Địa chỉ sửa iPhone 4s hỏng đèn flash Hà Nội

 

Sửa iPhone 4s hỏng đèn flash ở đâu?

Chiếc iPhone 4s mà bạn đang sở hữu bỗng dưng bị hỏng đèn flash? Phải làm sao để khắc phục tình trạng này? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết về iPhone 4s hỏng đèn flash nhé!

Địa chỉ sửa iPhone 4s hỏng đèn flash Hà Nội

Sửa iPhone 4s hỏng đèn flash ở đâu?

1. Biểu hiện và nguyên nhân iPhone 4s hỏng đèn flash

Bộ phần đèn flash của iPhone 4s không phải là bộ phận quan trọng ảnh hưởng tới hoạt động của máy. Tuy nhiên, đối với các bạn có sở thích chụp ảnh thì đây là lỗi gây khó chịu khi sử dụng. Bởi khi không có đèn flash nhiều bức ảnh chụp trong không gian thiếu ánh sáng sẽ không được rõ nét và đẹp.

Dấu hiệu dễ nhận biết nhất của tình trạng hỏng đèn flash ở iPhone 4s đó là đèn flash chính không sáng ngay cả khi đã được bật.

Địa chỉ sửa iPhone 4s hỏng đèn flash Hà Nội

Đèn flash không sáng ngay cả khi đã được bật

Một số nguyên nhân khiến đèn flash của iPhone 4s bị hỏng đó là:

- Nguyên nhân hàng đầu có thể là do phần cứng, đèn hoặc IC điều khiển trên mainboard của máy bị trục trặc.

- Hoặc cũng có thể do pin của máy đã cạn kiệt, khi đó máy sẽ tự động tắt đèn để chuyển máy sang chế độ tiết kiệm pin.

- Cũng có một số ít trường hợp nguyên nhân là do từ phía nhà sản xuất.

- iPhone 4s bị rơi hoặc va đập mạnh với vật cứng cũng là thủ phạm khiến đèn flash của máy bị hỏng.

Nếu bạn sử dụng iPhone 4s đã lâu mà không thường xuyên vệ sinh sẽ khiến chân tiếp xúc của camera bị lỏng hoặc bị oxy hóa và ảnh hưởng tới đèn flash.

2. Sửa iPhone 4s hỏng đèn flash ở đâu?

Khi iPhone 4s của bạn bị mất đèn flash trước tiên bạn hãy chắc chắn rằng máy đang đầy pin. Ngược lại, nếu máy đang ở trong tình trạng sắp cạn pin thì bạn nên sạc pin và thử bật lại đèn flash xem sao.

Trường hợp đèn flash hỏng không phải do máy cạn pin mà do các nguyên nhân khác thì bạn nên mang máy tới trung tâm bảo hành chính hãng của Apple để được hỗ trợ, nếu đã hết hạn bảo hành bạn nên mang máy tới trung tâm sửa chữa iPhone chuyên nghiệp như Truesmart.com.vn để sửa chữa và thay thế nếu cần thiết.

Địa chỉ sửa iPhone 4s hỏng đèn flash Hà Nội

Sửa iPhone 4s hỏng đèn flash tại Truesmart.com.vn

Với quy trình làm việc theo tiêu chuẩn tại Truesmart bạn hoàn toàn yên tâm cả về chất lượng lẫn giá cả. Hơn nữa, khi bạn sửa chữa tại Truesmart bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành thỏa đáng, và được hỗ trợ vào mọi lúc những vấn đề xunh quanh việc sử dụng iPhone 4s.

3. Các tiện ích của đèn flash trên iPhone 4s

Trên thực tế, ngoài vai trò cho ra một tấm ảnh đẹp khi chụp trong điều kiện thiếu ánh sáng thì đèn flash còn có một số tiện ích như:

- Khi bạn làm việc trong môi trường ồn ào thì việc để điện thoại ở chế độ rung hay chuông khi có cuộc gọi đến đều không hiệu quả, nhưng khi có đèn flash bạn sẽ dễ dàng nhận ra.

- Ngoài ra, đèn flash sẽ tỏ ra hữu dụng khi nhà bạn mất điện, đây sẽ là chiếc đèn chống cháy cho nhà bạn.

Bài viết liên quan