Nơi uy tín sửa chữa iPhone tại Đặng Tiến Đông

 

Địa chỉ sửa chữa iPhone tại Đặng Tiến Đông

Sửa chữa iPhone là một nhu cầu của rất nhiều người dùng chiếc di động này nhưng sửa chữa ở đâu uy tín thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra một số lỗi mà iPhone thường gặp phải và địa chỉ sửa chữa iPhone tại Đặng Tiến Đông.

Có thể nói iPhone là chiếc di động sử dụng màn hình cảm ứng đầu tiên trên thị trường và là một trong số những chiếc di động cao cấp hàng đầu hiện nay. Chính vì thế nên chúng luôn được rất nhiều người dùng yêu thích và mong muốn được sở hữu. Qua nhiều năm, Apple đã tung ra rất nhiều phiên bản iPhone khác nhau và phiên bản nào cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm đặc biệt của người dùng.

Mặc dù được thiết kế với phần cứng cũng như phần mềm hết sức mạnh mẽ mà khó có một đối thủ nào có thể cạnh tranh được nhưng chiếc di động này cũng không thể tránh khỏi việc gặp lỗi. Một số lỗi phổ biến với iPhone mà nhiều người dùng gặp phải như:

 • iPhone bị đơ nút nguồn, liệt nút Home hay bộ điều khiến âm lượng

  Nơi uy tín sửa chữa iPhone tại Đặng Tiến Đông

  iPhone bị vỡ mặt kính cảm ứng

 • Một số lỗi về tiện ích của máy như iPhone lỗi Wifi, hỏng Camera, iPhone bị lỗi mất tiếng, hỏng loa hay hỏng Mic, cục rung bị hư,…
 • Lỗi màn hình là lỗi mà nhiều người gặp phải với chiếc iphone của mình nhất. Sở dĩ có điều này bởi iPhone là chiếc di động sử dụng màn hình cảm ứng, đây là loại màn hình khá nhạy cảm đặc biệt dưới các tác động lực từ môi trường bên ngoài lên máy. Màn hình iPhone có thể gặp một số lỗi màn hình như lỗi nhảy cảm ứng, lệch cảm ứng, mất cảm ứng màn hình, màn hình iPhone bị đen, ngả vàng, xanh chết chóc, điểm chết màn hình, màn hình không khởi động được hay màn hình iPhone bị nhiễm từ ,…

Nơi uy tín sửa chữa iPhone tại Đặng Tiến Đông

iPhone mắc lỗi với Wifi

 • iPhone bị vỡ mặt kính cảm ứng, bung mặt kính hay móp cạnh,…
 • Ngoài ra những lỗi phần mềm cũng khá phổ biến với chiếc di động này, đặc biệt phải kể đến chính là những lỗi xảy ra khi bạn thực hiện Restore iPhone không đúng cách, điển hính như lỗi 1, 11, 1994, …. Và một lỗi có thể nói là nặng nhất đối với iPhone và iPad chính là lỗi iCloud.

Vậy đâu là nguyên nhân khiến cho iPhone của bạn gặp những lỗi nêu trên? Hầu hết những lỗi xảy ra với iPhone đều do cách sử dụng của người dùng như cảm ứng máy quá mạnh, vô tình để iPhone bị rơ vỡ, đè nén với một lực mạnh hay rơi nước khiến cho các bo mạch trong máy bị ẩm gây nên lỗi. Ngoài ra, những lỗi xảy ra với iphone cũng có thể do phần mềm hoặc do nhà sản xuất.

Một thao tác mà bạn có thể thực hiện cho iPhone của mình khi bị lỗi đó chính là Restore lại máy bởi nếu như nguyên nhân do phần mềm gây nên thì bước này sẽ giúp bạn khắc phục. Một lưu ý  trước khi Restore iPhone là bạn cần nhớ chính xác mật khẩu iCould bởi sau khi quá trình Restore hoàn thành máy sẽ yêu cầu nhập lại mật khẩu này, nếu không sẽ rất dễ dính lỗi iCloud, một lỗi rất khó khắc phục. Để có thể Restore, bạn cần thực hiện lần lượt theo các bước sau để hạn chế việc gặp những lỗi khác:

 • Đầu tiên hãy tải và cài đặt cho máy tính của mình phần mềm iTunes mới nhất
 • Kết nối iPhone với máy tính đã khởi động iTunes bằng cáp USB
 • Đưa iPhone về chế độ DFU bằng cách nhấn giữ đồng thời nút Home và nút nguồn trong 10 giây rồi thả nút nguồn và tiếp tục giữ nút Home cho tới khi iTunes thông báo tìm thấy thiết bị. Đối với iPhone bị đơ nút Home và nút nguồn, bạn có thể đưa máy về chế độ DFU nhờ phần mềm Redsnow.
 • Tại Giao diện iTunes, chọn iDevice của mình, nhấn giữ phím Shift và chọn Restore để bắt đầu quá trình Restore cho máy

Restore chỉ có thể giúp bạn khắc phục lỗi nếu nguyên nhân do phần mềm gây nên, do đó, nếu như sau bước này các lỗi đó vẫn tiếp diễn thì vấn đề lại nằm ở phần cứng của máy. Khi đó, bạn nên tìm đến một địa chỉ bảo hành uy tín để tiến hành kiểm tra và sửa lỗi một cách tốt nhất.

 

Nơi uy tín sửa chữa iPhone tại Đặng Tiến Đông

Sửa chữa iPhone tại Truesmart

Nếu ở khu vực Đặng Tiến Đông, Đống Đa, bạn có thể tới trung tâm bảo hành Truesmart.com.vn để thực hiện kiểm tra máy cũng như sửa chữa iPhone khi bị lỗi với quy trình chuyên nghiệp nhất. Là một địa chỉ uy tín hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa các thiết bị di động với linh kiện chính hãng và giá cả tốt nhất nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sửa chữa iPhone của mình tại đây.

Trên đây  là một số lỗi phổ biến thường xảy ra với iPhone và địa chỉ sửa chữa iPhone tại Đặng Tiến Đông. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn khi iPhone của mình bị hư và cần sửa chữa, thay thế. Thân!

Bài viết liên quan