Địa chỉ Unlock iPhone bằng Sim ghép tại Yên Lãng

 

Unlock iPhone bằng Sim ghép tại Yên Lãng

Sim ghép là một công cụ giúp Unlock iPhone được , rất nhiều người dùng sử dụng. Nhưng đối với những người mới thì không phải ai cũng biết Sim ghép là gì, Unlock bằng Sim ghép như thế nào và địa chỉ nào để mua Sim ghép iPhone tại Yên Lãng.


 

Địa chỉ Unlock iPhone bằng Sim ghép tại Yên Lãng

Sim ghép là cách Unlock được nhiều người dùng lựa chọn nhất

 

Do là dòng điện thoại cao cấp trên thị trường nên iPhone sở hữu mức giá khá cao và không phải bất kì ai yêu thích dòng điện thoại này cũng có thể sở hữu. Chính vì thế nên iPhone Lock ra đời với ưu điểm giá thành rẻ hơn khá nhiều đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo người dùng. Mặc dù có giá thành rẻ hơn nhưng đặc điểm về phần cứng lại giống hệt bản quốc tế. Điểm khác biệt duy nhất chính là iPhone Lock đã bị khóa mạng bởi nhà mạng phân phối và bạn chỉ có thể sử dụng các dịch vụ của nhà mạng đó, điều này cũng đồng nghĩa rằng khi về Việt Nam sẽ không thể sử dụng các chức năng cơ bản của điện thoại được nếu không Unlock.

Có hai cách phổ biến nhất hiện nay có thể Unlock iPhone Lock đó chính là sử dụng Code và Sim ghép. Nếu như Code có thể Unlock iPhone tuyệt đối thành bản quốc tế, không mắc một lỗi nào và không hề lo lắng bị Unlock lại thì chúng lại có giá thành quá cao, khiến cho người dùng e dè.

Ngược lại với Code, Sim ghép có giá thành rẻ hơn rất nhiều và rất dễ Unlock, tuy nhiên sau khi Unlock bằng Code bạn sẽ thấy rằng máy sẽ gặp những lỗi điển hình như lỗi danh bạ, tin nhắn, *101#, +84, facetime,và nếu muốn lên Firmware cho máy thì cần tạo baseband cho phiên bản đó. Nhưng những lỗi này đều có thể khắc phục được nếu sử dụng những Tweak hỗ trợ từ Cydia và một số thủ thuật khác.

 

Địa chỉ Unlock iPhone bằng Sim ghép tại Yên Lãng

Sim ghép Heicard cho iPhone Lock

 

Trên thị trường Sim ghép hiện nay có rất nhiều loại, đa dạng cả về mẫu mã lẫn giá cả như TP-Sim, R-Sim, Heicard, GPP Sim và mỗi loại nàu đều có những ưu nhược điêm riêng, có loại khó mồi sóng, có loại hay mất sóng cuộc gọi nhưng cũng có những loại có thể tự động Fix lỗi , những loại phù hợp với tất cả các dòng iPhone của các nhà mạng  khác nhau...Nhưng để có thể mua được loại Sim ghép phù hợp với iPhone của mình thì bạn cần tìm đến những người có kinh nghiệm, những trung tâm Unlock iPhone chuyên nghiệp, uy tín.

 

Địa chỉ Unlock iPhone bằng Sim ghép tại Yên Lãng

Unlock iPhone bằng Sim ghép tại Truesmart

 

Đối với những bạn ở khu vực Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội có thể tới Trung tâm bảo hànhTruesmart.com.vn, tại đây có rất nhiều loại Sim ghép chất lượng cao, bạn sẽ được tư vấn để chọn cho mình loại Sim ghép phù hợp nhất với giá cả hợp lý nhất.

Trên đây là một vài thông tin về Sim ghép iPhone. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho  bạn những thông tin cần thiết về Sim ghép và địa chỉ mua Sim ghé iPhone  tại Yên Lãng. Thân!

Bài viết liên quan