Địa chỉ thay mặt kính iPhone tốt nhất tại Y Miếu

 

Địa chỉ thay mặt kính iPhone tốt nhất tại Y Miếu

Đối với một chiếc điện thoại sử dụng màn hình cảm ứng như iPhone thì mặt kịn là một phần khá quan trọng giúp bảo vệ màn hình của bạn. Được thiết kế với chất liệu đặc biệt nhưng đôi khi do những tác động lực từ bên ngoài lại khiến cho mặt kính màn hình iPhone bị hư và cần được thay thế kịp thời, lúc này phải thay mặt kính ở đâu? Bài viết này sẽ chỉ cho bạn các bước thay mặt kính iPhone và địa chỉ thay mặt kính iPhone tại Y Miếu.

Bảng giá thay mặt kính Iphone tại Truesmart  http://www.truesmart.com.vn/sua-chua/thay-mat-kinh-iphone-4-4s-5-5s-6-6-plus.html


 

Địa chỉ thay mặt kính iPhone tốt nhất tại Y Miếu

iPhone 6 bị vỡ mặt kính cảm ứng

 

Không giống như mặt kính cảm ứng iPad, mặt kính cảm ứng iPhone được thiết kế dày dặn và có độ bền cao hơn khá nhiều. Mặc dù không được làm bằng Saphare hay kim cương nhưng với chất liệu đặc biệt polysiliccat, mặt kính iPhone có thể chịu được những tác động lực mạnh mà theo thử nghiệm của người dùng thì sau khoảng 10 lần thả rơi liên tục ở độ cao 2m mặt kính này mới bị vỡ. Do đó mà với cach sử dụng bình thường, quan tâm và hạn chế tối đa việc để rơi máy thì mặt kính của bạn sẽ khó lòng có thể bị hư.

Nhưng ngược lại, với những người dùng thường xuyên dùng vật sắc nhọn chọc lên màn hình, cảm ứng quá mạnh hay để máy rơi thường xuyên thì việc mặt kính iphone bị trày xước, nứt vỡ thậm chí là bung mặt kính rất có thể xảy ra. Vấn đề này không chỉ ảnh hưởng tới màn hình cảm ứng, chất lượng sử dụng máy mà còn ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của iPhone rất nhiều. Do đó mà khi iPhone có dấu hiệu hư mặt kính cảm ứng thì cần được thay mới mặt kính ngay.

 

Địa chỉ thay mặt kính iPhone tốt nhất tại Y Miếu

Thay mặt kính iPhone 6 mới

 

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ nhận thay mặt kính iPhone nhưng để tìm được cho mình một địa chỉ tốt nhất thì không phải chuyện dễ dàng bởi thay mặt kính iPhone đòi hỏi người thực hiện phải có trình độ kỹ thuật cao cũng như máy móc chuyên dụng mới có thể đạt được chất lượng tốt nhất. Đối với những bạn ở Y Miếu, Hà Nội có thể tới trung tâm bảo hành Truesmart - trung tâm sửa chữa iPad, iPhone uy tín để thay mặt kính iphone với quy trình chuyên nghiệp nhất:

 

Địa chỉ thay mặt kính iPhone tốt nhất tại Y Miếu

Thay mặt kính iPhone tại Truesmart

 

- Bước 1: Tháo màn hình ra khỏi thân máy

- Bước 2: Đặt màn hình lên máy tách kính và thực hiện tách bỏ mặt kính đã hư

- Bước 3: Vệ sinh lại màn hình cảm ứng

- Bước 4: Ép mặt kính mới lên màn hình bằng máy ép chân không

- Bước 5: Cố định màn hình về vị trí ban đầu

Đọc đến đây chắc hẳn bạn đã có cho mình được những thông tin về mặt kính iPhone và địa chỉ thay mặt kính iPhone tại Y Miếu. Chúc các bạn thành công!

Nguồn: http://www.truesmart.com.vn/sua-chua/thay-man-hinh-iphone-4-4s-5-5s-6-6-plus.html

Bài viết liên quan