Độ bền màn hình iPad Mini 2 trên thực tế

 

Độ bền màn hình iPad Mini 2

iPad mini 2 được trang bị màn hình Retina với thân siêu mỏng, mang lại cảm giác sử dụng tiện lợi và thanh mảnh cho người dùng. Vậy liệu độ bền màn hình iPad mini 2 có thanh mảnh và dễ vỡ như vẻ bề ngoài thiết kế của iPad mini 2 hay không?

1. Thử nghiệm độ bền màn hình iPad mini 2

Để có thể đánh giá một cách thực tế và chính xác độ bền màn hình iPad mini 2 thì chúng ta sẽ cùng theo dõi một bài test về khả năng chống chịu của màn hình iPad mini 2 khi thả rơi và sau đó rút ra cho mình kết luận về đồ bền của thiết bị này.

Khi tiến hành thả rơi tự do theo hướng thẳng, cạnh viền màn hình song song với mặt đất thì có vẻ như màn hình chẳng hề bị ảnh hưởng gì cả và không có dấu hiệu  hư hong hay vỡ.

Độ bền màn hình iPad Mini 2 trên thực tế

Màn hình hoàn toàn bình thường sau bài kiểm tra  thứ nhất

Ở bài kiểm tra thứ 2 khi thả rơi tự do và mặt màn hình song song với mặt đất thì màn hình đã có đấy hiệu vỡ ở các góc và nứt các đường nhỏ, tuy nhiên khả năng hiển thị vẫn rất tốt và không có dấu hiệu hư hại nặng, việc lướt chạm vẫn được thực hiện hoàn hảo và bạn vẫn có thể sử dụng tốt các tính năng của máy.

Độ bền màn hình iPad Mini 2 trên thực tế

Một vải vết nứt và hư hỏng nhẹ sau khi thả rơi lần 2

2. Các vấn đề thường gặp của màn hình iPad mini 2

Khi sử dụng iPad mini 2 bạn có thể sẽ gặp một số vấn đề trục trặc như:

-Màn hình vỡ, hư hỏng do làm rớt, do va chạm mạnh

-Màn hình bị loạn cảm ứng, liệt cảm ứng, màu sắc hiển thị nhợt nhạt, loang màu.

-Màn hình bị đứng, tối và có dấu hiệu nóng máy, thao tác chạm, chọn khó thực hiện, không thể thao tác với các phím chức năng.

-Màn hình bị đứng hoặc đơ sau khi tải ứng dụng, màn hình bật không lên,...

Khi gặp các vấn đề về màn hình iPad mini 2 bạn nên reset lại máy để máy có thể tự động phục hồi, loại bỏ mã độc và có thể hoạt động ổn định. Tiến hành thay màn hình mới nếu hư hỏng nặng, không nên tự ý sửa chữa sẽ làm máy bị hư hỏng nặng hơn và khó khắc phục hơn.

3. Địa chỉ khắc phục sự cố màn hình iPad mini 2

Độ bền màn hình iPad Mini 2 trên thực tế

Truesmart giúp bạn tìm được cách phục hồi màn hình iPad 2 tốt nhất

Nếu bạn gặp các tình trạng hư hỏng màn hình iPad mini 2 và đang ở tại khu vực Hà Nội thì bạn có thể tham khảo địa chỉa website truesmart.com.vn để có thể tìm, tư vấn và chọn cho mình cách khắc phục hiệu quả nhất, sau đó đến trung tâm TrueSmart để có thể tiến hành phục hồi màn hình và sử dụng ổn định thiết bị của mình. Với kinh nghiệm, uy tín và khả năng phục vụ chất lượng thì bạn sẽ không bao giờ thất vọng với các dịch vụ sửa chữa tại TrueSmart.

Màn hình iPad mini 2 có độ bền đáng khâm phục tuy nhiên trong quá trình sử dụng thì chắc chắn không thể không gặp phải các vấn đề trục trặc, vì vậy bạn đừng quá lo ngại mà hãy tìm cho mình cách khắc phục hiệu quả nhất, tham khảo website truesmart.com.vn để tìm cho mình lựa chọn thích hợp nhé.

Bài viết liên quan