Nơi thay màn hình iPad tại Đặng Văn Ngữ uy tín

 

Thay màn hình iPad uy tín tại Đặng Văn Ngữ

Chiếc iPad mà bạn đang dùng bỗng dưng xuất hiện các dấu hiệu hỏng màn hình và bạn đang băn khoăn không biết nên sửa chữa màn hình ở đâu? Bài viết thay màn hình iPad tại Đặng Văn Ngữ dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn một địa chỉ sửa chữa, thay màn hình iPad uy tín.

Nơi thay màn hình iPad tại Đặng Văn Ngữ uy tín

Thay màn hình iPad tại Đặng Văn Ngữ

1. Một số lỗi thường gặp đối với màn hình iPad khi sử dụng

- Lỗi do phần cứng:

Khi iPad bị rơi, va đập, vào nước thường dễ xuất hiện một số lỗi như: không lên màn hình, liệt cảm ứng, màn hình xuất hiện những đường kẻ sọc dọc hoặc ngang, màu hiển thị trên màn hình bị lệch cũng có thể bị nhòe, màn hình bị vỡ, chập chờn,…

Nơi thay màn hình iPad tại Đặng Văn Ngữ uy tín

Màn hình iPad có thể bị nứt, vỡ khi va đập hoặc rơi

- Lỗi do phần mềm:

Có thể do trong quá trình sử dụng người dùng cài đặt nhiều phần mềm, ứng dụng vào máy và xuất hiện tình trạng xung đột phần mềm khiến màn hình bị liệt cảm ứng, bị đơ,…

2. Thay màn hình iPad tại Đặng Văn Ngữ

Khi iPad bị lỗi màn hình, bạn đã thử vài biện pháp khắc phục tại nhà nhưng vẫn không có kết quả, bạn hãy đến với trung tâm sửa chữa iPad, iPhone Truesmart.com.vn tại Đặng Văn Ngữ.

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh gọn Truesmart đảm bảo không làm mất thời gian của khách hàng.

Nơi thay màn hình iPad tại Đặng Văn Ngữ uy tín

Truesmart - Sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn

Ngoài ra, tùy vào tình trạng hỏng hóc của màn hình mà trung tâm sẽ đưa ra hướng sửa chữa hợp lý nhất vừa đảm bảo chất lượng, vừa đảm bảo giảm thiểu tối đa chi phí cho khách hàng.

Hơn nữa, khi sửa chữa tại Trung tâm bạn sẽ không phải lo lắng linh kiện thay thế không chính hãng bởi tất cả linh kiện tại Truesmart đều là hàng chính hãng do Apple sản xuất, đi kèm đó là thời gian bảo hành thích đáng sau khi thay thế.

Hiện nay, tùy thuộc vào từng model iPad khác nhau mà mức giá thay màn hình tại trung tâm giao động trong khoảng 1500k đến 2100k.

Bên cạnh đó, Truesmart rất chú trọng đến chế độ hậu đãi với khách hàng sau khi sửa chữa. Ngoài bảo hành, bạn sẽ được nhân viên kỹ thuật tư vấn, hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của bạn liên quan đến iPad vào mọi thời điểm.

3. Hướng dẫn test màn hình iPad chính hãng

Thật dễ dàng để kiểm tra xem màn hình iPad mà bạn vừa thay thế hay màn hình của chính chiếc iPad mà bạn mới rinh có phải là hàng chính hãng hay không với vài thao tác như sau:

- Mở giao diện chính của màn hình lên, sau đó chạm và giữ một biểu tượng bất kỳ trên màn hình cho đến khi các biểu tượng rung lên, hãy di chuyển biểu tượng này khắp màn hình. Nếu trong quá trình di chuyển biểu tượng đó bị rớt ở điểm nào thì đó là điểm lỗi cảm ứng trên màn hình (hãy thao tác như vậy lặp lại vài lần để đảm bảo độ chính xác).

Nơi thay màn hình iPad tại Đặng Văn Ngữ uy tín

Cách test màn hình iPad chính hãng

- Hoặc bạn cũng có thể kiểm tra bằng cách khởi động lại iPad sau đó quan sát màn hình khi đang khởi động. Nếu xuất hiện các điểm màu khác với màu đen của màn hình thì đó là những điểm chết trên màn hình.

Qua bài viết này hy vọng với những lỗi trên màn hình của iPad sẽ không làm bạn phải lo lắng. Chúc bạn thành công.

Bài viết liên quan