Độ bền màn hình iPad 2 như thế nào

 

Chất lượng màn hình iPad 2 có tốt không

Mặc dù màn hình có thiết kế mỏng hơn với iPad đời đầu đến 25 % nhưng cho đến nay màn hình iPad 2 luôn được nhiều người hâm mộ công nghệ quan tâm. Vậy chất lượng màn hình iPad 2 có gì đáng chú ý, độ bền màn hình iPad 2 thế nào?

Độ bền màn hình iPad 2 như thế nào

Thiết kế màn hình iPad 2 có gì đáng chú ý?

- Những lỗi có thể gặp trên màn hình iPad 2 và hướng khắc phục

1. Thiết kế màn hình iPad 2 có gì nổi bật?

Điều đáng chú ý, mặc dù màn hình được thiết kế mỏng hơn đến 25% so với iPad đời đầu nhưng màn hình iPad 2 lại bền hơn rất nhiều so với iPad 1.

Nói đến độ bền màn hình của iPad 2, các chuyên gia đã giải thích do iPad 2 được trang bị màn hình có chất liệu tương tự trên iPhone 4 giúp màn hình iPad 2 chịu được một lực lớn tác động.

2.Những lỗi có thể gặp trên màn hình iPad 2

- Mặc dù iPad 2 chịu được lực lớn tác động như vậy nhưng màn hình iPad 2 vẫn có thể gặp phải một số lỗi sau trong quá trình sử dụng:

+ Khi người dùng vô tình làm rơi hay va đập hoặc có lực rất mạnh đè nén lên vượt mức giới hạn của màn hình có thể dẫn đến xước, vỡ mặt kính cảm ứng và nặng hơn là hỏng màn hình cảm ứng iPad 2;

+ Màn hình iPad 2 bị liệt cảm ứng hoặc không khởi động được màn hình; xuất hiện điểm chết màn hình;

+ Màn hình nhiễm từ, lệch màu, xuất hiện các đường kẻ màu ngang dọc trên màn hình, hở sáng màn hình;

- Những lỗi nêu trên thường xảy ra do nguyên nhân phần cứng và trong một số trường hợp do nguyên nhân phần mền gây ra.

- Hướng khắc phục:

+ Đầu tiên khi màn hình iPad 2 gặp phải một trong những hiện tượng nêu trên bạn hãy tiến hành restore iPad 2 qua iTunes nhằm loại trừ nguyên nhân phần mền gây nên. Khi thực hiện và kiểm tra lại mà  vẫn không khắc phục được thì khả năng do nguyên nhân phần cứng gây nên lỗi màn hình iPad 2. Và bạn chỉ còn cách là thay màn hình iPad 2 mới để có thể sử dụng bình thường.

+ Để thay màn hình iPad 2 bạn có thể mua màn hình chính hãng để thay thế. Tuy nhiên giải pháp tối ưu là bạn mang iPad 2 đến trung tâm sửa chữa thiết bị điện tử có uy tiến để được nhân viên kỹ thuật kiểm tra và sửa chữa.

Tại Hà Nội bạn hãy mang iPad 2 đến Trung tâm tại địa chỉ Truesmart.com.vn để được nhân viên kỹ thuật kiểm tra và thay thế màn hình iPad 2 hiệu quả và uy tín theo quy trình sau đây:

Độ bền màn hình iPad 2 như thế nào

Tiến hành thay màn hình iPad 2 

- Kiểm tra máy, báo tình trạng máy và báo lỗi;

- Tiến hành sửa chữa và thay thế màn hình iPad 2;

- Giao cho khách hàng kiểm tra đồng thời hướng dẫn khách hàng sử dụng máy và dán bảo hành.

Bài viết liên quan