Tư vấn sửa iPad 2 hỏng khay sim

 

Sửa iPad 2 hỏng khay sim ở đâu?

Chiếc máy tính bảng iPad 2 mà bạn đang sở hữu là một trong những trợ thủ đắc lực cho bạn trong công việc và giải trí. Nếu không may chiếc iPad 2 hỏng khay sim sẽ gây không ít phiền toái khi bạn muốn kết nối 3G. Vậy nguyên nhân và cách sửa iPad 2 hỏng khay sim như thế nào? Theo dõi bài viết dưới đây để rõ hơn về vấn đề này nhé.

Tư vấn sửa iPad 2 hỏng khay sim

sửa chữa iPad 2 hỏng khay sim ở đâu?

 

1. Nguyên nhân iPad 2 hỏng khay sim

Có thể nói khay sim là một bộ phận khá quan trọng trên iPad nói chung và iPad 2 nói riêng, máy sẽ không nhận sim nếu khay sim bị lỗi. Và dưới đây là một số thủ phạm chính khiến khay sim của iPad 2 bị hỏng, lỗi:

- Việc người dùng sử dụng iPad 2 lâu ngày và không vệ sinh khe sim nên bụi bẩn bám vào gây lỗi.

- Nếu máy bị rơi, va đập hay vào nước thì khay sim sẽ dễ gặp phải tình trạng tiếp xúc kém,…

2. Kiểm tra khay sim iPad 2 có bị hỏng hay không

Chiếc iPad 2 của bạn đang sử dụng bình thường nhưng khi lắp sim vào trên màn hình xuất hiện thông báo “SIM Failure” hoặc “No SIM card installed” và đồng nghĩa với việc bạn không thể kết nối 3G được. Bạn có thể làm theo cách sau để xác định lỗi là do sim hay khay sim:

Tư vấn sửa iPad 2 hỏng khay sim

Thông báo không nhận sim trên iPad

Trước khi thực hiện bạn hãy chắc chắn nơi mình đang đứng có sóng mạnh không phải là những nơi sóng yếu hoặc không có sóng như: tầng hầm, thang máy hay khu nhà cao tầng. Sau đó bạn chỉ việc lắp một sim khác vào máy, nếu máy vẫn có thông báo như trên thì có nghĩa là lỗi do khay sim.

Bạn cũng có thể thực hiện thao tác tiếp theo để khẳng định được chắn chắn đó là: Sử dụng khay sim iPad 2 khác đang sử dụng tốt vào máy để kiểm tra. Nếu máy nhận sim thì có nghĩa là khay sim của bạn chắc chắn hỏng. Lúc này bạn cần thay thế khay sim mới cho iPad 2 để khắc phục.

3. Sửa iPad 2 hỏng khay sim ở đâu?

Khi iPad 2 bị hỏng khay sim thì thay thế khay sim mới cho máy là điều cần thiết. Trường hợp máy của bạn vẫn đang trong thời gian bảo hành, bạn hãy tới trung tâm bảo hành để được hỗ trợ.

Nếu đã hết thời hạn bảo hành thì bạn có thể đến trung tâm sửa chữa, thay thế linh kiện iPhone, iPad chính hãng Truesmart.com.vn để mua khay sim mới cho máy hoặc để đảm bảo thay thế thành công bạn hãy mang máy trực tiếp tới trung tâm để được nhân viên kỹ thuật tiến hành thay thế cho bạn.

Tư vấn sửa iPad 2 hỏng khay sim

Truesmart - Địa chỉ thay thế khay sim cho iPad 2 uy tín và chất lượng

Truesmart là một trong những trung tâm sửa chữa thiết bị di động uy tín nhất hiện nay, với những trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm làm việc tại môi trường chuyên nghiệp. Truesmart sẽ mang lại cho bạn dịch vụ tốt nhất. 

Bài viết liên quan