Sửa iPad 2 hỏng nút gạt rung chờ lấy ngay

 

Sửa iPad 2 hỏng nút gạt rung

Dù là một sản phẩm công nghệ đình đám tới đâu, hoàn hảo tới đâu thì khi qua tay người sử dụng cũng không tránh khỏi hiện tượng hỏng hóc. Chiếc iPad thế hệ thứ 2 của ông lớn Apple là một ví dụ điển hình. Người dùng iPad 2 thường cho biết rằng qua một thời gian sử dụng máy có thể sẽ bị hỏng một vài bộ phận, như nút gạt rung chẳng hạn. Vì sao iPad 2 hỏng nút gạt rung? Sửa iPad 2 hỏng nút gạt rung như thế nào?

 

Sửa iPad 2 hỏng nút gạt rung chờ lấy ngay
 iPad 2 có thể hỏng nút gạt rung
 

1. Vì sao iPad 2 bị hỏng nút gạt rung?

 

Sửa iPad 2 hỏng nút gạt rung chờ lấy ngay

iPad 2 bị hư hỏng nặng

 

Qua một thời gian sử dụng, iPad hỏng nút gạt rung do một số nguyên nhân sau: 
- Người dùng làm đánh rơi iPad 2, hoặc làm rớt nước hay để ngoại lực bên ngoài tác động mạnh vào và làm ảnh hưởng đến cần gạt rung của máy. 
- Nếu người dùng thường xuyên sử dụng iPad 2 trong môi trường bụi bẩn, lâu ngày không được vệ sinh thì gạt rung của máy có thể bị kẹt và khó có thể dùng được.
- Một nguyên nhân cần phải kể đến là do Mainboard của iPad 2 bị lỗi. 

 

2. Sửa chữa iPad 2 hỏng nút gạt rung như thế nào?

 

Sửa iPad 2 hỏng nút gạt rung chờ lấy ngay
Nút gạt rung iPad 2 bị hỏng bạn sửa như thế nào?

 

Trước khi mang chiếc iPad 2 thân yêu của mình đến trung tâm bảo hành, bạn có thể thử tiến hành Restore lại máy, sau đó kiểm tra xem nút gạt rung có sử dụng được không. Nếu không được thì bạn nên mang máy đến các trung tâm bảo hành hoặc cửa hàng sửa chữa có uy tín của Apple gần nhất để được kiểm tra và tư vấn sửa chữa. Nếu iPad 2 bị ngoại lực tác động, hay bụi bám bẩn hoặc Mainboard bị lỗi thì cần phải tiến hành tháo lắp máy. Để đảm bảo an toàn cho máy thì nên để kỹ thuật viên chuyên nghiệp thực hiện, người dùng không nên tự ý thực hiện ở nhà, có thể sẽ làm máy hỏng nặng thêm. 

Tại Hà Nội, bạn hãy mang chiếc iPad 2 yêu quý của mình đến TrueSmart (31, Xã Đàn, Đống Đa) để được đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp kiểm tra và tư vấn sửa chữa nhé. 

 

Sửa iPad 2 hỏng nút gạt rung chờ lấy ngay
TrueSmart là địa chỉ đáng tin cậy để sửa chữa iPad 2 hỏng nút gạt rung

Ngoài ra, nếu iPad bị hỏng phần cứng cần phải thay nút gạt rung, hoặc là Mainboard thì TrueSmart thực sự là địa chỉ đáng tin cậy của tín đồ Apple. Tất cả các linh kiện ở đây đều là hàng chính hãng nhập khẩu từ nhà máy sản xuất linh kiện của Apple có xuất xứ rõ ràng, có thời gian bảo hành với giá cả rất phải chăng. Việc kiểm tra và thay thế diễn ra nhanh chóng do được đội ngũ kỹ thuật viên lâu năm có tâm huyết với nghề thực hiện. Chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng của "quả táo khuyết" khi một lần ghé thăm.

Bài viết liên quan