Làm thế nào khi màn hình iPad 3 bị ngả vàng

 

Làm thế nào khi màn hình iPad 3 bị ngả vàng

Màn hình là một trong những bộ phận quan trong nhất đối với một thiết bị di động cao cấp như iPad 3. Tuy nhiên, đôi khi vì một vài lý do nào đó màn hình iPad 3 lại gặp một vài lỗi, trong đó màn hình iPad 3 bị ngả vàng là một trong số những lỗi khá phổ biến. Lúc này người dùng phải làm như thế nào?


 

Làm thế nào khi màn hình iPad 3 bị ngả vàng

màn hình ngả vàng là lỗi khá phổ biến

 

Đối với người dùng iPad thì những lỗi liên quan đến màn hình là những lỗi phổ biến nhất. Nhiều người dùng iPad 3 phàn nàn lại rằng thiết bị của họ bị ngả vàng không rõ nguyên nhân. Vấn đề này không ảnh hưởng nhiều tới cảm ứng iPad nhưng nếu xét về góc độ thẩm mỹ cũng như quan sát màn hình lâu sẽ gặp nhiều bất tiện.

1. Một vài nguyên nhân màn hình iPad 3 ngả vàng

Hiện tượng màn hình iPad 3 bị ngả vàng có thể xảy ra do một vài nguyên nhân sau:

- Đầu tiên phải xét tới các nguyên nhân đến từ nhà sản xuất. Nhiều người dùng cho thấy iPad 3 của họ mặc dù là hàng nguyên Seal nhưng lại xảy ra hiện tượng này. Sở dĩ màn hình iPad 3 trong trường hợp này lại bị ngả vàng bởi các lớp màn hình được gắn kết bởi một lớp keo đặc biệt, trong trường hợp xuất máy và lớp keo này chưa khô thì màn hình iPad rất dễ xảy ra hiện tượng này

 

Làm thế nào khi màn hình iPad 3 bị ngả vàng

iPad ngả vàng có thể do lỗi của nhà sản xuất

 

- Do bạn sử dụng máy lâu ngày dẫn tới màn hình bị cũ, màn hình bị ố vàng.

- Màn hình iPad 3 có thể bị ngả vàng do màn hình của bạn là màn hình Fake, không phải màn hình Zin. Trường hợp này phổ biến với những máy cũ, máy dựng.

- Do trong quá trình sử dụng, bạn vô tình để máy bị va đập mạnh, rơi vỡ hay rớt nước cũng có thể gây nên tình trạng trên.

2. Sửa chữa màn hình iPad 3 bị ngả vàng

Khi màn hình iPad 3 bị ngả vàng, tùy từng tình trạng lỗi sẽ có những cách khắc phục phù hợp. Đối với những máy iPad mới thì bạn vẫn sử dụng máy bình thường bởi có thể lớp keo màn hình chưa khô hẳn và sau một thời gian lỗi này sẽ tự động được khắc phục.

Nếu như tình trạng màn hình ngả vàng không nặng thì vẫn có thể chấp nhận được nếu như cảm ứng, hiển thị vẫn tốt nhưng nó sẽ ảnh hưởng ít nhiều tới chất lượng sử dụng máy của bạn. Với màn hình iPad 3 đã cũ, ngả vàng hay là màn hình Fake thì tốt hơn hết bạn nên thay thế màn hình iPad mới cho thiết bị của mình.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ thực hiện thay thế màn hình iPad 3 nhưng để có được màn hình tốt cũng như quy trình thay thế tốt thì bạn nên tìm đến một trung tâm bảo hành uy tín và chuyên nghiệp.

 

Làm thế nào khi màn hình iPad 3 bị ngả vàng

sửa màn hình iPad bị ngả vàng tại Truesmart

 

Tại Hà Nội, bạn có thể tới Trung tâm thay màn hình iPad chính hãng Truesmart.com.vn để sửa chữa màn hình iPad 3 bị ngả vàng với quy trình chuyên nghiệp nhất.

Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan