Địa chỉ thay màn hình iPad tại Chùa Láng

 

Địa chỉ thay màn hình iPad tại Chùa Láng

Có thể nói màn hình chính là bộ phận quan trọng nhất của iPad. Mặc dù được giới công nghệ cũng như người dùng đánh giá cao nhưng để nói màn hình iPad không gặp lỗi là không phải. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ ra những lỗi phổ biến với màn hình iPad cũng như địa chỉ thay màn hình iPad tại Chùa Láng.

Với nhiều người dùng iPad hiện nay thì có lẽ màn hình cùng với cấu hình cùng hiệu  năng sử dụng chính là điểm thu hút người dùng tìm đến thiết bị này. Vẫn giữ thiết kế với màn hình 9,7 inch, phiên bản mini 7,9 inch nhưng những thế hệ iPad mới nhất được Apple trang bị màn hình Retina siêu nét, độ phân giải lên tới 2048 x 1536 pixels, mật độ điểm ảnh 364ppi cho chất lượng điểm ảnh sắc nét ở mọi góc nhìn. Ở một số phiên bản như iPad mini 2, iPad Air hay iPad 4 còn được mệnh danh là những chiếc máy tính bảng có chất lượng màn hình đỉnh nhất hiện nay. Mặc dù sở hữu những đặc tính xuất sắc như vậy như màn hình iPad vẫn bị gặp lỗi và bị hư.

1. Một số lỗi với màn hình iPad

Màn hình iPad gặp lỗi là điều không thể tránh khỏi và một số lỗi màn hình mà người dùng iPad phản ánh lại như:

- Các lỗi về cảm ứng như lệch cảm ứng, mất cảm ứng, loạn cảm ứng

- Giật màn hình iPad, điểm chết màn hình, màn hình không khởi động được

- Màn hình bị hở sáng, mốc màn hình

 

Địa chỉ thay màn hình iPad tại Chùa Láng

iPad mắc lỗi nhiều màn hình

 

- Các lỗi khác như màn hình bị nhiễu, nhiễm từ, lệch màu màn hình, ám vàng,...

Hầu hết những lỗi trên đều xảy ra do những tác động lực từ bên ngoài như bị va đập, bị vật nặng đè nén, rớt nước hay đôi khi chỉ do bạn thường xuyên sử dụng những vật sắc nhọn cứa, chọc lên màn hình cũng có thể gây nên những lỗi này. Ngoài ra, còn một số nguyên nhân khác cũng có thể gây nên những lỗi trên như do phần mềm iPad bị lỗi, hoặc trong một vài trường hợp còn có thể đến từ lỗi của nhà sản xuất.

2. Sửa chữa iPad hỏng màn hình

Khi iPad của bạn gặp những lỗi  nêu trên thì việc khắc phục chúng là điều cần thiết và phải được khắc phục ngay để iPad của bạn có chất lượng sử dụng tốt nhất. Nhưng sửa chữa như thế nào thì không phải ai cũng biết. Điều đầu tiên bạn có thể sử dụng để sửa chữa lỗi này đó chính là thực hiện đưa iPad về chế độ DFU và Restore lại máy bởi nếu như nguyên nhân gây nên do phần mềm thì bước này sẽ giúp bạn khắc phục được.

 

 

Địa chỉ thay màn hình iPad tại Chùa Láng

thay màn hình iPad mới để khắc phục lỗi

 

Trong trường hợp sau khi Restore mà iPad của bạn vẫn bị lỗi màn hình thì chắc chắn màn hình iPad của bạn đã bị hư và thay thế là điều cần thiết.

Thay màn hình iPad là một điều khá đơn giản đối với những người đã từng thao tác thay thế phần cứng với iPad, bạn có thể mua màn hình mới về và thực hiện thay thế nó. Nhưng nếu chưa có kinh nghiệm trong việc này thì bạn không nên mạo hiểm bởi có thể nó sẽ khiến cho các phần khác của máy bị ảnh hưởng. Do đó, hãy tìm đến một địa chỉ tin cậy để thực hiện công việc này.

 

Địa chỉ thay màn hình iPad tại Chùa Láng

thay màn hình iPad tại Truesmart

 

Nếu ở khu vực Chùa Láng, bạn có thể tới trung tâm bảo hành Truesmart.com.vn để thay màn hình iPad với quy trình chuyên nghiệp nhất: http://www.truesmart.com.vn

- Kỹ thuật viên Test máy và báo lỗi tới khách hàng

- Thay thế màn hình ipad mới nếu được sự đồng ý của khách hàng

- Khách hàng Test lại máy và dán bảo hành

Trên đây là một số lỗi xảy ra với màn hình iPad và địa chỉ thay màn hình iPad tại Chùa Láng. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan