Xử lý khi màn hình iPad bị trắng triệt để

 

Nguyên nhân và biện pháp khắc phục màn hình ipad bị trắng

Việc xảy ra lỗi đối với các thiết bị công nghệ là điều khó tránh khỏi. Và Ipad – một sản phẩm mang của hãng nổi tiếng Apple cũng không tránh khỏi quy luật có. Có nhiều lỗi liên quan đến ipad như: lỗi màn hình ipad bị vàng, màn hình ipad bị đen, màn hình ipad bị trắng, ipad bị lỗi cảm ứng, … Và hôm nay, mình sẽ giúp các bạn tìm hiểu vấn đề màn hình ipad bị trắng qua bài viết dưới đây.

Màn hình iPad bị trắng

Màn hình iPad bị trắng

Ipad hiện nay là một thiết bị rất cần thiết trong công việc cũng như cuộc sống của chúng ta. Nếu bạn đang sở hữu trong tay một chiếc ipad quen thuộc thì việc máy bị lỗi khiến bạn rất khó chịu. Và dưới đây là một số nguyên nhân có thể là thủ phạm gây ra lỗi màn hình ipad bị trắng như:

- Nguyên nhân đầu tiên có thể kể đến ở đây đó là màn hình ipad của bạn không phải của chính hãng mà chỉ là hàng dựng. Trong trường hợp này muốn khắc phục thì bạn mang máy của mình đến một cửa hàng sửa chữa uy tín để thay thế màn hình chính hãng cho máy.

- Lỗi do phần cứng của máy: nếu màn hình ipad trắng xóa và không có bất kỳ một icon nào hiện ra, thật khó chịu bởi không thể thao tác với máy thì bạn cũng nên nghĩ tới việc phần cứng của máy có vấn đề. Và việc mang máy tới các trung tâm sửa chữa uy tín để kiểm tra là điều cần thiết có thể bạn cần đến dịch vụ thay màn hình ipad :  https://www.truesmart.com.vn/sua-chua/thay-man-hinh-ipad-2-3-4-mini-air.html của mình.

- Nếu bạn vô tình đánh rơi hoặc chiếc ipad của bạn bị va đập mạnh vào vật cứng cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến tình trạng này. Bởi khi máy bị va đập mạnh rất có thể ảnh hưởng đến cáp nguồn, cáp chân sạc, hoặc pin,… Trường hợp này thì bạn cũng cần mang máy đi sửa chữa và không nên tự khắc phục, tránh tình trạng máy trở lên tồi tệ hơn.

Thay thế màn hình mới cho ipad

Thay thế màn hình mới cho ipad

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm sửa chữa uy tín như  Truesmart . Bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm của trung tâm này. Và bạn có thể qua địa chỉ: Sửa chữa iPad để tìm hiểu thông tin về thiết bị mà bạn cần thay thế. Hoặc có thể tới trung tâm này để sửa chữa.

- Một nguyên nhân tiếp theo đó là do xung đột phần mềm trong máy cũng sẽ dẫn đến tình trạng màn hình của máy trắng xóa mà không hiển thị được bất kỳ thứ gì. Bạn hãy thử restore lại máy xem sao, đôi khi cài quá nhiều ứng dụng vào máy cũng không tốt, chỉ nên cài đặt những ứng dụng thường xuyên sử dụng và cần thiết để tránh gặp trường hợp máy bị lỗi.

Video hướng dẫn restore iPhone/ iPad

Trên đây mình đã trình bày một số nguyên nhân cũng như là cách khắc phục lỗi  màn hình ipad bị trắng. Hy vọng nó sẽ góp ích phần nào cho các bạn sớm sửa lỗi trên chiếc ipad của mình.

Bài viết liên quan