Địa chỉ thay màn hình iPad tại Đoàn Thị Điểm

 

Địa chỉ thay màn hình iPad tại Đoàn Thị Điểm

iPad là chiếc máy tính bảng hàng đầu trên thị trường hiện nay và được nhiều tín đồ công nghệ đánh giá cao và một điểm thu hút người dùng ở iPad đó chính là chất lượng màn hình vượt trội. Tuy nhiên đôi lúc màn hình iPad lại gặp một số vấn đề và bị hư, lúc này sửa iPad ở đâu và sửa như thế nào được rất nhiều người dùng quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với các bạn về một số nguyên nhân, cách khắc phục cũng như địa chỉ thay màn hình iPad tại Đoàn Thị Điểm.

 

Địa chỉ thay màn hình iPad tại Đoàn Thị Điểm

iPad sở hữu màn hình đỉnh nhất hiện nay

iPad sở hữu màn hình cực đỉnh với thiết kế lên tới 9,7 inch, một số phiên bản iPad gần đây như iPad Air, iPad 4, mini 2, Apple còn trang bị cho iPad màn hình Retina siêu nét với độ phân giải lên tới 2048 x 1536 pixels, mật độ điểm ảnh 264 ppi cho chất lượng hình ảnh hiển thị rõ nét, mượt mà. Với thiết kế như vậy, có thể nói, iPad đang là thiết bị sở hữu màn hình cảm ứng đỉnh nhất trong giới máy tính bảng hiện nay.

Mặc dù sở hữu những đặc điểm nổi bật mà khó có đối thủ nào có thể sánh kịp nhưng đôi khi do một vài tác nhân nào đó mà màn hình iPad lại bị hư, ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình sử dụng của người dùng.

1. Một số lỗi thường gặp với màn hình iPad và nguyên nhân gây lỗi

Một số lỗi phổ biến với màn hình iPad được nhiều người dùng phản ánh lại như:

- Các lỗi về cảm ứng: Mất cảm ứng, lệch cảm ứng, đơ cảm ứng

- Màn hình iPad xuất hiện các điểm chết

- Giật màn hình iPad, màn hình iPad không khởi động được

- Vỡ mặt kính cảm ứng, cong vênh màn hình

 

Địa chỉ thay màn hình iPad tại Đoàn Thị Điểm

màn hình bị hư do va đập

- Một số lỗi khác như nhiễm từ, nhiễu sóng, lệch màu màn hình,…

Hầu hết những lỗi trên đều xảy ra do những tác động từ bên ngoài gây nên như do va đập mạnh, iPad bị đè nén với lực lớn hay nặng nhất là bị rớt nước lâu. Những tác động này ảnh hưởng rất nhiều không chỉ tới màn hình cảm ứng của iPad mà còn ảnh hưởng tới các bộ phận khác của chiếc máy tính bảng này nữa. Ngoài ra, những lỗi phần mềm cũng có thể là nguyên nhân gây lên những lỗi nêu trên.

Do là bộ phận khá quan trọng của iPad nên khi gặp những lỗi liên quan đến màn hình bạn cần tìm cách khắc phục ngay để có chất lượng sử dụng máy tốt nhất.

2. Sửa chữa iPad hỏng màn hình

Khi xuất hiện lỗi màn hình, biện pháp đầu tiên và duy nhất mà bạn có thể thực hiện đó chính là kết nối iPad với máy tính đã khởi động iTunes, đưa iPad về chế độ DFU và tiến hành Restore lại máy. Với những lỗi liên quan đến phần mềm thì bước này sẽ giúp bạn khắc phục ngay lỗi.

Tuy nhiên nếu sau khi Restore mà iPad của bạn vẫn gặp lỗi thì chắc chắn phần mềm iPad của bạn đã bị hư. Lúc này, hãy tìm đến một trung tâm bảo hành uy tín để tiến hành thay thế màn hình iPad của bạn. Thay màn hình iPad thực sự không hề khó nhưng nếu như bạn không có kính nghiệm trong việc thay thế các linh kiện máy tình điều này sẽ có thể làm ảnh hưởng tới các bộ phận khác trong iPad.

 

Địa chỉ thay màn hình iPad tại Đoàn Thị Điểm

thay màn hình iPad tại Truesmart

Nếu như ở khu vực Đoàn Thị Điểm, Hà Nội, bạn có thể tới trung tâm bảo hành Truesmart.com.vn để tiến hành thay màn hình iPad với quy trình chuyên nghiệp nhất:

- Kỹ thuật viên Test máy, báo tình trạng lỗi tới khách hàng

- Thay thế màn hình iPad nếu được sự đồng ý của khách hàng

- Khách hàng Test lại máy và dán bảo hành

Trên đây là một số nguyên nhân, cách khắc phục khi màn hình iPad bị hư và địa chỉ thay màn hình iPad tại Đoàn Thị Điểm. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan