Địa chỉ thay mặt kính iPhone tại Đông Tác

 Địa chỉ thay mặt kính iPhone tại Đông Tác

iPhone là chiếc di động hàng đầu hiện nay và có một điểm đặc biệt ở thiết bị này chính là mặt kính cảm ứng được làm bằng chất liệu có sức chịu lực, độ bền tốt. Tuy nhiên để nó rằng chúng tuyệt đối không bị hư là không hẳn, nhiều người dùng iPhone phản ánh lại rằng mặt kính iPhone của họ có hiện tượng trày xước mạnh, vỡ, bung mặt kính và sửa chữa thay thế chúng là điều cần thiết. Bài viết này sẽ chỉ cho các bạn địa chỉ thay mặt kính iPhone tại Đông Tác tốt nhất.


 

Địa chỉ thay mặt kính iPhone tại Đông Tác

mặt kính iPhone bị hư là điều không thể tránh khỏi

 

Với một chiếc Smartphone sử dụng màn hình cảm ứng như iPhone thì mặt kính là một phần khá quan trọng bởi nó sẽ giúp bảo vệ màn hình tránh khỏi các tác động lực từ môi trường bên ngoài. Được làm bằng chất liệu polysiliccac thường được dùng sản xuất tàu siêu tốc, mặt kính iPhone có khả nặng chống chịu khá tốt, mà theo Apple thì mặt kính này rất khó lòng bị trày xước và vỡ. Thử nghiệm thực tế của người dùng thì không hẳn thế, mặt kính iPhone có độ bền cao nhưng khi sử dụng những vật sắc nhọn chọc lên màn hình thì có thể làm xước mặt kính này, thời khi thả rơi máy ở độ cao ngang đầu người trong nhiều lần liên tục sẽ làm cho mặt kính này bị vỡ. 

Khi mặt kính iPhone bị hư (trày xước, vỡ mặt kính, bung mặt kính) sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới màn hình cảm ứng, có thể gây ra những lỗi điển hình như đơ cảm ứng, liệt cảm ứng, điểm chết màn hình, màn hình không khởi động được,...đồng thời các bộ phận khác của máy cũng rất có thể bị ảnh hưởng rất nhiều, sẽ khiến cho chất lượng sử dụng iPhone giảm xuống. Do đó để đảm bảo thẩm mỹ của máy cũng như giúp cho việc sử dụng iPhone của bạn được tốt hơn thì nên hạn chế việc để iPhone bị va đập, đè nén khiến cho mặt kính bị hư.

 

Địa chỉ thay mặt kính iPhone tại Đông Tác

và thay mặt kính mới là rất cần thiết

 

Nếu như iPhone của bạn bị hư mặt kính cảm ứng thì tốt hơn hết hãy thay mặt kính mới cho máy. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ thay mặt kính iPhone với nhiều loại mặt kính iPhone khác nhau, giá cả phong phú khiến cho người dùng khó lòng tìm được cho mình một địa chỉ tốt nhất. Nếu ở khu vực Đông Tác, Đống Đa, Hà Nội, bạn có thể tới trung tâm bảo hành Truesmart.com.vn để thay mặt kính iPhone với chất lượng và giá cả tốt nhất.

 

Địa chỉ thay mặt kính iPhone tại Đông Tác

thay mặt kính iPhone tại Truesmart

 

Tại Truesmart, quy trình thay mặt kính iPhone sẽ được thực hiện như sau:

- Tháo màn hình ra khỏi thân máy

- Đặt mặt kính iPhone lên  máy tách kính và tách bỏ mặt kính bị hư

- Vệ sinh lại màn hình cảm ứng cho hết lớp keo cũ

- Tra keo và ép mặt kính mới lên bằng máy ép chân không

- Cố định màn hình đã thay mặt kính về vị trí cũ

Bài viết trên đã giới thiệu cho các bạn cách thay mặt kính iPhone và địa chỉ thay mặt kính iPhone tại Đông Tác. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp cho bạn có được những thông tin cần thiết khi mặt kính iPhone của mình bị hư.

Bài viết liên quan