Nguyên nhân iPhone 4s hỏng jack sạc

 

Sửa iPhone 4s hỏng jack sạc ở đâu?

iPhone 4s là một trong những model đã nhận được sự ủng hộ không hề nhỏ từ phía các tín đồ của Apple. Đây cũng là siêu phẩm đình đám một thời mà nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, theo thời gian và trong quá trình sử dụng sẽ phát sinh  một số lỗi trên iPhone 4s. Đối với lỗi iPhone 4s hỏng jack sạc thì sao? bạn đã biết cách sửa chưa? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm kinh nghiệm về vấn đề này nhé.

Nguyên nhân iPhone 4s hỏng jack sạc

Sửa iPhone 4s hỏng jack sạc ở đâu?

1. Nguyên nhân iPhone 4s hỏng jack sạc

Nói đến iPhone 4s hỏng jack sạc thì có thể kể đến một số nguyên nhân dưới đây:

- Do phần mềm của máy bị lỗi khiến iPhone 4s bị hỏng jack sạc, người dùng không thể sạc pin cho máy, rất có thể một số phần mềm mà bạn đã cài đặt trong máy hoặc do Firmware mà bạn đang dùng mà dẫn tới tình trạng này.

- Cũng có thể do sạc của máy bị hỏng, hoặc do sử dụng sạc không phải là sạc chính hãng. Một điểm lưu ý khi sử dụng iPhone đó là bạn phải sử dụng sạc đi kèm máy do chính Apple sản xuất. Khi bạn sử dụng sạc kém chất lượng máy sẽ báo “thiết bị không được hỗ trợ”.

- Có thể do lâu ngày sử dụng mà bạn không vệ sinh máy khiến bụi bám cũng sẽ làm jack sạc của iPhone 4s bị hỏng.

- Do người dùng sạc không đúng cách, khi sạc bạn thường xuyên rút hoặc cắm mạnh tay cũng sẽ làm hỏng jack sạc.

2. Sửa iPhone 4s hỏng jack sạc ở đâu?

Trước tiên, khi iPhone 4s của bạn sạc nhưng không nhận sạc bạn hãy tự khắc phục tại nhà bằng cách:

- Kiểm tra dây sạc đang sử dụng, hãy thử thay thế bằng một dây sạc chính hãng khác hoặc sử dụng dây sạc của bạn để sạc cho một máy khác. Nếu máy đó cũng không nhận sạc thì có thể kết luận là do dây sạc của bạn đã bị hỏng. Lúc này bạn hãy mua một dây sạc chính hãng khác để thay thế dây sạc cũ.

Nguyên nhân iPhone 4s hỏng jack sạc

Sử dụng dây sạc khác để kiểm tra

- Thứ hai, bạn nên vệ sinh chân sạc, đây cũng là thao tác mà bạn nên làm thường xuyên tránh bụi bẩn tích tụ lâu ngày ảnh hưởng đến chân sạc của máy. Bạn có thể dùng tăm bông loại nhỏ rồi nhúng một chút cồn để lau sạch chân sạch cho máy.

- Bạn có thể thử restore lại máy và cập nhật Firmware mới cho iPhone 4s. Với cách này, bạn có thể khắc phục được lỗi jack sạc của iPhone 4s do phần mềm.

Trong trường hợp, iPhone 4s vẫn hỏng jack sạc khi bạn đã thử làm tất cả các cách trên thì bạn nên mang máy tới trung tâm sửa chữa iPhone uy tin như Truesmart.com.vn để đội ngũ nhân viên kỹ thuật với bề dày kinh nghiệm tư vấn, sửa chữa iPhone 4s cho bạn.

3. Quy trình sửa chữa chuyên nghiệp tại Truesmart

Nguyên nhân iPhone 4s hỏng jack sạc

Sửa iPhone 4s hỏng jack sạc tại Truesmart

Với phương châm làm việc đặt chữ Tín lên hàng đầu, Truesmart đã được nhiều khách hàng tin tưởng.

Quy trình làm việc theo chuẩn như sau:

- Trung tâm nhận máy từ phía khách hàng, tiến hành kiểm tra tổng thế của máy để tìm ra lỗi và hướng sửa chửa.

- Thông báo lại với khách hàng về tình trạng máy và tiến hành sửa chữa, thay thế nếu được sự đồng ý của khách hàng.

- Sau khi sửa chữa xong, hướng dẫn khách hàng kiểm tra máy

- Dán tem bảo hành và giao máy cho khách hàng.

Ngoài ra, Truesmart còn sử dụng những trang thiết bị tiên tiến đạt tiêu chuẩn để sửa chữa, cùng với đó tất cả linh kiện tại Truesmart 100% là hàng chính hãng do Apple cung cấp, giá cả hợp lý nhất trên thị trường hiện nay.

Bạn cũng sẽ được hướng dẫn chi tiết cách sử dụng iPhone 4s đúng cách để tránh một số lỗi trong quá trình sử dụng. Và bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng dịch vụ tại Truesmart. 

Bài viết liên quan