Địa chỉ mua sim ghép iPhone tại Giải Phóng

 

Địa chỉ mua Sim ghép tại Giải Phóng

Sim ghép là một công cụ khá quen thuộc giúp Unlock iPhone mà bất kì người dùng iPhone cũng biết được điều này. Tuy nhiên với nhiều người mới dùng iPhone Lock thì Sim ghép dường như vẫn còn xa lạ. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn các loại Sim ghép, cách ghép Sim cũng như địa chỉ mua Sim ghép tại Giải Phóng.

 

Địa chỉ mua sim ghép iPhone tại Giải Phóng

Sim ghép  là công cụ Unlock iPhone được nhiều người sử dụng nhất

Ở Việt Nam hiện nay iPhone Lock vẫn chưa phổ biến và không có quá nhiều người biết tới phiên bản iPhone này. iPhone Lock có thiết kế phần cứng cũng như cấu hình giống hệt bản quốc tế, cũng chạy trên nền tảng hệ điều hành iOS của Apple và tất cả các thế hệ iPhone hiện nay như iPhone 5, 5s, 6, 6 Plus đều đã có bản Lock. Điểm khác biệt duy nhất ở đây chính là iPhone Lock đã bị khóa mạng bởi nhà mạng phân phối máy và bạn sẽ chỉ có thể sử dụng các dịch vụ mạng của những nhà mạng này. Đây chính là chính sách nhằm gắn kết người dùng với nhà mạng và đồng thời iPhone Lock có giá bản rẻ hơn bản quốc tế khá nhiều.

Điều mà nhiều người dùng phân vân đó chính là ‘’làm thế nào để có thể sử dụng iPhone Lock với các nhà mạng Việt Nam’’ câu trả lời chính là Unlock máy và Sim ghép là một công cụ hỗ trợ có thể giúp bạn thực hiện điều này.

 

Địa chỉ mua sim ghép iPhone tại Giải Phóng

Sim ghép R-Sim 9 cho iPhone Lock

Cũng giống như Code, Sim ghép có khả năng Unlock iPhone Lock nhờ cơ chế đánh lừa máy nhận Sim. Sở dĩ Sim ghép được nhiều người dùng sử dụng để Unlock máy thay vì Code bởi chúng có giá rẻ hơn rất nhiều lần và rất dễ để có thể Unlock. Hiện nay có rất nhiều loại Sim ghép mà bạn có thể lựa chọn cho iPhone của mình như R-Sim, Heicard, TP-Sim hay GPP Sim, đây đều là những loại Sim rất phổ biến và mỗi loại này lại có nhiều phiên bản khác nhau với ưu nhược điểm riêng phù hợp với từng nhà mạng, từng thế hệ iPhone. Hầu hết Sim ghép hiện nay đều được thiết kế chỉ gồm một bản mạch mỏng để ghép vào nano Sim nhưng cũng có một số loại Sim ghép vẫn bao gồm cả khay Sim và bạn phải thay khay Sim mới này thay vì dùng khay Sim gốc của máy.

Sau khi đã chọn cho mình được loại Sim ghép phù hợp, hãy tiến hành ghép Sim vào máy để Unlock bằng các bước sau:

- Đầu tiên hãy lấy bản mạch Sim ghép gắn nanoSim lên và đưa vào khay Sim gốc của máy.

- Khi iPhone nhận Sim, máy sẽ hiện thông báo yêu cầu lựa chọn phiên bản iPhone cũng như nhà mạng phân phối máy và khởi động lại. Sau khi máy khởi động và có sóng là quá trình Unlock iPhone bằng Sim ghép đã hoàn thành và bạn đã có thể sử dụng các dịch vụ mạng của những nhà mạng Việt Nam rồi.

Tuy nhiên, Việc Unlock iPhone bằng Sim ghép lại rất dễ gặp phải những lỗi đặc trưng như lỗi danh bạ, tin nhắn, 3G, *101#, +84, facetime,...và để khắc phục những lỗi này buộc bạn phải sử dụng những công cụ hỗ trợ từ Cydia và một số thủ thuật Fix lỗi khác.

 

Địa chỉ mua sim ghép iPhone tại Giải Phóng

Mua Sim ghép Unlock iPhone tại Truesmart

Do việc sử dụng iPhone Lock ngày càng tăng lên nên hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều địa chỉ bán Sim ghép nhưng bạn nên chọn cho mình một địa chỉ uy tín để mua Sim ghép cũng như thực hiện các dịch vụ Unlock iPhone của mình. Truesmart.com.vn là một địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ Unlock iPhone chuyên nghiệp cũng như phân phối Sim ghép nên bạn có thể tới đây để mua Sim ghép cho iPhone Lock của mình với chất lượng và giá cả tốt nhất.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về Sim ghép, cách ghép Sim cũng như địa chỉ mua Sim ghép iPhone tại Giải Phóng. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn unlock iPhone bằng Sim ghép thành công! Thân.

Bài viết liên quan