Tại sao phải unlock iPhone 5 và cách unlock

 

Tại sao phải Unlock iPhone 5

Sự ra đời và tính cạnh tranh gay gắt của các thương hiệu điện thoại đã tạo cho người dùng một lợi thế về giá, khi mà chiếc iPhone 6 và 6 Plus ra đời thì iPhone 5 cũng có giá dễ thở hơn cho người mua. Tuy vậy, nếu bạn lần đầu sở hữu cho mình một thiết bị mang thương hiệu Apple như iPhone 5 bạn sẽ gặp một vài trục trặc nếu đang sử dụng phiên bản lock mạng của điện thoại này, và việc bạn cần làm đó chính là phải Unlock iPhone 5, vậy tại sao phải Unlock iPhone 5?

Tại sao phải Unlock iPhone 5?

Tại sao phải unlock iPhone 5 và cách unlock

Unlock iPhone giúp bạn sử dụng điện thoại linh hoạt hơn

Có khá nhiều người lần đầu cầm trên tay điện thoại iPhone 5 bản lock và đặt ra câu hỏi tại sao phải Unlock iPhone 5? Câu trả lời có thể sẽ rất khác tùy vào mục đích sử dụng của bạn nhưng nhìn chung khi Unlock iPhone 5 bạn sẽ có được những tiện ích sau:

  • Bạn sẽ có nhiều hơn một lựa chọn sim: các phiên bản Lock của điện thoại chỉ cho phép bạn sử dụng đúng sim của đại lý ủy quyền (ở nước ta là Viettel) và bạn sẽ phải gặp nhiều khó khăn với quy định này, bạn không thể bỏ đi sim cố định chỉ vì sử dụng điện thoại Lock, bạn cũng sẽ mất đi các tiện ích khác mà một số sim đang có như chương trình khuyến mãi hấp dẫn, sim 3G sinh viên chỉ vì sử dụng phiên bản lock, đó chỉ là một trong số hàng ngàn lý do để bạn muốn Unlock điện thoại của mình.
  • Khi Unlock điện thoại bạn sẽ có khả năng nâng cấp và mở rộng tính năng tiện ích: việc sử dụng sim cũng đi kèm nhiều tính năng tiện ích và nếu bạn áp dụng một vài hình thức Unlock liên quan đến  kỹ thuật bạn còn có thể truy cập vào kho ứng dụng thứ 3 mà không phải thông qua Appstore khá dễ dàng, cập nhật nhanh hơn các ứng dụng hữu ích.
  • Unlock điện thoại cũng là cách bình thường hóa điện thoại của mình: bạn sẽ cảm thấy khó chịu khi bạn bè có thể thoải mái vô tư với thiết bị điện thoại của mình, vì vậy để bình thường hóa cho dế yêu thì hãy Unlock đi nhé.

Cách thức Unlock iPhone 5 là gì?

Tại sao phải unlock iPhone 5 và cách unlock

Sim ghép là một trong những lựa chọn để Unlock iPhone 4

Có 3 cách chính để Unlock iPhone 5 đó là:

  • Sử dụng mã code do nhà sản xuất cung cấp: bạn sẽ mua mã code để có thể mở rộng  tính năng do nhà sản xuất cung cấp và có thể Unlock điện thoại của mình.
  • Sử dụng sim ghép: bạn có thể sử dụng một loại sim đặc biệt bao gồm mã mạch của sim đại lý và sim sử dụng đế đánh lừa hãng sản xuất đồng thời mở rộng và Unlock điện thoại.
  • Jailbreak: Tác động trực tiếp vào bộ phận kỹ thuật của điện thoại để Unlock, cách làm này giúp bạn có thể trực tiếp truy cập vào kho ứng dụng thứ 3 mà không qua Appstore.

Địa chỉ Unlock iPhone 5 uy tín, chất lượng

Tại sao phải unlock iPhone 5 và cách unlock

TrueSmart giúp bạn Unlock an toàn iPhone 5

Để được Unlock điện thoại chất lượng bạn có thể tham khảo nhiều địa chỉ khác nhau, nhưng nếu đang ở Hà Nội bạn nên tìm đến TrueSmart, đây là một trung tâm chuyên về các sản phẩm của Apple và giúp bạn có thể tìm cho mình biện pháp an toàn nhất cho điện thoại của mình, bạn sẽ được tư vấn trước khi tiến hành Unlock nên bạn sẽ không gặp các trở ngại về sau. Bạn cũng yên tâm hơn  khi các giai đoạn sửa chữa đều thực hiện theo quy trình, giá cả công khai, hàng hóa uy tín chất lượng. Tham khảo truesmart.com.vn hoặc gọi trực tiếp đến 0948.122.666 để có thể tìm cho mình gói dịch vụ phù hợp và được tư vấn tốt hơn nhé.

Với  một thiết kế đã từng làm mưa làm gió từ ngày đầu trình làng thì bạn chắc chắn sẽ không muốn giới hạn tính năng sử dụng của iPhone 5 đúng không nào? Hy vọng với những thông tin trên bạn không chỉ hiểu hơn khi lần đầu sử dụng thiết bị này mà còn có thể bỏ túi cho mình một địa chỉ đến đáng tin cậy khi có nhu cầu mở rộng tính năng, sửa chữa hoặc tìm hiểu nhiều hơn về iPhone nói riêng và các sản phẩm khác nói chung.

Bài viết liên quan