Địa chỉ mua sim ghép iPhone tại Văn Miếu

 

Sim ghép iPhone tại Văn Miếu

Bạn đang cầm trên tay chiếc điện thoại iPhone mua từ nước ngoài với giá "mềm" hơn sản phẩm phân phối chính hãng trong nước. Và bạn đang cần một dịch vụ về sim ghép iPhone tại Văn Miếu để sử dụng chiếc điện thoại bạn mới "tậu" được. Hy vọng rằng bài viết sau đây sẽ giúp ích cho bạn.

 

Địa chỉ mua sim ghép iPhone tại Văn Miếu
Bạn có biết cửa hàng nào chuyên về sim ghép iPhone tại Văn Miếu?

 

1. Sim ghép là gì?

 

Địa chỉ mua sim ghép iPhone tại Văn Miếu
Sim ghép iPhone thường đi kèm với Sim gốc của máy

 

Sim ghép về bản chất chỉ là một bản mạch nhỏ đi kèm với sim chính (sim gốc của máy), mục đích là đánh lừa nhà mạng khi sử dụng điện thoại iPhone để mở khoá mạng mà thôi. 

 

2. Nguyên nhân nào iPhone sử dụng sim ghép?

 

Địa chỉ mua sim ghép iPhone tại Văn Miếu
Dịch vụ sim ghép thường dành cho những chiếc điện thoại iPhone xách tay

 

Giá cả iPhone chính hãng đôi khi cao hơn hàng xách tay từ nước ngoài về. Nhưng thực sự thì khi mua iPhone hàng xách tay thì bạn phải bẻ khoá sim mới sử dụng được máy. Bởi vì, những chiếc điện thoại iPhone này không sử dụng được sim của các nhà mạng tại nước ta. Hay nói cách khác, những chiếc điện thoại iPhone nào cần dùng sim ghép là những chiếc điện thoại không phải do các hãng kinh doanh thiết bị di động tại Việt Nam phân phối. Những chiếc điện thoại iPhone xách tay này là các phiên bản khoá mạng của các nhà mạng trên thế giới, được "tuồn" về Việt Nam qua đường xách tay với giá "mềm" hơn. 

 

3. Sử dụng sim ghép cho điện thoại iPhone có vấn đề gì không?

 

Địa chỉ mua sim ghép iPhone tại Văn Miếu
Điện thoại iPhone dùng sim ghép thường vướng một số lỗi trong quá trình sử dụng

 

Giá thành của sim ghép rất rẻ nên dùng sim ghép để bẻ khoá điện thoại iPhone rất phổ biến. Nhưng trong quá trình sử dụng sẽ xảy ra một số vấn đề như sau: sóng chập chờn hoặc yếu, không kiểm tra được tài khoản hoặc nạp tiền trực tiếp, không nhận được cuộc gọi và tin nhắn khi dùng 3G, danh bạ thường không hiển thị đầu số +84, pin của iPhone dùng sim ghép rất nhanh hết do phải chạy thêm chip sim ghép, khó khăn khi nâng cấp lên hệ điều hành. 

 

4. Địa chỉ tin cậy về dịch vụ sim ghép iPhone tại Văn Miếu

 

Địa chỉ mua sim ghép iPhone tại Văn Miếu
Sim ghép iPhone chất lượng tại Truesmart

 

Sim ghép cũng có rất nhiều loại, nhưng được người dùng yên tâm lựa chọn nhất thường là R-Sim, Rebel Sim, Gevey Sim, sim ghép TPP, sim ghép GPP,...  Nếu muốn chọn một địa chỉ đáng tin cậy để mua sim ghép khi sống gần hoặc xung quanh khu vực Văn Miếu, bạn hãy yên tâm đến với trung tâm bảo hành và sửa chữa các sản phẩm của Apple Truesmart (31, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội). Khi đến với Truesmart, bạn sẽ được đội ngũ tư vấn viên và kỹ thuật viên chuyên nghiệp tư vấn về dịch vụ sim ghép cho điện thoại iPhone. 

Bài viết liên quan