Tai nghe iphone và những công dụng bí ẩn

 

Tai nghe iPhone và những công dụng mà không phải ai cũng biết

Người ta biết đến tai nghe với công dụng là phát âm thanh thay cho loa ngoài và chắc chắn đối với tai nghe iPhone cũng vậy. Nhưng thực tế chiếc tai nghe này còn có rất nhiều công dụng hơn bạn nghĩ. Hãy cùng tìm hiểu về tai nghe iPhone và những công dụng bí ẩn của nó nhé!


 

Tai nghe iphone và những công dụng bí ẩn

tai nghe iPhone có rất nhiều công dụng bí ẩn

 

Tai nghe là một phụ kiện đi kèm theo iPhone được thiết kế rất đơn giản chỉ bao gồm phần tai nghe là 3 nút cứng điều khiển. Mặc dù chức năng chính của chúng là phát âm thanh nhưng bạn sẽ rất bất ngờ vì những công năng khác mà nó mang lại

1. Các tính năng khi chơi nhạc

Ngoài việc nghe nhạc qua tai nghe thì bạn còn có thể sử dụng thanh điều khiến trên dây để thực hiện một số thao tác khác khi chơi nhạc như:

 

Tai nghe iphone và những công dụng bí ẩn

nút giữa thanh điều khiển có rất nhiều công dụng

 

- Bấm vài phần giữa (nút giữa) thanh điều khiển để tạm dừng chơi nhạc hoặc Video lại và để phát trở lại thì bạn thực hiện tương tự

- Để thực hiện tua nhạc lên trước thì bạn nhấn 2 lần và giữ vào phím giữa đó và đối với tua nhạc lùi lại thì nhấn giữ 3 lần phím giữa.

- Để Next sang bài hát tiếp theo thì nhấn nút giữa 2 lần và lùi lại bà hát trước đó thì nhấn nút giữa 3 lần

2. Các tính năng về cuộc gọi

Thông thường, đối với cuộc gọi, tai nghe sẽ giúp bạn đắc lực trong việc đàm thoại, đặc biệt là khị bạn không thể sử dụng tay để bắt máy. Ngoài ra các phím cứng cũng giúp bạn rất nhiều trong việc thực hiện các thao tác nhanh liên quan tới cuộc gọi

- Nhấn vào phím giữa để bắt máy và tiếp tục nhấn phím này để chuyển sang cuộc gọi khác. Khi muốn kết thúc cuộc gọi, bạn chỉ cần nhấn giữ phím này trong khoảng 2 giây.

- Trong trường hợp bạn muốn từ chối khi có cuộc gọi đến, hãy nhấn và giữ phím giữa này trong vòng một vài giây, cuộc gọi sẽ tự động ngắt tuy nhiên đầu dây bên khi vẫn sẽ nghe thấy tiếng chuông.

3. Một vài tiện ích khác

Ngoài việc sử dụng tai nghe trong lúc phát nhạc và thực hiện cuộc gọi, tai nghe iPhone cũng có một số  công dụng khác nữa như:

- Để mở siri, hãy nhấn và giữ nút giữa trong khoảng một vài giây

- Khi bạn đang mở Camera mặc đinh của máy, để chuyển từ chế độ chụp ảnh sang quay phim, chỉ cần nhấn vào nút tăng âm lượng để thực hiện công việc này

 

Tai nghe iphone và những công dụng bí ẩn

Chọn nút tăng âm lượng để chuyển sang chế độ Video

 

Trên đây là các tính năng khác cũng tai nghe iPhone. Hy vọng chúng sẽ giúp cho bạn có được những thông tin về tai nghe iPhone và những công dụng bí ẩn. Thân!

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan