Cách khôi phục iPhone 4s bị mất dữ liệu

 

Khôi phục dữ liệu cho iPhone 4s với Stellar Phoenix Data Recovery for iOS

Dữ liệu là một phần rất quan trọng đối với  di động và tất cả các thiết bị di động và iPhone 4s cũng vậy. Tuy nhiên, vi một số nguyên nhân mà iPhone 4s lại bị mất dữ liệu khiến cho người dùng hoang mang và mong muốn khôi phục lại dữ liệu bị mất cho thiết bị của mình. Bài viết này sẽ chia sẻ cách sử dụng công cụ Stellar Phoenix Data Recovery for iOS giúp khôi phục iPhone 4s bị mất dữ liệu.

 

Cách khôi phục iPhone 4s bị mất dữ liệu

khôi phục dữ liệu cho iPhone 4s nhờ công cụ Stellar Phoenix Data Recovery for iOS

 

iPhone 4s là một phiên bản iPhone được khá nhiều người sử dụng. Mặc dù là một thiết kế cao cấp nhưng iPhone 4s cũng không thể tránh khỏi việc gặp lỗi mà điển hình là những lỗi liên quan tới phần mềm. Lúc này Restore là cách khắc phục lỗi phần mềm hiệu quả nhất. Tuy nhiên, bên cạnh những lỗi mà người dùng có thể gặp phải khi Restore là iTunes báo lỗi 1,11,1964,…thì sau khi Restore nhiều người lại than phiền rằng iPhone của họ bị mất hết dữ liệu.

Sở dĩ có hiện tượng iPhone mất dữ liệu sau khi Restore bởi Restore là quá trình đưa máy về các thiết lập ban đầu, và các dữ liệu được cài đặt trước đó sẽ bị xóa sổ khỏi máy. Do đó, trước khi Restore, bạn cần Backup lại tất cả các dữ liệu của máy như danh bạ, tệp tin, tin nhắn,…thành một file trên máy tính để đồng bộ hóa lại chúng sau khi Restore. Nhưng điều mà người dùng thắc mắc là phải làm thế nào để khôi phục các dữ liệu bị mất trên iPhone 4s?

Khi iPhone 4s bị mất dữ liệu do Restore, bạn không nên quá lo lắng bởi đã có một công cụ hỗ trợ có thể giúp bạn giải đáp thắc mắc này đó là Stellar Phoenix Recovery for iOS. Để thực hiện công cụ này bạn có thể làm theo các bước sau:

- Bước 1: Đầu tiên hãy tải Stellar Phoenix Data Recovery for iOS về máy tính của bạn

tại Link: http://www.stellarinfo.com/media-tools/ios-data-recovera.php

- Bước 2: Sau khi đã tải và mở ứng dụng trên máy tính, bạn tiến hành kết nối iPhone 4s của mình với máy tính qua cáp USB

- Bước 3: Khi nhận thiết bị, tại giao diện Stellar Phoenix Data Recovery for iOS bạn sẽ được yêu cầu chọn khôi phục lại dữ liệu từ thiết bị hoặc từ bản sao lưu của iTunes. Tùy vào mục đích sao lưu từ đâu mà bạn sẽ chọn phần phù hợp.

- Bước 4: Sau khi đã thực hiện xong bước 3, nhấp chuột vào Scan Device để khôi phục lại dữ liệu đã mất. Sau khi quét xong dữ liệu, phần mềm sẽ tổng hợp lại những dữ liệu đã bị mất thành một danh sách như danh bạ, tin nhắn, hình ảnh,…

 

Cách khôi phục iPhone 4s bị mất dữ liệu

Quá trình quét dữ liệu trên Stellar Phoenix Data Recovery for iOS

 

- Bước 5: Chọn vào những mục mà Stellar Phoenix Data Recovery for iOS đã tổng hợp được mà bạn muốn khôi phục lại cho máy và nhấp vào Save để lưu lại.

Như vậy, sau khi hoàn thành 5 bước nêu trên, bạn đã có thể khôi phục lại iPhone 4s mất dữ liệu nhờ vào công cụ Stellar Phoenix Data Recovery for iOS. Tuy nhiên đôi khi do bạn đã xóa 2 lần dữ liệu từ máy (xóa 1 lần trên iPhone và Restore lại máy 1 lần nữa) thì việc khôi phục chúng qua Stellar Phoenix Data Recovery for iOS  trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Lúc này bạn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của các trung tâm sửa chữa bảo hành chuyên nghiệp để tiến hành khôi phục lại những dữ liệu này. Hiện nay có rất nhiều trung tâm bảo hành sửa chữa di động có thể giúp bạn khắc phục được lỗi này. Tại Hà Nội, bạn có thể tới trung tâm bảo hành Truesmart.com.vn để sửa chữa iPhone 4s mất dữ liệu với quy trình chất lượng tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.

 

Cách khôi phục iPhone 4s bị mất dữ liệu

Khôi phục dữ liệu cho iPhone 4s tại Truesmart

 

Trên đây là sửa chữa iPhone 4s mất dữ liệu với công cụ hỗ trợ  Stellar Phoenix Data Recovery for iOS cũng như địa chỉ giúp bạn sửa chữa iPhone 4s mất dữ liệu.  Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan