Cách sửa lỗi iPhone Restore lỗi 11 trên iTunes

 

Làm thế nào khi iPhone Restore lỗi 11

Restore gặp lỗi giờ đây đã không còn xa lạ gì với nhiều người dùng iPhone mà một trong số những lỗi phổ biến nhất mà nhiều người dùng phản ánh lại khi Restore iPhone đó chính là lỗi 11. Khi đó, sửa iPhone Restore lỗi 11 như thế nào?


iPhone là chiếc di động hàng đầu trên thị trường hiện nay, nó được thiết kế với phần cứng mạnh mẽ đồng thời chạy trên hệ điều hánh iOS độc quyền của Apple. Đây là một hệ điều hành có hệ thống bảo mật cao và rất khó để mắc lỗi. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, do một vài lí do nào đó mà iPhone lại bị lỗi phần mềm và Restore chính là cách khắc phục tối ưu nhất.

Thực tế, Restore iPhone quá iTunes khá đơn giản, nhưng với những bạn mới thực hiện Restore iPhone thì rất dễ mắc phải lỗi, đặc biệt là lỗi 11.

 

Cách sửa lỗi iPhone Restore lỗi 11 trên iTunes

lỗi 11 khi Restore iPhone

 

1. Nguyên nhân iPhone Restore lỗi 11

Lỗi này có thể xảy ra do một số nguyên nhân sau:

- Do cáp USB của bạn không phải cáp Zin  của Apple hoặc cáp bị hư, cắm không chặt

- Phiên bản iTunes bạn đang sử dụng không phải phiên bản mới nhất

- Bạn không thực hiện đưa iPhone về chế độ DFU trước khi Restore iPhone của mình

- Có thể Windows đã bị lỗi

- Ngoài ra, còn có thể do iPhone của bạn đã bị lỗi phần cứng

2. Sửa chữa iPhone Restore lỗi 11

Khi xuất hiện lỗi 11, nếu không tìm cách khắc phục ngay thì bạn sẽ không thể sử dụng máy đồng thời nếu có Restore lại thì lỗi này vẫn xuất hiện.

Để có thể sửa iPhone Restore lỗi 11, bạn có thể thực hiện một trong số những cách sau:

- Cách 1: Hãy kiểm tra lại cáp USB của bạn xem đã phải cáp Zin hay chưa, cáp có bị hư không. Tốt hơn hết hãy đổi cổng USB khác và thực hiện Restore lại

- Cách 2: Kiểm tra xem phiên bản iTunes bạn đang dùng có phải bản mới nhất không. Nếu không, hãy Update phiên bản iTunes mới nhất. Nếu có thể, hãy chuyển sang máy tính khác và cài iTunes mới nhất để tránh thêm lỗi Windows

- Cách 3: Sau khi kết nối iPhone với máy tính qua USB, khơi động iTune thì tiến hành đưa iPhone về chế độ DFU bằng cách nhấn giữ đồng thời nút Home và nút nguồn trong vòng 10 giây thì thả nút nguồn và vẫn giữ nút Home cho tới khi iTunes thông báo tìm thấy thiết bị

 

Cách sửa lỗi iPhone Restore lỗi 11 trên iTunes

đưa iPhone về chế độ DFU

- Cách 4: Nếu sau khi thực hiện tất cả các cách nêu trên mà iPhone vẫn tiếp tục mắc lỗi 11 khi Restore thì chắc chắn iPhone của bạn đã bị hư phần cứng. Bạn không còn cách nào khác ngoài việc tìm đến một trung tâm bảo hành để tiến hành sửa chữa lỗi này.

 

Cách sửa lỗi iPhone Restore lỗi 11 trên iTunes

sửa iPhone Restore lỗi 11 tại Truesmart

Tại Hà Nôi, bạn có thể tới trung tâm bảo hành Truesmart.com.vn để sửa iPhone lỗi 11 với quy trình chuyên nghiệp nhất.

Trên đây là một vài nguyên nhân cũng như cách sửa  iPhone Restore lỗi 11. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan