Các cách unlock iPhone 5s được ưu chuộng hiện nay

 

Một số cách phổ biến giúp Unlock iPhone 5S

Có thể nói, iPhone 5S Lock đang là chiếc di động được nhiều tín đồ Apple săn lùng nhất hiện  nay. Với những người đã quen với iPhone Lock thì làm thế nào để Unlock thiết bị này rất đơn giản nhưng với nhiều người thì câu hỏi "các cách Unlock Iphone 5S là gì'' vẫn luôn được đặt ra.

So với iPhone 5 thì iPhone 5s có nhiều cải tiến rất đáng kể hấp dẫn người dùng. Xét về thiết kế bên ngoài thì iPhone 5S không có nhiều thay đổi so với người tiền nhiệm nhưng nếu để ý kỹ cũng như trải nghiệm, bạn sẽ thấy được độ mạnh mẽ của thiết bị này. iPhone 5 là chiếc Smartphone đầu tiên của Apple được trang bị tính năng mở khóa bằng vân tay qua phím Home, chức năng này sẽ tăng độ bảo mật của thiết bị lên rất nhiều. Ngoài ra, còn một đặc điểm rất mạnh nữa phải kể đến đó chính là hiệu năng sử dụng, iPhone 5 có tốc độ xử lý nhanh gấp đôi iPhone 5, bạn có thể nhận biết được điều này khi chạy  những Game có cấu hình mạnh. Chính những điều này khiến cho iPhone 5S có giá thành cao hơn khá nhiều so với iPhone 5 và khiến cho không phải ai mếm mộ phiên bản iPhone này cũng có thể sở hữu chúng.

 

Các cách unlock iPhone 5s được ưu chuộng hiện nay

iPhone 5s sở hữu nhiều thiết kế vượt trội

 

Ở 1 quốc gia đang phát triển như Việt Nam, việc đòi hỏi có một thiết bị tương đối tốt và có giá thành rẻ luôn là yêu cầu của nhiều người. Do đó mà iPhone 5S Lock ra đời đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người. iPhone Lock có thiết kế giống hệt bản quốc tế chỉ có điểm khác biệt duy nhất đó chính là chúng đã bị nhà phân phối khóa mạng và bạn sẽ chỉ có thể sử dụng các dịch vụ của những nhà mạng đó. Do đó mà nếu để sử dụng ở Việt Nam, buộc bạn phải Unlock máy. Nhưng điều khiến cho nhiều người dùng iPhone Lock phân vân đó chính là lam thế nào để Unlock iPhone Lock.

Hiện nay có một vài cách để Unlock iPhone mà người dùng thường sử dụng như:

- Unlock bằng Code: Nếu bạn muôn iPhone của mình  có thể Unlock hoàn toàn thì đây chính là sự lựa chọn bạn đang tìm. Với cách này máy sẽ được Unlock và không hề lo lắng bị Unlock lại kể cả khi bạn chạy Firmware khác cho iPhone của mình. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất và khiến cho cách này hạn chế người sử dụng chính là giá thành khá cao, nó có thể bằng chênh lệch giữa bản Lock và bản quốc tế, do đó không phải ai cũng dùng cách này để Unlock cho iPhone của mình.

Nếu lựa chọn code để Unlock, bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà mạng để mua code hoặc Unlock thông qua một nhà phân phối trung gian tại Việt Nam.

- Unlock bằng Sim ghép: Có lẽ đây chính là phương pháp Unlock phổ biến được nhiều người sử dụng nhất bởi giá thành rẻ và rất dễ Unlock. Tuy nhiên chúng cũng có một vài điểm hạn chế đó chính là sau khi Unlock sẽ xuất hiện những lỗi đặc trưng như +84, *101#, tin nhắn, danh bạ, facetime,...nhưng nếu sử dụng một số thủ thuật cũng như các Tweak hỗ trợ thì đều có thể khắc phục được.

 

Các cách unlock iPhone 5s được ưu chuộng hiện nay

sim ghép heicard cho iPhone Lock

 

Bạn có thể lựa chọn Sim ghép của một số hãng như R-Sim, TP-Sim, Heicard, hay GPP Sim để Unlock cho iPhone của mình và tùy từng nhà mạng để lựa chọn loại Sim ghép cho phù hợp.

- Unlock bằng phần mềm: Đây là cách cuối cùng để Unlock cho iPhone nhưng không được nhiều người biết đến cũng như sử dụng bởi rất dễ bị Unlock lại đặc biệt là khi lên Firmware và chi phí cũng không rẻ chút nào.

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ thực hiện Unlock iPhone mà bạn có thể lựa chọn nhưng tốt hơn hết, hãy chọn cho mình một địa chỉ uy tín để tiến hành Unlock iPhone 5S. 

 

Các cách unlock iPhone 5s được ưu chuộng hiện nay

Unlock iPhone 5s tại Truesmart

 

Tại Hà Nội, bạn có thể tới trung tâm bảo hành Truesmart.com.vn để Unlock iPhone 5S với chất lượng và giá cả tốt nhất.

Trên đây là các cách Unlock iPhone 5S. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan