây nhiễm từ tính gần điện thoại ra xa để điện thoại không còn bị ảnh hưởng.
  • Kiểm tra, reset lại điện thoại, tháo gỡ tất cả các ứng dụng có nguồn gốc không rõ ràng, cài đặt chế độ an toàn khi sử dụng điện thoại, nâng cao tính năng bảo mật đối với điện thoại. Tìm và loại bỏ mã độc, virus để điện thoại có thể hoạt động bình thường.

Nếu sau khi đã thực hiện mà điện thoại vẫn không thể khắc phục thì hãy mang đến trung tâm sửa chữa, không nên tự ý tháo và thay màn hình vì có thể làm màn hình hư hỏng nặng và ảnh hưởng cả các bộ phận khác trên điện thoại.

3. Địa chỉ thay mặt kính iPhone tại Đặng Tiến Đông

Địa chỉ thay mặt kính iPhone tại Đặng Tiến Đông

Thay mặt kính iPhone tại TrueSmart nếu bạn đang ở Đặng Tiến Đông

Nếu bạn đang ở khu vực Đặng Tiến Đông và màn hình iPhone có vấn đề thì hãy nhanh chân tìm đến TrueSmart (truesmart.com.vn) để tìm ra lý do khắc phục và sửa chữa. Với dịch vụ tư vấn, sửa chữa có quy trình chuyên nghiệp được thực hiện bởi những chuyên viên tay nghề cao và hàng hóa chất lượng chính hãng thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm với TrueSmart và chọn cho mình cách phục hồi màn hình điện thoại tốt nhất.

Không chỉ là những vấn đề đơn giản có thể tự khắc phục mà bạn còn có thể tìm được một địa chỉ đáng tin cậy để thay mặt kính iPhone mà đặc biệt là tại khu vực Đặng Tiến Đông. Với cung cách tận tình và kinh nghiệm dày dặn chắc chắn truesmart.com.vn sẽ là một website đáng tin cậy của dân yêu công nghệ và người thường xuyên sử dụng các thiết bị công nghệ.

Bài viết liên quan