Sửa chữa iPhone tại Chùa Bộc có thể đến Truesmart

 

Địa chỉ sửa chữa iPhone tại Chùa Bộc

iPhone là chiếc di động hàng đầu trên thị trường hiện nay được nhiều người dùng đánh giá cao không chỉ về thiết kế phần cứng mà còn hệ điều hành iOS độc quyền của Apple nữa. Tuy nhiên đôi khi iPhone lại mắc phải lỗi khiến cho người dùng hoang mang và không biết phải sửa chữa như thế nào và sửa chữa ở đâu. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm được cách xử lý khi chiếc iPhone của mình gặp lỗi và địa chỉ sửa chữa iPhone tại Chùa Bộc cho người dùng ở khu vực này.


Có thể nói iPhone là chiếc điện thoại sử dụng màn hình cảm ứng đầu tiên xuất hiện trên thị trường và cho tới ngày nay nó vẫn chứng tỏ được bản lĩnh của mình khi các thế hệ iPhone nối tiếp nhau ra đời luôn được đông đảo người dùng đón nhận và đánh giá cao. Những phiên bản mới xuất hiện luôn kèm theo những cải tiến mới về phần cứng như thiết kế mỏng nhẹ hơn, hình Retina, Camera 8 MP, hiệu năng mượt mà...mà còn chạy trên hệ điều hành iOS 8 mới nhất. Mặc dù được thiết kế với những gì tốt nhất hiện nay nhưng iPhone cũng không thể tránh khỏi việc gặp lỗi và cần được sửa chữa, thay thế.

1. Một số lỗi thường gặp với iPhone 

iPhone thường gặp phải một số lỗi điển hình như:

- Các lỗi về màn hình: Vỡ mặt kính cảm ứng, mốc bụi màn hình, mất cảm ứng, lệch cảm ứng, điểm chết màn hình, màn hình iPhone bị lệch màu, nhiễm từ, ám vàng,....- Một số lỗi về tiện ích như: Hư camera, Wifi, cảm biến, loa, cục rung...

 

Sửa chữa iPhone tại Chùa Bộc có thể đến Truesmart

iPhone bị lỗi hư Camera

 

- Ngoài ra còn một số lỗi phần mềm như: giật màn hình, treo ứng dụng, treo máy, hay một số lỗi xảy ra khi restore iPhone...

Trên đây là một số lỗi điển hình thường gặp với iPhone được người dùng phản ánh lại. Hầu hết những lỗi này đều do nguyên nhân phần cứng bị hư, có thể do máy sử dụng lâu, tuổi thọ giảm, do bị va đập, đè nén hay rớt nước gây nên. Ngoài ra lỗi phần mềm và lỗi của nhà sản xuất cũng khá phổ biến.

2. Sửa chữa iPhone bị lỗi

Khi iPhone của bạn có dấu hiệu bị hư, sửa chữa chúng ngay là điều rất cần thiết nhưng để có thể thực hiện điều này thì cần xác định được nguyên nhân gây lỗi. Điều này thực sự rất khó, lỗi có thể xảy ra do phần cứng hoặc phần mềm bị hư do đó bước đầu tiên bạn có thể thực hiện đó chính là khắc phục lỗi phần mềm bằng cách kết nối iPhone với máy tính đã bật sẵn iTunes, đưa iPhone về chế độ DFU bằng cách nhấn giữa đồng thời nút Home và nút nguồn trong vòng 10 giây thì thả nút nguồn ra cho tới khi iTunes thông báo tìm được thiết bị. Sau đó, tại giao diện iTunes, bạn chọn Restore now và tiến hành Restore lại điện thoại. Bước này sẽ giúp iPhone trở lại các cài đặt ban đầu do đó tất cả các lỗi liên quan tới phần mềm đều sẽ được khắc phục.

 

Sửa chữa iPhone tại Chùa Bộc có thể đến Truesmart

có thể do phần cứng đã bị hư

 

Trong trường hợp sau khi Restore mà vẫn mắc lỗi thì chắc chắn phần cứng máy đã bị hư, lúc này tốt hơn hết bạn nên tìm đến một địa chỉ bảo hành uy tín để tiến hành sửa chữa iPhone với quy trình chuyên nghiệp nhất.

 

Sửa chữa iPhone tại Chùa Bộc có thể đến Truesmart

sửa iPhone bị hư tại Truesmart

 

Nếu ở Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội, bạn có thể tới trung tâm bảo hành Truesmart.com.vn để sửa chữa iPhone với quy trình chuyên nghiệp nhất.

- Bước 1: Kỹ thuật viên kiểm tra máy, Test lỗi và báo tình trạng máy tới khách hàng

- Bước 2: Nếu khách hàng đồng ý, các kỹ thuật viên sẽ tiến hàng sửa chữa, thay thế linh kiện iPhone 

- Bước 3: Khách hàng Test lại máy và dán tem bảo hành

Trên đây là một vài lỗi phổ biến với iPhone, cách khắc phục cũng như địa chỉ sửa chữa iPhone tại  Chùa Bộc. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan