Sửa mặt kính iPhone 5S ở đâu tốt + đáng tin

 

Sửa mặt kính iPhone 5S ở đâu tốt?

Mặt kính là một bộ phận khá quan trọng đối với một thiết bị sử dụng màn hình cảm ứng như iPhone 5s. Mặc dù được làm bằng chất liệu đặc biệt có độ bền cao nhưng đôi khi do một vài tác động bên ngoài mà mặt kính iPhone 5S có thể bị hư và thay thế là điều cần thiết. Nhưng địa chỉ sửa mặt kính iPhone 5S tốt thì không phải ai cũng biết.


Sửa mặt kính iPhone 5S ở đâu tốt + đáng tin

iPhone 5S sở hữu mặt kính cường lực có sức chịu lực tốt

 

Mặc dù hiện nay hầu hết di động đều được thiết kế với màn hình cảm ứng nhưng rất ít máy được trang bị thêm mặt kính. Ở iPhone 5S, mặt kính này không chỉ có khả năng chống lại các tác động lực giúp bảo vệ màn hình mà còn tạo cho máy độ sang trọng và cứng cáp. Mặt kính iphone 5 được làm bằng chất liệu Polysiliccac, đây là một chất liệu đặc biệt có khả năng chịu lực tốt, mặc dù không thể sánh ngang với Saphare hay kim cương nhưng cũng rất khó khăn để có thể bị hư.

Theo nhận định của nhiều người dùng, mặt kính iPhone 5S rất khó bị trày xước, nứt vỡ nếu như sử dụng cẩn thận. Tuy nhiên đối với những tác động lực mạnh bất thường, xảy ra thường xuyên thì việc mặt kính iphone 5S bị hư là hoàn toàn có thể xảy ra. Các lỗi phổ biến và thường gặp nhất đối với mặt kính cảm ứng iPhone 5S có thể kể đến như trày xước mặt kính, mặt kính bị nứt, vỡ thậm chí là bị bung.Trong trường hợp mặt kính bị trày xước và nứt nhẹ nhưng vẫn có thể cảm ứng được bình thường bị vẫn có thể chấp nhận được nhưng nếu như tình trạng vỡ quá nặng hay bị bung mặt kính thì việc thay thế là bắt buộc và để đảm bảo cho iPhone 5S có chất lượng sử dụng là tốt nhất, đảm bảo tính thẩm mỹ của máy.

Sửa mặt kính iPhone 5S ở đâu tốt + đáng tin

nên thay mặt kính mới khi bị hư

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ sửa mặt kính iPhone 5S nhưng việc thay thế sửa chữa mặt kính này không hề đơn giản, đòi hỏi cần phải được thực hiện bởi một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng máy móc hiện đại nên rất khó cho người dùng trong việc chọn cho mình địa chỉ thay mặt kính iPhone 5s tốt nhất.

 

Sửa mặt kính iPhone 5S ở đâu tốt + đáng tin

sửa iPhone 5s hỏng mặt kính tại Truesmart.com.vn

 

Tại Hà Nội bạn có thể tới trung tâm bảo hành Truesmart.com.vn để sửa chữa iPhone 5 hỏng mặt kính với quy trình chuyên nghiệp nhất. Tại đây các công đoạn thay mặt kính iphone 5s sẽ được thực hiện như sau:

- Tháo màn hình iPhone rời khỏi thân máy

- Đặt màn hình lên máy tách kính và tách bỏ mặt kính đã bị hư

- Vệ sinh làm sạch màn hình cảm ứng

- Tra keo và ép mặt kính mới lên bằng máy ép chân không

- Cố định màn hình sau khi đã thay mặt kính lên thân máy

Trên đây là những thông tin tham khảo khi màn hình iPhone 5s bị hư. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ sửa chữa mặt kính iPhone 5s  tốt nhất. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan