Có cách nào sửa màn hình iPad 4 bị mất cảm ứng

 

Sửa màn hình iPad 4 mất cảm ứng

Cũng như các thế hệ iPad trước đó và các thiết bị điện tử thông minh khác, iPad 4 nổi bật đem đến người sử dụng những trải nghiệm trên màn hình cảm ứng thay vì bàn phím thông thường. Tuy nhiên khi iPad 4 mất cảm ứng sẽ khá phiền phức.

Có cách nào sửa màn hình iPad 4 bị mất cảm ứng

iPad với chiếc màn hình cảm ứng

 

- Nguyên nhân màn hình iPad 4 bị mất cảm ứng;

- Sửa màn hình iPad 4 mất cảm ứng

1. Nguyên nhân màn hình iPad 4 mất cảm ứng

- Mọi hành động của người sử dụng tác động lên iPad 4 đều phải thông qua cảm ứng như xem tin tức, chơi game, nghe nhạc,…Sau một thời gian sử dụng, chip điều khiển trên board mạch chủ hay trên màn hình cảm ứng iPad 4 thường xuyên bị mất hay tuổi thọ của cảm ứng trên màn hình iPad 4 đã hết. Khi đó bạn sẽ phải sửa iPad 4 bị mất cảm ứng để có thể sử dụng bình thường.

- Ngoài trường hợp trên, một nguyên nhân nữa khiến màn hình iPad 4 bị mất cảm ứng là do đặc tính mền của màn hình iPad 4. Khi thường xuyên tác động một lực lớn như đè nén, miết tay lên màn hình cảm ứng thì lớp cảm ứng sẽ bị biến dạng hoặc trầy xước khiến Socket tiếp xúc giữa bo mạch chính và màn hình cảm ứng bị chập dẫn đến tình trạng cảm ứng kém nhạy và nặng hơn là liệt cảm ứng.

- Hiện tượng màn hình iPad 4 mất cảm ứng cũng có thể xảy ra tạm thời do lỗi phần mền. Do hệ điều hành hiện đang sử dụng trên thiết bị không còn phù hợp hoặc có phần mền nào đó mới cài đặt bị xung đột với máy.

2. Sửa màn hình iPad 4 mất cảm ứng

- Đầu tiên hãy thử khởi động lại iPad 4;

- Gỡ bỏ các phần mền mà bạn cho rằng không thực sự cần thiết và không phù hợp với thiết bị.

- Tiến hành cập nhật hệ điều hành mới nhất cho iPad 4 thông qua iTunes.

- Sau khi thử các phương pháp đã nêu ở trên mà vẫn không khăc phục được thì bạn chỉ còn cách là mang máy đến trung tâm sửa chữa thiết bị điện tử có uy tín để được nhân viên kỹ thuật kiểm tra và khắc phục.

+ Hiện nay trên thị trường, khi sửa màn hình iPad 4 mất cảm ứng người sử dụng thường phải bỏ ra một khoản chi phí là 1.100.000VNĐ.

+ Nếu bạn ở Hà Nội thì hãy mang iPad 4 đến trung tâm sửa chữa điện tử tại địa chỉ: Truesmart.com.vn để được kiểm tra và tiến hành sửa chữa một cách hiệu quả và an toàn với :

Có cách nào sửa màn hình iPad 4 bị mất cảm ứng

Địa chỉ trung tâm Truesmart.com.vn

Mức phí vừa phải;

Phụ kiện chính hãng;

Quan trọng hơn là hàng có sẵn nên bạn sẽ không phải chờ đợi và được quan sát trực tiếp quá trình sửa chữa màn hình iPad 4 mất cảm ứng. Tùy từng trường hợp nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn cách sửa chữa phù hợp nhất:

Có cách nào sửa màn hình iPad 4 bị mất cảm ứng

Sửa chữa màn hình iPad 4 bị mất cảm ứng tại Truesmart.com.vn

Với một số thông tin trên đây hy vọng sẽ hữu ích cho các bạn khi màn hình iPad 4 bị mất cảm ứng.

Bài viết liên quan