iPhone 4s hỏng mặt kính phải làm sao để sửa ?

 

iPhone 4s hỏng mặt kính phải làm sao?

Bên cạnh các dòng điện thoại mới như iPhone 6, 6 Plus, 5, 5s thì chiếc điện thoại iPhone 4s vẫn được nhiều người tin dùng do tính gọn nhẹ cũng như hoạt động ổn định. Trong quá trình sử dụng có thể bạn sẽ gặp một vài vấn đề đối với iPhone 4s mà trong đó tình trạng mặt kính màn hình có vấn đề là thường gặp nhất. Bài viết sau sẽ cùng bạn tìm ra nguyên nhân cũng như cách khắc phục đơn giản khi iPhone 4s bị hỏng mặt kính.

1.Nguyên nhân iPhone 4s hỏng mặt kính

iPhone 4s hỏng mặt kính phải làm sao để sửa ?

Mặt kính iPhone 4s bị hỏng do lực

Có nhiều nguyên nhân làm hư hỏng mặt kính iPhone  như:

  • Tác động lực: người dùng làm rớt điện thoại, điện thoại bị vật nặng đè lên hoặc cọ xác với các vật nhọn, cứng, sắc, làm mặt kính vỡ, nứt hoặc trầy xước, ảnh hưởng đến độ nhạy và khả năng tương tác với người dùng.
  • Nguyên nhân nhiễm từ: điện thoại đặt gần các vật có từ tính mạnh làm điện thoại bị loạn cảm ứng, mất cảm ứng,...
  • Nguyên nhân do lỗi phần cứng: điện thoại bị lỗi phần cứng, gây nóng máy, liệt cảm ứng, mất khả năng tương tác hoặc có vệt đen trên màn hình, màn hình tối,...
  • Nguyên nhân do ứng dụng lỗi: một vài ứng dụng gây độc có thể làm vô hiệu hóa điện thoại, loạn cảm ứng, khiến bạn lầm tưởng mặt kính điện thoại có vấn đề,...

2.Cách khắc phục tình trạng mặt kính có vấn để của iPhone 4s

iPhone 4s hỏng mặt kính phải làm sao để sửa ?

Tắt các ứng dụng lỗi để bảo vệ điện thoại tốt hơn

Để khắc phục tình trạng iPhone bị hư hỏng mặt kính bạn nên:

  • Sử dụng các miếng dáng chuyên dụng để bảo vệ, che vết trầy nếu vết trầy xước nhỏ, không ảnh hưởng. Thay mặt kính iphone nếu không thể khắc phục bằng các biện pháp khác hoặc cảm thấy thiếu thẩm mỹ với mặt kính không còn đẹp và tự nhiên.
  • Sử dụng nam châm rà xung quanh mặt kính để loại bỏ tình trạng nhiễm từ tính trên điện thoại.
  • Cài đặt và khởi động lại điện thoại để điện thoại được loại bỏ các lỗi phần mềm, phần cứng và hoạt động bình thường, loại bỏ các dấu hiệu không ổn định trên màn hình.
  • Gỡ bỏ ứng dụng không nguồn gốc rõ ràng, ứng dụng lỗi, gây hại và cài đặt chế độ an toàn truy cập để giúp điện thoại được bảo vệ tốt hơn trước tình trạng có khá nhiều ứng dụng mang mã độc hiện nay.

Nếu bạn vẫn không thể khắc phục và màn hình có chiều hướng tệ thêm thì bạn nên tìm trung tâm bảo hành và sửa chữa để giải quyết tình trạng của mình và tránh gây hư hỏng nặng hơn cho các bộ phận khác của điện thoại.

3.Nơi sửa chữa uy tín mặt kính iPhone 4s

iPhone 4s hỏng mặt kính phải làm sao để sửa ?

TrueSmart giúp bạn khắc phục hiệu quả tình trạng trên iPhone của mình

Trong trường hợp bạn đang phân vân và khá lúng túng với tình trạng điện thoại của mình và bạn đang ở Hà Nội thì bạn có thể liên hệ trung tâm sửa chữa TrueSmart (truesmart.com.vn) để có thể tìm cho mình hướng giải quyết tốt nhất. Đây là một trung tâm sửa chữa có uy tín, đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, chất lượng phục vụ tốt với hàng xuất xứ chính hãng cùng thái độ tôn trọng khách hàng sẽ giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất và an toàn nhất.

Vậy là chúng ta đã tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng mặt kính của iPhone 4s không ổn định và hư hỏng rồi đấy. Với cách khắc phục trên mong rằng các bạn có thể giải quyết nhanh tình trạng của mình. Nếu vẫn còn gặp vấn đề các bạn cũng đừng ngại gọi đến số 0948.122.666 hoặc truy cập truesmart.com.vn để được tư vấn, hướng dẫn phù hợp nhất với trường hợp cụ thể của mình nhé.

Bài viết liên quan