Tra tấn màn hình iPad 2

 

Tra tấn màn hình iPad 2

iPad 2 là một sản phẩm tiếp nối thành công của iPad 1 từ hãng sản xuất Apple với nhiều tính năng cải thiện và đáng chú ý. Màn hình iPad 2 cũng là một trong những đặc điểm được nhiều người quan tâm về chiếc máy tính bảng này. Vì được nhiều người chú ý nên màn hình iPad cũng sẽ không thể tránh khỏi các màn “tra tấn” do giới yêu công nghệ và thích "hành hạ" sản phẩm công nghệ cao thực hiện để đánh giá và so sánh chất lượng sản phẩm. Cùng theo dõi các màn tra tấn màn hình iPad 2 để xem xét độ bền của sản phẩm này như thế nào nhé.

Tra tấn màn hình iPad 2

Tra tấn bằng máy xay sinh tố: Khi đập iPad 2 vào đế đỡ của máy xay thì có vẻ màn hình đã không chịu được đến lần đập thứ 5, và sau đó thì toàn bộ màn hình iPad 2 bị vỡ tung có thể gập bẻ lại được để cho vào máy xáy. Tất nhiên sau đó thì kết quả thật đau lòng khi chiếc máy xay đã nghiền nát hoàn toàn chiếc iPad 2 của Apple.

Tra tấn màn hình iPad 2

iPad 2 đã không chịu được đến lần tra tấn thứ 5

Tra tấn với người anh em tiền nhiệm, iPad 1: Màn hình iPad 2 có vẻ chịu đựng khá tốt với màn tra tấn uốn cong trong khi màn hình iPad 1 vỡ tung thì iPad 2 vẫn an toàn. Nhưng sau đó thì iPad 2 vẫn chịu thua khi người hùng sử dụng tay và sức mạnh của mình để uốn cong màn hình dù vậy thì khả năng chịu đựng của màn hình iPad 2 cũng đã có thể gọi là rất cừ rồi.

Tra tấn màn hình iPad 2

iPad 2 tỏ vẻ ưu thế hơn khi tiến hành tra tấn mức độ và khả năng uốn cong

Các vấn đề màn hình iPad 2 thường gặp phải

Tra tấn màn hình iPad 2

Vỡ màn hình là một trong những vấn đề thường gặp trên iPad 2

Khi sử dụng iPad  2 thì bạn có thể gặp một số trường hợp không bình thường của màn hình như:

  • Màn hình bị vỡ, trầy, xước.
  • Màn hình bị liệt cảm ứng, xuất hiện vết đen trên màn hình hoặc màn hình có khả năng hiển thị kém, không còn mịn màng như trước nữa.
  • Bên cạnh đó màn hình cũng có thể bị loạn chức năng khiến bạn không thể điều khiển iPad được nữa.

Đây là những trường hợp màn hình bị hư hỏng và bạn không thể khắc phục nếu như đã thử qua cách Restore điện thoại,vì vậy để có thể hoàn thiện khả năng hoạt động của iPad 2 thì bạn không có cách nào khác đó là tìm đến trung tâm sửa chữa và sửa chữa nhanh chóng chiếc iPad 2 của mình.

Địa chỉ sửa chữa màn hình iPad 2 có uy tín

Tra tấn màn hình iPad 2

TrueSmart giúp bạn hoàn thiện lại iPad 2 an toàn và chất lượng

Khi gặp các tình trạng về màn hình iPad 2 nói riêng và iPad nói chung thì dường như bạn sẽ rất lúng túng vì vậy sẽ khó có thể tìm cho mình một nơi sửa chữa an toàn, vì vậy bài viết xin gợi ý một địa điểm sửa chữa iPad 2 được khá nhiều người chuộng đó là trung tâm TrueSmart (truesmart.com.vn), đến đây bạn sẽ được tư vấn, giải đáp thắc mắc, phục vụ tận tình và có thể khắc phục tốt mọi vấn đề về thiết bị của mình với hàng hóa chính hãng, mức giá tốt nhất có thể. Đừng quên ghi lại số điện thoại hỗ trợ của trung tâm TrueSmart:  0948.122.666 để có thể liên hệ khi cần thiết nhé.

Dù có xuất xứ khá hùng hổ từ Apple nhưng trước sự tra  tấn có phần không thương tiếc và khoan nhượng trên thì hẳn chuyện hư hỏng với màn hình iPad 2 là điều khó tránh khỏi. Hy vọng bài viết có thể giúp bạn mãn nhãn và so sánh tốt hơn chất lượng iPad 2 với các sản phẩm tương tự. Mách nhỏ các bạn đừng nên thử tại nhà nhé, vì có thể sẽ tốn một khoảng không nhỏ để sửa chữa và chi trả đâu đấy.

Bài viết liên quan