Cách unlock iPhone 5s lock Mỹ thành quốc tế

 

Một số cách phổ biến giúp Unlock iPhone 5s Lock Mỹ

Có thể nói iPhone Lock của những nhà mạng Mỹ chiếm một số lượng khá lớn và nhiều nhất trên thị trường Việt Nam, đặc biệt là iPhone 5s Lock Mỹ. Điều mà nhiều người mới dùng iPhone 5s thắc mắc rằng có những cách nào có thể Unlock được iPhone Lock của những nhà mạng này? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó bằng cách chỉ ra cách Unlock iPhone 5s Lock Mỹ.

 

Cách unlock iPhone 5s lock Mỹ thành quốc tế

iPhone 5s Lock Mỹ đang rất được ưa chuộng

iPhone 5s là một phiên bản iPhone thu hút được nhiều sự quan tâm của người dùng ngay từ những ngày đầu ra mắt bởi một số đặc tính nổi bật như camera đỉnh, tốc độ xử lý máy nhanh gấp đôi iPhone 5 và điều đặc biệt nhất chính là thiết kế nút Home khác biệt hoàn toàn so với các phiên bản iPhone trước đó, đầy đặn hơn và có khả năng quét vân tay giúp mở khóa máy bằng vân tay, điều này khiến cho iPhone 5s có bảo mật cao hơn rất  nhiều. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người dùng ở một quốc gia đang phát triển như Việt Nam phân vân đó chính là giá thành của iPhone 5s khá cao khiến cho không phải ai cũng có thể sở hữu được thiết bị này.

Nếu như iPhone 5s bản World có giá khá cao thì iPhone Lock có thiết kế phần cứng giống hệt lại có giá thấp hơn khá nhiều đã khiến cho nhiều người tìm đến phiên bản iPhone này. Trên thị trường iPhone Lock hiện nay có rất nhiều nhà mạng phân phối iPhone 5s, nhưng đáng kể nhất phải là các nhà mạng đến từ Mỹ như AT&T, Verizon, Sprint, T-mobile...đây đều là những nhà mạng lớn, có thị phần cao trên thị trường Mỹ. Với iPhone 5s lock, bạn sẽ chỉ có thể sử dụng các dịch vụ của những nhà mạng này nếu như không được Unlock, do đó khi về Việt Nam bạn buộc phải Unlock máy thì mới có thể  sử dụng các dịch vụ di động của những nhà mạng trong nước được. Nhưng làm thế nào để Unlock iPhone 5s Mỹ?

Hiện nay có một vài cách Unlock iPhone 5s Lock Mỹ mà bạn có thể sử dụng như Code, Sim ghép hay Unlock bằng phần mềm.

1. Unlock bằng Code

Có thể nói đây là phương pháp tối ưu nhất trong việc Unlock iPhone 5s Lock bởi nếu sử dụng Code, iPhone sẽ được Unlock hoàn toàn, máy sẽ trở thành bản quốc tế và không hề lo lắng bị Unlock lại ngay cả khi bạn Restore hay chạy lại Firmware cho máy. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà mạng AT&T, Sprint, T-Mobile hay Verizon để mua code và Unlock qua iTunes hoặc thông qua một trung gian phân phối nào đó tại Việt Nam để Unlock iPhone 5s của mình. Tuy nhiên, phương pháp này có một điểm hạn chế chính là gía thành của chúng khá cao khiến cho không phải ai cũng có thể sử dụng code để Unlock.

2. Unlock bằng Sim ghép  

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại Sim ghép mà bạn có thể sử dụng để Unlock cho iPhone 5s của mình như R-Sim, TP-Sim, Heicard hay GPP Sim, mỗi loại này lại có một đặc điểm riêng, phù hợp với từng nhà mạng và giá thành khác nhau. Ưu điểm mà bạn có thể nhận thấy ở phương pháp này chính là giá thành rẻ hơn rất nhiều so với code và rất dễ để có thể Unlock. Tuy nhiên sau khi Unlock máy sẽ xuất hiện những lỗi đặc trưng của Sim ghép như lỗi danh bạ, +84, *101#, tin nhắn, facetime,3G,...nhưng nếu như sử dụng một số thủ thuật cũng như Tweak hỗ trợ từ Cydia thì đều có thể khắc phục được.

 

Cách unlock iPhone 5s lock Mỹ thành quốc tế

Dùng Heicard Overlay cho iPhone 5S Lock AT&T

 

Một lời khuyên đối với những người dùng iPhone 5s lock AT&T đó chính là hãy sử dụng Sim ghép Heicard Overlay cho iPhone của mình. Đây là loại Sim ghép tốt nhất hiện nay có thể tự động Fix nhiều lỗi của iPhone Lock và tương thích tốt với iPhone Lock AT&T.

3. Unlock bằng phần mềm

Đây cũng là một cách Unlock iPhone 5s Lock Mỹ nhưng lại chứa đựng rủi ro cao nên không được nhiều người sử dụng. Với cách này, iPhone 5s của bạn có thể bị Lock lại bất cứ lúc nào, ảnh hưởng rất nhiều tới chất lượng sử dụng iPhone của bạn.

Cách unlock iPhone 5s lock Mỹ thành quốc tế

Unlock iPhone 5s Lock Mỹ tại Truesmart

Giờ đây có rất nhiều địa chỉ thực hiện Unlock cho iPhone 5s Lock Mỹ, nhưng tốt hơn hết hãy chọn cho mình  một địa chỉ uy tín nhất để Unlock cho iPhone của mình. Tại Hà Nội, bạn có thể tới trung tâm bảo hành Truesmart.com.vn để Unlock iPhone 5s Lock Mỹ với chất lượng và giá cả tốt nhất.

Trên đây là một số cách Unlock iPhone 5s Lock Mỹ. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan