Tại sao phải unlock iPhone 6 và unlock như thế nào

 

Tại sao cần phải unlock iPhone 6?

Việc sở hữu một chiếc điện thoại iPhone 6 bản world là niềm mơ ước của nhiều người. Tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện để thực hiện được điều đó. Để phù hợp với túi tiền của mình, nhiều người lựa chọn mua iPhone phiên bản Lock được xách tay về và mở khóa để sử dụng. Tại sao phải Unlock iPhone 6?

Tại sao phải unlock iPhone 6 và unlock như thế nào

Tại sao phải unlock iPhone 6

- Tại sao phải Unlock iPhone 6?

- Unlock iPhone 6 như thế nào?

1. Tại sao phải Unlock iPhone 6?

       Với nhược điểm là iPhone Lock bị hạn chế bởi nhà mạng cung cấp máy. Và khi người sử dụng điện thoại iPhone 6 ngoài quốc gia cung cấp máy thì nó sẽ không tương thích với nhà mạng bạn muốn sử dụng. Vì thế để có thể sử dụng các nhà mạng trong nước, bạn sẽ phải tốn một khoản chi phí để mở khóa của nhà mạng hay Unlock iPhone 6.

2. Unlock iPhone 6 như thế nào

Việc mở khóa mạng đối với iPhone 6 có thể được thực hiện bằng cách mua Code nhà mạng hoặc Unlock bằng sim ghép:

- Unlock bằng cách mua Code

Để mở khóa nhà mạng bằng Code của nhà mạng bạn sẽ phải liên hệ trực tiếp với nhà mạng để mua Code trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua IMEI nhà mạng.

Khi thực hiện được điều này bạn có thể mở khóa nhà mạng và sử dụng ổn định như iPhone phiên bản world và hoàn toàn yên tâm vì máy sẽ không bị khóa trở lại.

Tuy nhiên việc Unlock bằng cách mua Code sẽ tốn chi phí khá cao. Ngoài ra, một số nhà mạng không cho Unlock iPhone tại quốc gia khác và bạn sẽ không thể mở khóa nhà mạng bằng cách này.

- Unlock iPhone 5s bằng sim ghép

Việc sử dụng sim ghép để Unlock điện thoại được nhiều người lựa chọn hơn và với iPhone 6 cũng vậy. Bởi chi phí để thực hiện bằng sim ghép rất rẻ và dễ thực hiện:

Tại sao phải unlock iPhone 6 và unlock như thế nào

Sử dụng sim ghép để Unlock iPhone 6

Hiện nay có rất nhiều dòng sim ghép có khả năng Unlock tất cả các dòng iPhone của các nhà mạng trên các hệ điều hành iOS khác nhau đặc biệt là R-SIM mặc dù iPhone 6 mới ra đời ra chưa lâu nên bạn hoàn toàn không phải lo lắng.

Hạn chế của việc sử dụng sim ghép Unlock iPhone 6 là máy sẽ xuất hiện lỗi danh bạ không hiện tên, không kiểm tra được tài khoản, sóng chập chờn,…Tuy nhiên hầu hết những lỗi này đều có thể fix thành công.

 

Tại sao phải unlock iPhone 6 và unlock như thế nào

Sửa chữa iphone tại địa chỉ sửa chữa chuyên nghiệp

Để Unlock iPhone 6 bạn nên mang máy trung tâm sửa chữa thiết bị điện tử có uy tín để được nhân viên kỹ thuật mở khóa thành công. Tại Hà Nội bạn nên mang iPhone 6 đến trung tâm sửa chữa tại địa chỉ: Truesmart.com.vn để được Unlock iPhone 6 plus hiệu quả và uy tín với quy trình chuyên nghiệp, giá cả phải chăng và thiết bị chính hãng:

 

Bài viết liên quan