iPhone sử dụng sim ghép có hao pin không ?

 

Sim ghép có gây lỗi hao pin không?

Sim ghép là một trong những cách phổ biến nhất hiện nay mà nhiều người đang sử dụng để unclock mạng trên điện thoại iphone và sử dụng. Sử dụng sim ghép có hao pin không?

Sử dụng sim ghép để unlock điện thoại iphone

Bảng giá unlock iphone dùng sim ghép  điện thoại iphone

- Để trả lời cho câu hỏi này hãy xem để sử dụng sim ghép trên iphone phải làm những gì?

- Sử dụng sim ghép có gây lỗi hao pin không và mức độ thế nào?

1. Muốn sử dụng sim ghép để unlock iphone bạn phải làm như sau:

Để sử dụng sim ghép heicard unlock mạng trên điện thoại iphone, người dùng lấy sim ghép và sim của nhà mạng muốn dùng ghép lại và đưa vào khay sim điện thoại sau đó tiến hành cài đặt trên máy: chọn đời máy ->chọn nhà mạng phân phối máy->reset lại máy. Khi điện thoại được mở trên màn hình sẽ hiển thị cột sóng của nhà mạng mà bạn muốn dùng.

2. Sử dụng sim ghép sẽ gây lỗi hao pin:

- Một trong những nhược điểm khi sử dụng sim ghép để unlock máy là lỗi hao pin. Khi bạn cắm sim ghép và sim của nhà mạng thì điện thoại iphone sẽ phải duy trì sóng kết nối với các trạm viễn thông BTS kể cả khi bạn không sử dụng đến máy hiểu cách khác là do máy phải chạy thêm chip của sim ghép. Nên điều hiển nhiên là máy sử dụng sim ghép sẽ hao pin hơn máy không có sim ghép hay iphone bản quốc tế.

-  Về mức độ hao pin khi sử dụng sim ghép để unlock iphone: 

Dùng sim ghép sẽ gây hao pin hơn máy sử dụng phiên bản quốc tế từ 2-5 % mặc dù chất lượng sóng cũng không thể sánh bằng máy phiên bản world. Mức độ hao pin phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

+ Tùy vào người sử dụng: Bạn cài đặt nhiều ứng dụng, chương trình, chơi game nhiều cũng sẽ hao pin nhanh hơn không riêng gì do dùng sim ghép.

+ Chất lượng và đặc tính của sim ghép:

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sim ghép với mức giá cũng như chất lượng chênh lệch nên khó phân biệt được chất lượng.

- Hạn chế lỗi hao pin:

+ Lời khuyên đưa ra là bạn nên lựa chọn sim ghép của hãng uy tín. Bạn có thể để ý đến heicard là hãng sim ghép đang được nhiều người ưa chuộng với mức giá vừa phải. Nhất là khi hãng này vừa cho ra đời loại sim ghép mới nhất là Heicard overlay, đã khắc phục được triệt để nhiều vấn đề thường gặp như rớt sóng, bắt kích hoạt lại, facetime, kiểm tra tài khoản và nhiều các lỗi liên quan khác trong đó có khả năng hạn chế tối đa mức độ hao pin so với máy bản quốc tế:

Loại mới nhất của Heicardsim

Loại mới nhất của Heicardsim

+ Tắt bớt các ứng dụng chạy ngầm, các ứng dụng không cần thiết, giảm độ sáng màn hình, để điện thoại ở chế độ tiết kiệm pin, sử dụng phần mền quản lý pin,..

Bài viết liên quan