Làm sao sửa iPhone lỗi respring

 

Sửa chữa iPhone bị lỗi Respring

Respring Loop là một lỗi khá phổ biến mà rất nhiều người dùng iPhone đã gặp phải. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn không biết tới lỗi này cũng như nguyên nhân và cách khắc phục lỗi. Ở bài viết này tôi sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân và cách sửa iPhone lỗi Respring.

Có thể nói iPhone là chiếc di động hàng đầu thị trường được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Ngoài là sản phầm uy tín từ Apple thì iPhone có được điều này bởi thiết kế trang nhã, sang trọng, phần cứng mạnh mẽ, cấu hình cao cùng với hệ điều hành iOS độc quyền. Mặc dù thế nhưng chiếc di động này không thể tránh khỏi việc gặp lỗi mà lỗi Respring Loop là lỗi mà nhiều người dùng đã gặp phải với iPhone của mình.

 

 

Làm sao sửa iPhone lỗi respring

iPhone bị kẹt vòng lặp Respring Loop

 

Respring Loop là lỗi iPhone bị kẹt khởi động màn hình, lúc này  khi bạn khởi động máy sẽ thấy rằng không thể truy cập vào màn hình ứng dụng mà máy chỉ hiện táo mà thôi. Lúc này người dùng sẽ cảm thấy rất hoang mang bởi không thể kiểm soát được thiết bị của mình. Lỗi này có thể xảy ra do một sối nguyên nhân như:

  • Thông thường, lỗi này hay gặp với iPhone đã tiến hành Jailbreak và cài đặt các Tweak từ Cydia nhằm thay đổi các cài đặt của máy. Do đó mà các Tweak này rất dễ xảy ra xung đột với nhau và xung đột với máy gây nên Respring Loop.
  • Mặc dù là hệ điều hành có độ bảo mật cao và rất khó để gặp lỗi nhưng đôi khi lỗi Respring lại xảy ra do nguyên nhân từ phần mềm
  • Ngoài ra, có rất nhiều iPhone gặp phải lỗi này do phần cứng iPhone bị lỗi mà cụ thể là Mainboard.

Vậy khi iPhone gặp phải lỗi này, phải làm sao thể khắc phục chúng?

 

Làm sao sửa iPhone lỗi respring

Restore iPhone bị Respring qua iLIX

 

Đầu tiên, bạn hãy thử sử dụng phần mềm iLIX RESTORE. Đây là một cộng cụ hữu hiệu được khá nhiều người sử dụng để khắc phục lỗi này. Bản chất của iLIX RESTORE là giúp tăng tốc, quét dọn và phục hồi các thiết bị đã Jailbreak về các cài đặt ban đầu. Cũng là một công cụ giúp Restore iPhone nhưng ưu điểm mà nó mang lại chính là không làm mất Jailbreak, đây là điều mà khi bạn sử dụng iTunes để Restore không làm được.

Tuy nhiên, đối với những máy chưa Jailbreak mà lại gặp phải tình trạng này thì bạn nên Restore theo cách thông thường qua iTunes bởi đây là một cách rất dễ thực hiện mà hầu hết ai cũng có thể làm được.

Trong trường hợp sau khi Restore qua iLIX cũng như iTunes mà máy vẫn gặp tình trạng Respring Loop thì rất có thể nguyên nhân gây lỗi lại nằm ở phần cứng. Lúc này, bạn chỉ còn một cách duy nhất để sửa lỗi đó chính là thay thế phần cứng đó cho máy và hãy tìm cho mình một địa chỉ uy tín để thực hiện công việc này.

 

Làm sao sửa iPhone lỗi respring

Sửa chữa iPhone bị Respring Loop tại Truesmart

 

Tại Hà Nội, bạn có thể tới trung tâm bảo hành Truesmart.com.vn để sửa iPhone lỗi Respring với quy trình chất lượng tốt nhất. Đây là một trung tâm bảo hành uy tín tại Hà Nội chuyên thực hiện các dịch vụ sửa chữa iPhone iPad uy tín nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sửa chữa iPhone của mình tại đây.

Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan