Tình huống màn hình iPhone 4s bị cong

 

Màn hình iPhone 4s bị cong

Khi sử dụng điện thoại bạn sẽ không thể tránh khỏi các tình trạng bất thường trên điện thoại của mình, ngay cả với các sản phẩm từ nhà sản xuất lớn Apple cũng vậy. Có rất nhiều nguyên nhân khiến điện thoại bị hư hỏng và bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu dù là với các hư hỏng nhỏ nhất. Bài viết sau sẽ không để cập đến các hư hỏng lớn về kỹ thuật mà chỉ nói về vấn đề màn hình iPhone 4s bị cong và cách khắc phục tình trạng này.

Lý do màn hình iPhone 4s bị cong

Tình huống màn hình iPhone 4s bị cong

Màn hình iPhone 4s do tác động lực

Có khá nhiều lý do khiến điện thoại iPhone 4s bị cong và điện thoại của bạn có thể đã bị cong do một trong số các nguyên nhân sau:

  • Tác động lực làm ảnh hưởng đến màn hình: có thể màn hình bị va chạm mạnh khiến màn hình bị cong hoặc vênh, đây cũng được cho là một trong những nguyên nhân chủ yếu khiến màn hình iPhone bị cong
  • Tác động nhiệt: ở nhiệt độ cao, màn hình điện thoại có thể bị giãn nở, gây tình trạng cong màn hình sau khi tiếp xúc các môi trường nhiệt độ thay đổi đột ngột, đặt điện thoại ở gần những vật tỏa nhiệt cũng khiến điện thoại bị ảnh hưởng khá nhiều
  • Màn hình bị cong do nhà sản xuất: có thể trong quá trình chọn mua, bạn đã không kiểm tra kỹ và màn hình đã bị cong từ khi mua, và bạn phát hiện tình trạng màn hình của mình bị cong quá trễ, hoặc màn hình cong ít nên bạn không thể nhận ra.

Màn hình iPhone 4s cong gây ảnh hưởng gì đến người dùng?

Tình huống màn hình iPhone 4s bị cong

Màn hình bị cong sẽ gây khó khăn cho người dùng

Màn hình iPhone 4 bị cong đôi khi không gây ảnh hưởng nếu tình trạng cong không đáng kể và không có tác dụng phụ. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn gặp được trường hợp trên, phần lớn các tình trạng màn hình cong đều sẽ gây mất thẩm mỹ cho điện thoại, gây cản trở cho quá trình sử dụng, nếu màn hình cong quá nhiều còn ảnh hưởng đến các đặc tính chạm, cảm ứng của điện thoại, có thể dẫn đến loạn cảm ứng và gây ra nhiều bất lợi cho người dùng.

Nơi có thể khắc phục tình trạng màn hình iPhone 4s bị cong hiệu quả

Tình huống màn hình iPhone 4s bị cong

Truesmart giúp bạn phục hồi chức năng iPhone 4s hiệu quả

Để khắc phục tình trạng màn hình iPhone 4s bị cong bạn chỉ có thể thay thế màn hình,tuy nhiên chọn được địa điểm thay màn hình uy tín cũng là vấn đề. Nếu bạn đang ở Hà Nội bạn có thể tham khảo dịch vụ thay màn hình iphone của trung tâm iPhone, iPad có tiếng TrueSmart (truesmart.com.vn). Được nhiều người biết và tìm đến để khắc phục tình trạng không ổn định trên Smartphone, TrueSmart cũng sẽ cho bạn giải pháp an toàn nhất khi thay màn hình với giá cả phải chăng, hàng hóa chính hãng và kinh nghiệm tay nghề cao.

Chỉ cần một chút sơ ý nhỏ bạn có thể làm ảnh hưởng đến màn hình iPhone 4s và làm cho điện thoại bỗng trở nên mất thẩm mỹ và khó sử dụng. Dù vậy thì cũng thật may mắn khi bạn có thể hoàn toàn thay thế để khắc phục tình trạng màn hình bị cong của iPhone 4s phải không? Đừng quên tìm đến TrueSmart nếu bạn đang có vấn để về iPhone và các thiết bị khác để được khắc phục nhanh chóng và tốt nhất nhé.

Xem thêm sản phẩm đang khuyến mãi giá hot trong tháng này tại Truesmart http://www.truesmart.com.vn/iphone/iphone-6-plus/

Bài viết liên quan