Một số cách unlock iPhone 5s lock au

Làm thế nào để Unlock iPhone 5s Lock AU

Hiện nay, iPhone 5s Lock đang là chiếc di động được nhiều người tìm kiếm và sử dụng nhất hiện nay bởi nhiều ưu điểm mà nó mang lại, trong đó có iPhone Lock của nhà mạng AU – Nhật. Unlock iPhone không khó những với nhiều người mới dùng iPhone Lock thì cách Unlock iPhone 5s Lock AU như thế nào không phải ai cũng biết.

Mặc dù không phải thế hệ iPhone mới nhất hiện nay nhưng iPhone 5s vẫn giữ được độ hot của nó khi mà nhiều người dùng vẫn tin tưởng chiếc di động này. iPhone 5s mang nhiều điểm nổi bật không chỉ về thiết kế bên ngoài mà còn cả cấu hình bên trong. Điểm khác biệt giữa iPhone 5 và 5s có thể nhận thấy ngay bằng mắt thường đó chính là phím Home. Trước đây, iPhone vẫn trung thành với phím Home hơi lõm vào trong nhưng đến phiên bản này chúng đã được làm bằng phẳng, hơi nhô lên so với màn hình và đây cũng chính là bộ phận giúp cho máy tiếp nhận mở khóa bằng vân tay, một điểm khác biệt lớn nhất của iPhone 5s. Ngoài ra, iPhone 5s còn được thiết kế với Chip A7 64bit giúp cho chiếc di động này có hiệu năng tốt hơn, tốc độ xử lý nhanh hơn gấp đôi iPhone 5. Chính vì những điều này mà iPhone 5s cũng có giá cao hơn phiên bản tiền nhiệm iPhone 5 khá nhiều và không phải ai yêu thích phiên bản này cũng có thể sở hữchúng.

 

Một số cách unlock iPhone 5s lock au

iPhone 5s là thế hệ iPhone được rất nhiều người yêu thích

 

Ở một nước đang phát triển như Việt Nam, người dùng luôn mong muốn được sở hữu một thiết bị di động tốt và giá thành hợp lý nên iPhone 5s Lock ra đời đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người, trong đó có iPhone Lock của nhà mạng AU – Nhật. Cũng giống như iPhone Lock của các nhà mạng khác trên thế giới, iPhone 5s Lock AU có thiết kế và cấu hình hoàn toàn giống với bản World chỉ có điều chúng lại bị Lock mạng, bạn chỉ có thể sử dụng các dịch vụ mạng của nhà mạng AU nếu máy không được Unlock. Vậy làm thế nào để Unlock iPhone 5s Lock AU?

Rất đơn giản, bạn có thể sử dụng Code hoặc Sim ghép để thực hiện công việc này.

  • Unlock bằng Code: Có thể nói đây chính là cách Unlock hiệu quả nhất giúp bạn Unlock máy hoàn toàn thành máy World mà không hề lo lắng máy sẽ bị Lock lại. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà mạng AU để mua Code và Unlock qua ITunes hoặc thực hiện Unlock tại một trung tâm trung gian nào đó tại Việt Nam. Tuy nhiên, điểm hạn chế của phương pháp này chính là giá mua Code rất cao, có thể bằng phần chênh lệch giữa giá máy Lock và máy World.

 

Một số cách unlock iPhone 5s lock au

Unlock iPhone Lock AU với Sim ghép

 

  • Unlock bằng Sim ghép: Nếu như bạn e dè với cách Unlock bằng code bởi giá cả thì Sim ghép chính là sự lựa chọn bởi phương pháp này có giá rẻ hơn khá nhiều và rất dễ Unlock. Điều bạn cần làm chỉ là mua Sim ghép về, lấy nano Sim ghép vào bản mạch Sim ghép và đưa vào khay Sim của máy, khi nhận Sim, máy sẽ hiện thông báo yêu cầu chọn nhà mạng, dòng iPhone 5, chờ cho máy khởi động và có sóng là quá trình Unlock đã hoàn thành.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại Sim ghép mà bạn có thể lựa chọn cho iPhone Lock AU của mình như R-Sim, TP-Sim, Heicard hay GPP Sim. Mỗi loại này sẽ có những ưu nhược điểm cũng như giá cả khác nhau. Tuy nhiên, do tính chất Sim ghép là đánh lừa máy nên sau quá trình Unlock bạn sẽ thấy iPhone của mình xuất hiện những lỗi đặc trưng như lỗi danh bạ, tin nhắn, +84, *101#, facetime, 3G,…và để có thể khắc phục những lỗi này, bạn cần Jailbreak máy, cài đặt một số công cụ hỗ trợ từ Cydia cũng như một số thủ thuật Fix lỗi khác.

 

Một số cách unlock iPhone 5s lock au

Unlock iPhone 5s Lock AU tại Truesmart

 

Truesmart.com.vn là một địa chỉ uy tín tại Hà Nội, ngoài việc sửa chữa bảo hành các thiết bị di động thì tại đây còn thực hiện các dịch vụ Unlock iPhone. Do đó, khi cần Unlock iPhone 5S lock AU bằng Code cũng như Sim ghép bạn có thể tới đây để thực hiện dịch vụ này với quy trình chất lượng chuyên nghiệp và giá cả tốt nhất.

==> Nguồn bán iPhone 4 giá rẻ: https://www.truesmart.com.vn/iphone/iphone-4/

Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan