Địa chỉ Unlock iPhone tại Cầu Mới

 

Địa chỉ Unlock iPhone tốt nhất tại Cầu Mới

Unlock iPhone là một điều rất cần thiết mà bất kì chiếc iPhone Lock nào cũng phải thực hiện. Đây là việc mà hầu hết những người dùng iPhone Lock đều nắm bắt được nhưng Unlock iPhone Lock như thế nào và Unlock ở đâu tốt nhất thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những điều này và địa chỉ Unlock iPhone tại Cầu Mới.

iPhone là chiếc di động hàng đầu trên thị trường được ra mắt từ năm 2007 bởi ông trùm công nghệ Apple và luôn nhận được sự chú ý đặc biệt của người dùng. Cho đến nay, các thế hệ iPhone mới nhất như iPhone 6, iPhone 6 Plus luôn là một trong những chiếc Smartphone hàng đầu, được người dùng mong muốn được sở  hữu. Điều này cũng đồng nghĩa với việc iPhone được bán với giá khá cao và không phải bất kì ai ở một nước đang phát triển như Việt Nam yêu thích iPhone cũng có thể sở hữu chiếc di động này.

 

Địa chỉ Unlock iPhone tại Cầu Mới

iPhone Lock ngày càng được nhiều người sử dụng

 

Được bán với giá thấp hơn bản quốc tế khá nhiều nhưng lại có thiết kế giống hệt nên iPhone Lock đang được nhiều người dùng tìm kiếm và sử dụng. Sở dĩ chúng lại có giá bán thấp hơn bởi chính sách gắn kết người dùng với nhà mạng nên nhiều nhà mạng nước ngoài hiện nay như AT&T, T-mobile, Sprint, Softbank,…đã tung ra những lô iPhone Lock có số lượng lớn. Tuy nhiên, để có thể sử dụng chúng ở Việt Nam với dịch vụ của những nhà mạng trong nước buộc bạn phải Unlock máy nếu không chúng sẽ chỉ như một chiếc iPod cao cấp mà thôi.

Hiện nay, để có thể Unlock iPhone, bạn có thể sử dụng nhiều cách như Unlock bằng Sim ghép, Unlock bằng Code hay Unlock iPhone bằng phần mềm:

- Unlock bằng Sim ghép: Có thể nói Sim ghép đang là biện pháp giúp Unlock iPhone được nhiều người sử dụng nhất hiện nay bởi giá thành rẻ và rất dễ Unlock. Bạn có thể lựa chọn nhiều loại Sim như Heicard, TP-Sim, R-Sim hau GPP Sim,…để Unlock cho iPhone của mình. Mỗi loại Sim ghép này đều có một đặc tính riêng phù hợp với từng dòng iPhone khác nhau, và để chọn được loại Sim ghép phù hợp với thiết bị của mình bạn có thể nhờ tới dự hỗ trợ của các tư vấn viên từ các trung tâm phân phối Sim ghép. 

 

Địa chỉ Unlock iPhone tại Cầu Mới

Sim ghép Heicard Overlay cho iPhone Lock

 

Việc Unlock máy cũng khá đơn giản, sau khi mua được loại Sim ghép phù hợp với máy, bạn chỉ cần đặt nanoSim lên trên bản mạch Sim ghép và đặt vào khay Sim của máy (đối với loại Sim ghép có kèm khay Sim thì bạn phải thay khay Sim gốc của máy). Khi máy đã nhận Sim ghép, hãy chọn nhà mạng, dòng máy, đợi máy xác nhận và khởi động lại là quá trình Unlock đã hoàn thành.

Tuy nhiên, sau quá trình Unlock, máy sẽ xuất hiện những lỗi như lỗi danh bạ, tin nhắn, *101#, +84, Facetime, 3G,…nhưng nếu sử dụng những công cụ hỗ trợ từ Cydia hay một số thủ thuật Fix lỗi thì đều có thể khắc phục được. 

- Unlock bằng Code: Nếu bạn đang tìm một biện pháp có thể giúp iPhone Lock của bạn Unlock một cách hoàn toàn thì Code chính là thứ bạn tìm. Sau khi Unlock, máy sẽ không hề bị Lock lại ngay cả khi bạn chạy một firmware khác cho iPhone. Tuy nhiên, chúng cũng có một điểm hạn chế đó chính là giá thành khá cao mà không phải ai cũng có thể sử dụng chúng để Unlock cho iPhone của mình. Nhưng nếu bạn không quan tâm tới chi phí mà mong muốn tìm một cách có thể Unlock hiệu quả thì đây vẫn là một lựa chọn cho bạn.

Để có thể Unlock bằng Code, bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà mạng hoặc thông qua một trung tâm phân phối tại Việt Nam để mua Code và thực hiện Unlock qua iTunes.

- Unlock bằng phần mềm: Đây cũng là một biện pháp mà bạn có thể tham khảo để Unlock cho iPhone của mình. Bạn có thể tới một trung tâm chuyên Unlock iPhone để thực hiện công việc này. Tuy nhiên, biện pháp này gặp khá nhiều rủi ro bởi sau quá trình Unlock máy có thể sẽ bị Lock lại bất cứ lúc nào do đó mà Unlock bằng phần mềm không được nhiều người biết tới cũng như sử dụng.

 

Địa chỉ Unlock iPhone tại Cầu Mới

Unlock iPhone Lock tại Truesmart

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán sim ghép cũng như thực hiện Unlock máy nhưng tốt hơn hết hãy chọn cho mình một địa chỉ uy tín nhất để thực hiện điều này. Nếu ở Cầu Mới, Hà Nội, bạn có thể tới trung tâm bảo hành Truesmart.com.vn để Unlock iPhone với quy trình chuyên nghiệp nhất.

Trên đây là các cách Unlock iPhone và địa chỉ Unlock iPhone tại Cầu Mới. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan