Cách sửa iPad 2 treo cáp đĩa khi kết nối máy tính

 

Hướng dẫn sửa iPad 2 bị treo cáp đĩa

iPad 2 là chiếc máy tính bảng hàng đầu đến từ ông trùm công nghệ Apple được nhiều người dùng ưa thích. Mặc dù được thiết kế với những phần cứng tốt nhất nhưng chiếc máy tính bảng này cũng không thể tránh khỏi việc gặp lỗi, trong đó có lỗi treo cáp đĩa. Lúc này sửa iPad 2 treo cáp đĩa như thế nào?


 

Cách sửa iPad 2 treo cáp đĩa khi kết nối máy tính

iPad 2 treo cáp đĩa khi Restore

 

Với bất kì thiết bị di động nào hiện nay, việc phần mềm bị lỗi là không thể tránh khỏi, và iPad 2 cũng vậy. Lúc này restore là cách khắc phục tốt nhất và đơn giản nhất giúp bạn giải quyết những lỗi này. Mặc dù quá trình restore iPad khá đơn giản tuy nhiên đôi lúc việc Restore iPad 2 qua iTunes lại mắc phải một số lỗi trong đó điển hình phải kể đến iPad 2 bị treo cáp đĩa khi Restore. Lúc này làm thế nào để sửa iPad 2 treo cáp đĩa.

Để có thể sửa lỗi này, cách duy nhất bạn có thể làm đó chính là Restore và lên Firmware lại.

- Bước 1: Khởi động phiên bản iTunes mới nhất trên máy tính và tải phiên bản Firmware phù hợp về máy tính

- Bước 2: Thực hiện kết nối iPad 2 với máy tính bằng cáp USB. Đưa iPad 2 về chế độ DFU bằng cách nhấn giữ đồng thời nút Home và nút nguồn trong khoảng 10 giây, sau đó thả nút nguồn ra cho tới khi iTunes thông báo tìm được thiết bị.

 

Cách sửa iPad 2 treo cáp đĩa khi kết nối máy tính

đưa iPad 2 về chế độ DFU

 

- Bước 3: Trên giao diện iTunes, bạn Summary và chọn vào thiết bị của mình. nhấn chọn Back up now để sao lưu dữ liệu và đồng bộ lại. Thông thường, iPad là một chiếc máy tính bảng không chỉ giúp giải trí mà thường dùng để làm việc do đó bước này là khá quan trọng bởi bạn có thể mất hoàn toàn các dữ liệu sẵn có nếu không thực hiện sao lưu.

- Bước 4: Chọn Restore now và nhấn giữ đồng thời phím Shift đối với Windows và Option đối với OSX . Khi đó iTunes sẽ yêu cầu bạn chọn ổ chứa Firmware bạn muốn Update và chọn Firmware đó.

Quá trình Restore là lên Fimrware sẽ mất một vài phút. Chờ cho tới khi kết thúc là bạn đã hoàn thành việc sửa iPad 2 treo cáp đĩa thành công rồi.

Tuy nhiên, trong một vài trường hợp đặc biệt, mặc dù bạn đã thực hiện tất cả các bước nêu trên để Restore máy nhưng lỗi trên vẫn xuất hiện. Lúc này. hãy đem iPad 2 của bạn tới một trung tâm bảo hành uy tín để sửa chữa.

Nếu ở Hà Nội, bạn có thể tới trung tâm bảo hành Truesmart.com.vn để sửa iPad 2 treo cáp đĩa với quy trình chuyên nghiệp nhất.

 

Cách sửa iPad 2 treo cáp đĩa khi kết nối máy tính

sửa iPad 2 treo cáp đĩa tại Truesmart

 

- Kỹ thuật viên Test máy, báo lỗi và giá cả tới khách hàng

- Sửa chữa iPad 2 bị treo cáp

- Khách hàng Test lại máy và dán bảo hành

Trên đây là cách sửa chữa iPad 2 khi bị treo cáp đĩa. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan