Cách unlock iPhone 5s lock Shoftbank như quốc tế

 

Cách unlock iPhone 5s lock Shoftbank

iPhone 5s lock Shoftbank là dòng iPhone bị khóa bởi nhà mạng Shoftbank của Nhật. Bạn đang sở hữu chiếc iPhone này mà chưa biết cách unlock iPhone 5s lock Shoftbank. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cụ thể cách unlock iPhone 5s lock Shoftbank bằng sim ghép và code.

Cách unlock iPhone 5s lock Shoftbank như quốc tế

cách unlock iPhone 5s lock shoftbank

1. Unlock iPhone 5s lock Shoftbank bằng code

Unlock iPhone 5s lock Shoftbank bằng code được coi là phương pháp tối ưu nhất để đưa iPhone lock của bạn trở thành iPhone world vĩnh viễn.

Để có thể Unlock iPhone 5s lock Shoftbank bằng code trước tiên bạn cần kiểm tra IMEI của máy bằng cách:

Từ giao diện chính của máy vào mục Settings ->General ->About, màn hình máy sẽ hiện ra một số thông tin của máy trong đó có IMEI.

Cách unlock iPhone 5s lock Shoftbank như quốc tế

Số IMEI của máy

Để chắc chắn rằng iPhone của bạn đang bị khóa mạng, bạn có thể vào địa chỉ https://selfsolve.apple.com/agreementWarrantyDynamic.do rồi nhập số IMEI của máy vào ô “Enter your hardware serial number” ->Continue

Nếu hiện ra thông báo  “Please activate your iphone” thì đồng nghĩa với việc máy của bạn vẫn đang trong tình trạng khóa mạng.

Và lúc này, bạn chỉ cần gửi số IMEI của máy cho trung tâm Truesmart.com.vn để trung tâm mở khóa mạng bằng code cho bạn, mà bạn không cần mang máy tới, cũng không cần mở máy hay tác động lên phần cứng của máy.

2. Unlock iPhone 5s lock Shoftbank bằng sim ghép

Với vài thao tác đơn giản bạn có thể Unlock iPhone 5s lock Shoftbank bằng sim ghép, bạn chỉ cần lựa chọn một chiếc sim ghép phù hợp với dòng iPhone 5s này và hệ điều hành đang sử dụng trên máy.

Cách unlock iPhone 5s lock Shoftbank như quốc tế

unlock iPhone 5s lock shoftbank bằng sim ghép

Sau đó bạn tiến hành lắp sim ghép vào máy như sau: tháo sim ghép ra và đặt sim ghép vào khay sim rồi đặt sim chính phía trên sim ghép, khi màn hình xuất hiện danh sách các nhà mạng thì bạn chỉ cần bấm chọn nhà mạng Shoftbank. Tiếp theo, lựa chọn model iPhone, ở đây chúng ta chọn iPhone 5s. Cuối cùng lựa chọn hệ điều hành tương ứng mà máy đang chạy, sau đó chọn “Chấp nhận”. Giờ thì bạn chỉ cần khởi động lại máy và chờ máy lên sóng thì hưởng thụ thôi.

Mặc dù, Unlock iPhone 5s lock Shoftbank bằng sim ghép rất đơn giản và có thể tự làm tại nhà. Nhưng vẫn còn một số lỗi xảy ra đối với iPhone sau khi unlock bằng sim ghép như: sóng yếu, lỗi Facetime, lỗi *100, …Vì vậy, bạn hãy mang máy tới trung tâm Truesmart.com.vn để được các nhân viên kỹ thuật tại trung tâm tư vấn và hỗ trợ miễn phí fix các lỗi của sim ghép.

3. Nên Unlock iPhone 5s lock Shoftbank bằng cách nào?

Qua hai phương pháp Unlock iPhone 5s lock Shoftbank nói trên thì hẳn các bạn đã biết việc lựa chọn unlock iPhone bằng code là lựa chọn hàng đầu cho chất lượng. Tuy nhiên, xét về khả năng tài chính của bạn để chọn cách unlock iPhone cho phù hợp bởi vì unlock iPhone bằng code có giá thành cao gấp đôi, thậm chí là gấp ba unlock iPhone bằng sim ghép. 

Bài viết liên quan