Dịch vụ Unlock iPhone tại Vọng - Hà Nội uy tín

 

Địa chỉ Unlock iPhone tại Phố Vọng

iPhone Lock hiện đang là dòng điện thoại được rất nhiều người dùng tìm đến bởi nhiều ưu điểm khác nhau. Nhưng với nhiều người thì iPhone Lock vẫn còn xa lạ, iPhone Lock là gì? Unlock như thế nào và địa chỉ nào Unlock iPhone tại Vọng? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp  tất cả những thắc mắc trên.

Dịch vụ Unlock iPhone tại Vọng - Hà Nội uy tín

iPhone Lock ngày càng được nhiều người ưa chuộng

 

Là chiếc Smartphone cao cấp hàng đầu hiện nay nên iPhone được rất nhiều người yêu thích, tuy nhiên chúng lại có giá không hề rẻ chút nào, đặc biệt đối với những phiên bản iPhone mới ra, khiến cho không phải tín đồ Apple nào ở Việt Nam cũng có thể sở hữu thiết bị này. Và iPhone Lock với giá thành rẻ hơn khá nhiều nhưng lại có thiết kế giống hệt bản quốc tế chính là sự lựa chọn của rất nhiều người. Nhiều người dùng thắc mắc rằng tại sao có thiết kế giông hệt nhưng lại có giá thấp hơn nhiều như thế? liệu rằng có phải chất lượng kém hay không? Câu trả lời chính là do chính sách gắn kết người dùng với nhà mạng nên nhiều nhà mạng trên thế giới như AT&T, Sprint của Mỹ, Softbank của Nhật,...đã tung ra những lô iPhone Lock số lượng lớn với giá thành rẻ. Và để có thể sử dụng phiên bản iPhone này ở Việt Nam thì bạn cần phải Unlock máy.

Hiện nay có nhiều cách có thể Unlock iPhone nhưng có hai cách phổ biến nhất mà được nhiều người sử dụng đó chính là Unlock bằng Code và Unlock bằng Sim ghép và mỗi cách này lại có những ưu nhược điểm riêng.

- Unlock bằng Code: Đây là cách có thể giúp bạn Unlock máy hoàn toàn mà không phải lo lắng rằng máy sẽ bị Lock lại kể cả khi bạn chạy Firmware khác cho iPhone của mình. Tuy nhiên cách này cũng có một nhược điểm đó chính là giá thành khá cao, có thể bằng phần chênh lệch giữa bản World và bản lock và đối với một số nhà mạng như Softbank thì không bán Code ngoài quốc gia do đó bạn khó có thể sử dụng phương pháp này.

 

Dịch vụ Unlock iPhone tại Vọng - Hà Nội uy tín

sử dụng Code để Unlock iPhone

 

Nếu bạn chọn Code là phương pháp Unlock máy, bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà mạng đó để mua Code hoặc có thể mua Code thông qua một trung gian nào đó tại Việt Nam.

- Unlock bằng Sim ghép: Có lẽ đây đang là cách được nhiều người sử dụng nhất bởi ưu điểm giá thành rẻ hơn rất nhiều so với Code và rất dễ Unlock. Và sau khi Unlock bạn sẽ thấy Iphone của mình xuất hiện những lỗi đặc trưng như lỗi danh bạ, +84, *101#, tin ngắn, 3G, factime,...nhưng nếu như sử dụng một số thủ thuật cũng như Tweak hỗ trợ từ Cydia thì tất cả những lỗi đó đều có thể khắc phục được.

Trên thị trường hiện đang có rất nhiều loại Sim ghép  mà bạn có thể lựa chọn để Unlock cho iPhone của mình như TP-Sim, R-Sim, Heicard, GPP Sim,...và mỗi phiên bản iPhone của các nhà mạng khác nhau sẽ phù hợp với các loại Sim ghép khác nhau. Do đó bạn cần tìm đến một địa chỉ uy tín để nhận được sự tư vấn tốt  nhất và loại Sim ghép tốt nhất, phù hợp nhất với thiết bị của mình.

 

Dịch vụ Unlock iPhone tại Vọng - Hà Nội uy tín

Unlock iPhone tại Truesmart

Nếu ở khu vực phố Vọng, Hai bà Trưng, Hà Nội, bạn có thể tới trung tâm bảo hành Truesmart.com.vnđể thực hiện Unlock iPhone bằng Code cũng như Sim ghép với chất lượng và giá cả tốt nhất. Đây là một trung tâm có uy tín trong việc Unlock Iphone tại Hà Nội, tất cả các quy trình đều được thực hiện chuyên nghiệp, với phương tiện máy móc hiện đại và linh kiện chính hãng nên bạn có thể yên tâm khi thực hiện Unlock máy tại đây.

Trên đây là những thông tin về iPhone Lock và địa chỉ Unlock iPhone tại Vọng. Chúc các  bạn thành công!

Bài viết liên quan