Sim ghép loại nào tốt nhất hiện nay

 

Lựa chọn loại sim ghép tốt nhất cho điện thoại

Nếu các bạn là người yêu thích công nghệ đặc biệt là tín đồ của iphone do apple sản xuất chắc hẳn sẽ không còn xa lạ với các phiên bản máy mà nhà sản xuất đưa ra thị trường: world và lock.

Với phiên bản world, bạn có thể sử dụng bất kỳ loại sim nào và bất cứ nhà mạng nào được apple hỗ trợ. Trên phiên bản iphone lock, điện thoại chỉ được dùng sim do nhà mạng phân phối máy cung cấp. Tuy nhiên khi chúng được phân phối tại các quốc gia khác nhau cũng đồng nghĩa với các nhà mạng khác và để sử dụng được thiết bị bạn phải mở khóa. Nói cách khác, để sử dụng sim của nhà mạng khác bạn phải unlock máy.

Xem thêm >> sim ghép có hao pin không

Một trong những cách phổ biến hiện nay để unclock máy đó là dùng sim ghép. Có thể hiểu sim ghép là một bản mạch nhỏ lắp cùng sim của nhà mạng để unlock đối với những máy chưa có phần mềm unlock nhờ khả năng đánh lừa chiếc điện thoại iPhone khóa mạng để cho phép nó sử dụng nhà mạng mà bạn muốn dùng.Sim ghép loại nào tốt nhất hiện nay

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại sim ghép khác nhau với mức giá dao động từ 180-1.800.000 đ và đương nhiên mỗi loại có các phiên bản tương thích với từng dòng máy: Heicard, Gevey sim, R-SIM, TP Sim,…Sim ghép loại nào tốt nhất để bạn có thể sử dụng unlock máy tốt nhất.

Xem thêm >> Sim ghép là gì tại sao nên dùng sim ghép 

Heicard: loại nhỏ gọn

Sim ghép loại nào tốt nhất hiện nay

Hiện tại đây là một trong những dòng sim được bán rộng rãi nhất trên thị trường bởi độ nhỏ gọn và khả năng hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành trên cùng 1 sim ghép:

- Ưu điểm của heicard:

+ Thiết kế nhỏ gọn với một bảng mạch nhỏ, khi sử dụng Heicard bạn sẽ không phải tháo khay sim gốc ra mà chỉ cần đặt sim mà bạn muốn dùng lên kết hợp với heicard, cho vào khay sim gốc là có sóng điện thoại luôn;

+ Không bị lỗi khi kiểm tra tài khoản và nạp tiền cho điện thoại (*101#, *100#);

+ Chất lượng sóng và tốc độ mạng ổn định

+ Mức giá vừa phải: 200.000đ;

- Nhược điểm: Sim có độ bền kém (dễ bị hỏng chip khi tháo ra tháo vào nhiều).

 R-SIM

Sim ghép loại nào tốt nhất hiện nay

- Ưu điểm:

+ Hỗ trợ unlcock nhiều nhà mạng nhất hiện nay

+ Sử dụng công nghệ chip ic Aking mới hạn chế tối đa mức độ hao pin máy mặc dù không thể bằng bản quốc tế;

+ Dễ sử dụng: chỉ cần gắn vào là dùng

+ Độ bền cao có thể tháo lắp sim thoải mái

- Nhược điểm: Khe sim xấu hơn so với việc sử dụng khe sim gốc như Haicard.

Gevey:

Sim ghép loại nào tốt nhất hiện nay

- Ưu điểm: Đây là dòng sim ghép có thương hiệu trên thị trường với khay sim đẹp, không cần cắt góc, sóng ổn định, giá phải chẳng 180. 000 đ

- Nhược điểm: Hao pin

Trong số đó, Heicard và R-Sim là hai loại sim ghép heicard được nhiều người ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay với chất lượng tốt và mức giá vừa túi tiền. Chỉ với 180-200.000 đ bạn đã có thể sử dụng.

Theo ý kiến cá nhân tôi thì Heicard là loại sim ghép tốt nhất cho lựa chọn của bạn mặc dù độ bền của nó không cao nên người sử dụng sẽ phải rất cẩn thận khi sử dụng/ hạn chế tháo lắp tùy tiện. Đặc biệt là gần đây họ đã cho ra loại mới nhất là Heicard overlay, đã khắc phục được triệt để vấn đề rớt sóng, bắt kích hoạt lại, facetime, kiểm tra tài khoản và nhiều các lỗi liên quan khác.

Dịch vụ khác: Chúng tôi còn cung cấp bảng giá unlock iphone dùng sim ghép heicard cho các dòng iPhone Lock

Bài viết liên quan