Địa chỉ sửa chữa iPad tại Văn Miếu

 

Địa chỉ sửa chữa iPad tốt nhất tại Văn Miếu

Là chiếc máy tính bảng hàng đầu hiện nay nhưng iPad cũng khó lòng có thể tránh khỏi việc gặp lỗi và sửa chữa chúng là điều rất cần thiết. Ở bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn một số lỗi phổ biến với iPad và địa chỉ sửa chữa iPad tại Văn Miếu.

Trong thời buổi công nghiệp, công nghệ như hiện nay, mọi người đều cần có một phương tiện di động nhỏ gọn, đa chức năng hỗ trợ trong công việc cũng như giải trí và iPad là thiết bị đáp ứng được điều này. Ngay từ những ngày đầu ra mắt, chúng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người dùng bởi lý do chính là màn hình cảm ứng khổ rộng tới 9,7 inch, không chỉ giúp cho mọi công việc được thực hiện trên chiếc máy tính nặng nề đã được chuyển sang một thiết bị nhỏ gọn hơn mà còn thỏa mãn được nhu cầu giải trí của người dùng. Là một thiết bị di động của hãng điện tử hàng đầu thế giới Apple nên iPad luôn được trang bị những gì tốt nhất kể cả phần cứng cũng như phần mềm. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, có nhiều người dùng chiếc máy tính bảng này cho thấy thiết bị của họ có hiện tượng bị hỏng.

Một số lỗi phổ biến thường xảy ra với iPad như:

  • Các lỗi liên quan tới màn hình là những lỗi phổ biến nhất, điển hình là liệt cảm ứng, đơ cảm ứng, lệch cảm ứng màn hình, màn hình iPad bị nhiễm từ, nhiều màu, lệch màu, ám vàng, màn hình iPad bị đen…
  • Một số biên dạng bên ngoài như mặt kính màn hình cảm ứng bị vỡ, bung mặt kính, thân máy bị cong hay móp cạnh
  • Cách tiện ích bị hỏng cũng là một lỗi khá phổ biến được nhiều người dùng iPad phản ánh lại như: liệt các phím cứng, phím Home, nguồn, gạt rung, thanh điều khiển âm lượng, iPad bị mất tiếng, hỏng loa, hỏng Mic, iPad bị lỗi Wifi, Camera, cảm biến chuyển động,…

Địa chỉ sửa chữa iPad tại Văn Miếu

iPad xuất hiện lỗi sau khi rơi nước

 

  • Là một thiết bị chạy trên nên tảng hệ điều hành có bảo mật cao nên nếu bạn không chú ý trong việc sử dụng máy thì việc iPad gặp những lỗi phần mềm là rất có thể. Trong đó các lỗi xuất hiện khi bạn Restore không đúng cách như lỗi 1, 11, 64, 1994 là phổ biến nhất. Ngoài ra lỗi iCloud là một lỗi mà người dùng iPad nào cũng e ngại bởi khi iPad dính lỗi này, dường như máy sẽ bị khóa hoàn toàn và không thể sử dụng được

Vậy khi iPad gặp những lỗi này, phải làm gì để khắc phục chúng?

Mỗi một lỗi nào xảy ra đều có nguyên nhân và để khắc phục được lỗi tận gốc bạn cần phải xác định được nguyên nhân gây lỗi, tuy nhiên đây không phải là điều mà ai cũng tìm ra được. Nếu bạn muốn tự khắc phục lỗi iPad của mình thì chỉ có một cách duy nhất đó chính là Restore lại máy và cách này chỉ có thể thành công nếu như lỗi đó xảy ra do nguyên nhân đến từ phần mềm. Một lưu ý nhỏ nhưng rất quan trọng trước khi bạn Restore iPad đó chính là bạn cần nhớ chính xác mật khẩu iCloud khi Active iPad bởi nếu không nhập được mật khẩu này, máy sẽ bị khóa.

Nếu chưa từng thực hiện Restore máy bao giờ, bạn có thể thao tác theo các bước dưới đây để Restore cho iPad của mình:

  • Đầu tiên, bạn cần tải và cài đặt cho máy tính của mình phiên bản iTunes mới nhất
  • Kết nối iPad với máy tính bằng cáp USB chính hãng Apple sau đó tiến hành đưa iPhone về chế độ DFU bằng cách nhấn giữ đồng thời nút Home và nút nguồn trong 10 giây rồi thả nút nguồn và giữ tiếp nút Home cho tới khi iTunes nhận đươc Device. Ngoài ra, bạn có thể DFU iPad thông qua phần mềm Redsnow.
  • Tại giao diện iTunes, chọn Device -> Summary. Nhấn giữ nút Home và Click và Restore Now để bắt đầu quá trình này.

 

Địa chỉ sửa chữa iPad tại Văn Miếu

Thay mới phần cứng là cách sửa lỗi tốt nhất

 

Trong tình huống sau Restore mà những lỗi đó vẫn tiếp diễn thì chắc chắn vấn đề nằm ở phần cứng và thay thế phần cứng đó chính là giải pháp tốt nhất giúp bạn sửa chữa những lỗi này.

 

Địa chỉ sửa chữa iPad tại Văn Miếu

Sửa chữa iPad bị hỏng tại Truesmart

Quá trình thay thế phần cứng ipad khá phức tạp do đó bạn nên đem thiết bị của mình tới một trung tâm bảo hành di động để thực hiện công việc này. Nếu ở khu vực Văn Miếu, Đống Đa, bạn có thể tới trun tâm bảo hành Truesmart.com.vn để kiểm tra và sửa chữa iPad bị hư với quy trình chất lượng và giá cả tốt nhất.

Trên đây là một số lỗi thường xảy ra với iPad và địa chỉ sửa chữa iPad tại Văn Miếu. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan