Sửa lỗi iPhone 4s hỏng âm lượng

 

iPhone 4s hỏng âm lượng

Đang sở hữu trên tay chiếc điện thoại đời thứ 4 của iPhone, iPhone 4s, bỗng nhiên một ngày nào đó, bạn không thể điều chỉnh âm lượng cho dế iu của mình, thật là bất tiện và khó chịu phải không? Đừng quá lo lắng nếu bạn gặp tình trạng này, hãy thực hiện một vài bước kiểm tra và tìm ra một vài nguyên nhân khiến iPhone 4s hỏng âm lượng và tìm cho mình cách khắc phục an toàn và hữu hiệu nhất bằng cách tham khảo bài viết sau nhé.

Lý do iPhone 4s hỏng âm lượng

Sửa lỗi iPhone 4s hỏng âm lượng

Bụi bám cũng có thể gây ảnh hưởng đến âm lượng điện thoại

Có nhiếu lý do dẫn đến tình trạng điện thoại của bạn không thể điều chỉnh âm lượng như:

  • Bạn có thể đã chọn bật cho tính năng Lock Sound nên khiến cho điện thoại không thể điều chỉnh âm lượng và nhầm tưởng là điện thoại iPhone 4s trục trặc.
  • Các ứng dụng có thể gây ảnh hưởng và gây xung đột đến các phần mềm khác trên thiết bị và ảnh hưởng đến âm lượng điện thoại, khiến âm lượng điện thoại hoạt động không bình thường.
  • Bụi bám vào các cổng loa, các phần cứng có liên quan đến loa cũng có thể gây ảnh hưởng đến khả năng tinh chỉnh âm thanh của điện thoại.
  • Dây âm lượng bị hư hỏng hoặc bị đứt, khiến điện thoại hư hỏng và không phục vụ được các yêu cầu của người sử dụng.

Một vài cách khắc phục tình trạng hỏng âm lượng của iPhone 4s

Sửa lỗi iPhone 4s hỏng âm lượng

Kiểm tra để biết chính xác tình trạng của điện thoại

Khi điện thoại có dấu hiệu hư hỏng hoặc có vấn đề về âm lượng bạn nên:

  • Kiểm tra các chế độ âm lượng trên điện thoại, mở hoặc tắt tính năng khóa âm trên điện thoại để điện thoại có thể thực hiện chức năng phát âm thanh bình thường của mình.
  • Tiến hành Restore lại điện thoại, có thể một vài ứng dụng nào đó đã làm ảnh hưởng đến âm lượng, gây tình trạng điện thoại của bạn không thể điều chỉnh hoặc phát âm, Restore là cách tốt nhất để điện thoại tự loại bỏ các ứng dụng gây lỗi và khôi phục tính năng. Đừng quên chọn chế độ cập nhật an toàn để tránh tình trạng này xảy ra một lần nữa.
  • Sử dụng công cụ chuyên dụng để vệ sinh loa, các bộ phận có thể vệ sinh trên thiết bị điện thoại và thử sử dụng lại tính năng âm lượng của điện thoại.
  • Nếu đã áp dụng các cách trên mà điện thoại vẫn không thể khắc phục thì bạn có thể gặp hư hỏng dây âm lượng và cách để có thể khắc phục là tìm đến nơi sửa chữa có uy tín để khắc phục, không nên thực hiện kiểm tra tại nhà vì bạn có thể sẽ làm hư hỏng điện thoại nhiều hơn.

Địa chỉ sửa chữa iPhone 4 s hỏng âm lượng hiệu quả và an toàn

Sửa lỗi iPhone 4s hỏng âm lượng

TrueSmart giúp bạn phục hồi điện thoại nhanh chóng, dễ dàng

Nếu bạn đang gặp tình trạng điện thoại iPhone 4s 5 6  hay iPhone 6 Plus hư âm lượng và đang ở tại Hà Nội thì hãy nhanh tay truy cập truesmart.com.vn để được tư vấn online hoặc gọi đến số 0948.122.666 để có thể được tư vấn trực tiếp, đây là dịch vụ hỗ trợ của trung tâm sửa chữa TrueSmart, bạn có thể tìm cho mình nhiều giải pháp khắc phục an toàn với thiết bị của mình tại đây, chất lượng, uy tín, kinh nghiệm là một trong ba lý do để TrueSmart tồn tại và phát triển, vì vậy bạn hãy nhanh chóng đem dế yêu đến trung tâm để khắc phục tình trạng hư âm lượng nói riêng và các tình trạng không bình thường khác để có thể sử dụng điện thoại tốt và chất lượng hơn.

Bạn đã tìm được nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng hỏng âm lượng trên điện thoại iPhone 4s của mình chưa? Đừng quá lo ngại, mọi thứ đều có thể giải quyết nhanh chóng bằng cách truy cập vào truesmart.com.vn và chọn tư vấn online để được tư vấn và tìm cho mình hướng giải quyết thích hợp nhất, chắc chắn bạn sẽ giúp dế yêu phục hồi chức năng và tiếp tục phục vụ nhu cầu của mình thôi.

Bài viết liên quan