Các bước sửa iPad 2 treo ứng dụng

 

Làm thế nào khi iPad 2 bị treo ứng dụng

Là thế hệ máy tính bảng thứ 2 của Apple, iPad 2 được thiết kế với phần cứng cũng như cấu hình mạnh mẽ hơn phiên bản trước đó khá nhiều. Tuy nhiên nó vẫn không thể tránh khỏi việc gặp lỗi mà một trong những lỗi khá phổ biến đó chính là iPad 2 bị treo ứng dụng. Khi đó làm thế nào để sửa iPad 2 treo ứng dụng?


1. Một số nguyên nhân dẫn tới iPad 2 bị treo ứng dụng

Treo ứng dụng là một hiện tượng khá phổ biến đối với không chỉ iPad 2 mà còn các thế hệ iPad khác lag, treo màn hình và buộc phải khởi động lại máy. Hiện tượng này có thể xảy ra do một số nguyên nhân sau:

- Do iPad của bạn để quá nhiều ứng dụng chạy ngầm hoặc máy cài đặt quá nhiều ứng dụng, điều này sẽ khiến cho RAM bị đầy, gây nên lag cảm ứng, treo ứng dụng

- Do có sự xung đột giữa các Tweak từ Cydia với nhau và với máy. Sở dĩ xảy ra điều này bởi

- Ngoài ra cũng có thể do Firmware bạn đang sử dụng không tương thích với iPad 2 gây nên hiện tượng này.

2. Sửa chữa iPad 2 treo ứng dụng

Khi iPad 2 của bạn gặp lỗi trên, khắc phục chúng là điều cần thiết và nên thực hiện ngay bằng những cách dưới đây để cho máy chất lượng sử dụng tốt nhất:

- Cách 1: Đầu tiên, hãy tap vào phím Home ảo và tap đôi vào biểu tượng Home và tắt những ứng dụng không cần thiết đang chạy.

 

Các bước sửa iPad 2 treo ứng dụng

tắt các ứng dụng đang chạy ngầm

 

Ngoài ra, bạn nên xóa bỏ những ứng dụng không cần thiết đã cài đặt cho iPad của mình

- Cách 2: Tắt nguồn và khởi động lại máy

- Cách 3: Reset lại iPad 2

Đối với reset lại iPad 2, bạn có thể tap vào Setting > General > Reset > Erase All Content and Settings > nhập mã PIN khi được nhắc để tiến hành Reset trực tiếp iPad.

 

Các bước sửa iPad 2 treo ứng dụng

Reset lại máy qua cài đặt

 

Bạn cũng có thể kết nối iPad với máy tính đã khởi động phiên bản iTunes mới nhất, đưa iPad về chế độ DFU và Restore lại máy, hoặc cài đặt Firmware khác phù hợp với iPad 2 của mình hơn.

Nếu như sau khi thực hiện tất cả các cách nêu trên mà iPad 2 của bạn vẫn mắc lỗi treo ứng dụng. Lúc này hãy đưa iPad của mình tới một trung tâm bảo hành để tiến hành kiểm tra và sửa chữa.

 

Các bước sửa iPad 2 treo ứng dụng

sửa chữa iPad 2 treo ứng dụng tại Truesmart

Tại Hà Nội, bạn có thể tới Trung tâm bảo hành Truesmart.com.vn để sửa iPad 2 treo ứng dụng với quy trình chuyên nghiệp nhất.

- Kỹ thuật viên Test máy, báo tình trạng lỗi tới khách hàng

- Sửa chữa iPad 2 treo ứng dụng

- Khách hàng Test lại máy và dán bảo hành

Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan