Tại Việt Nam iPhone 5s có bản lock không

 Phiên bản iPhone 5S Lock cho tín đồ Apple

iPhone Lock giờ đây ngày càng được nhiều tín đồ Apple tìm kiếm và sử dụng, đặc biệt là những phiên bản iPhone mới. Sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật nên ''iPhone 5S có bản Lock không'' chính là câu hỏi được nhiều người dùng đặt ra hiện nay.


 

Tại Việt Nam iPhone 5s có bản lock không

iPhone 5S Lock được rất nhiều người tìm kiếm và sử dụng

 

iPhone 5S là phiên bản iPhone sở hữu nhiều cải tiến được rất nhiều người dùng đón nhận trong đó điển hình là tính năng nhận diện vân tay. Và điều này cũng đồng nghĩa rằng iPhone 5S bản quốc tế có giá không hề rẻ đối với thị trường Việt Nam. Chính điều này khiến cho người dùng tìm đến phiên bản Lock với giá rẻ hơn khá nhiều nhưng đối với phiển bản này thì nhiều người dùng thường băn khoăn rằng liệu iPhone 5S có bản Lock không?

Câu trả lời là có. Hiện nay nhiều nhà mạng quốc tế như AT&T, Sprint, Softbank, Vondafone...đã tung ra iPhone 5S phiên bản Lock. Cũng giống như tất cả các thế hệ iPhone Lock hiện nay, iPhone 5S có thiết kế giống hệt phiên bản quốc tế nhưng có giá rẻ hơn khá nhiều. Điểm khác biệt duy nhất giữa chúng chính là phiên bản Lock đã bị khóa mạng và bạn sẽ không thể sử dụng các dịch vụ của những nhà mạng Việt Nam nếu như không được Unlock.

Để có thể khắc phục đặc điểm này, bạn có thể chọn một trong hai cách Unlock đó chính là Unlock bằng Code và Unlock bằng Sim ghép.

- Unlock bằng Code: Đây là phương pháp có thể giúp bạn Unlock máy trực tiếp mà không hề lo lắng rằng liệu có bị Unlock lại không. Để có thể sử dụng phương pháp này, bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà mạng hoặc một trung tâm phân phối để Unlock gián tiếp. Sau Unlock bằng Code, máy sẽ sử dụng  hoàn toàn giống phiên bản quốc tế, không hề mắc các lỗi của máy Lock và lên Firmware thoải mái.

Tuy nhiên, chi phí cho phương pháp này không hề rẻ chút nào và chính điều này khiến cho nhiều người dùng e dè khi sử dụng Code để Unlock cho iPhone 5S của mình.

 

Tại Việt Nam iPhone 5s có bản lock không

Sim ghép là cách Unlock phổ biến nhất

 

- Unlock bằng Sim ghép: Sim ghép hiện đang là phương pháp được sử dụng phổ biến để Unlock cho iPhone Lock hiện nay với các loại sim ghép đa dạng và rất dễ sử dụng. Tuy nhiên, sau Unlock máy sẽ rất dễ dàng bắt gặp những lỗi đặc trưng như lỗi danh bạ, tin nhắn , +84, *101#, facetime,...và muốn lên Firmware thì bạn cần tạo Baseband cho phien bản Firmware đó. Nhưng chỉ cần sử dụng một vài thủ thuật cũng như một số Tweak hỗ trợ từ Cydia thì những lỗi trên hoàn toàn có thể được khắc phục.

 

Tại Việt Nam iPhone 5s có bản lock không

thực hiện Unlock iPhone 5S tại Truesmart

Truesmart.com.vn là một địa chỉ uy tín tại Hà Nội không chỉ phân phối các loại iPhone Lock trong đó có Iphone 5S Lock mà còn thực hiện các dịch vụ Unlock nên bạn có thể yên tâm khi mua và Unlock iPhone Lock tại đây với chất lượng và giá cả tốt nhất.

Trên đây là một vài thông tin về iPhone 5S Lock và các dịch vụ Unlock iPhone. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có được những thông tin cần thiết cho mình.

Bài viết liên quan