Trung tâm thay màn hình iPad tại Vũ Ngọc Phan

 

Thay màn hình iPad tại Vũ Ngọc Phan

Chiếc iPad mà bạn đang sở hữu bỗng dưng bị hỏng màn hình. Bạn cảm thấy thật bất tiện khi dùng iPad đã trở thành một thói quen. Và đang muốn tìm một trung tâm sửa chữa iPad uy tín? Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây để biết một số thông tin chi tiết liên quan đến màn hình iPad nhé.

Trung tâm thay màn hình iPad tại Vũ Ngọc Phan

Thay màn hình iPad tại Vũ Ngọc Phan

1. Lý do cần thay màn hình iPad

Điều gì sẽ xảy ra nếu màn hình iPad của bạn bị vỡ,hỏng do một số nguyên nhân như:

- Máy bị rơi mạnh xuống sàn nhà làm đứt cáp kết nối màn hình với main board.

- iPad bị rớt xuống nước và không được sấy khô kịp thời dẫn đến tình trạng chập mạch khiến màn hình không sáng được, thậm chí còn gây ảnh hưởng tới các bộ phận khác của iPad như: nguồn, camera, loa,…

- iPad bị va đập mạnh với vật cứng, khiến màn hình bị vỡ hoặc màn hình bị xước ảnh hưởng tới cảm ứng của màn hình do người dùng sử dụng không đúng cách.

Trung tâm thay màn hình iPad tại Vũ Ngọc Phan

iPad bị vỡ màn hình do va đập

Nếu iPad rơi vào tình trạng như trên, bạn sẽ không thể sử dụng được bất kỳ tính năng nào của iPad được. Vì vậy đòi hỏi cần phải thay thế màn hình iPad mới.

2. Thay màn hình iPad chính hãng tại Vũ Ngọc Phan

Địa chỉ thay màn hình iPad chĩnh hãng mà nhiều người tin tưởng đó là trung tâm sửa chữa iPhone, iPad Truesmart.com.vn tại Vũ Ngọc Phan.

Với phương châm đặt chữ tín lên hàng đầu, Truesmart  đã được khách hàng ưu ái đặt niềm tin.

Trung tâm thay màn hình iPad tại Vũ Ngọc Phan

Truesmart - Thay thế linh kiện chính hãng 100%

Truesmart trang bị những thiết bị sửa chữa tiên tiến cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật đã có nhiều năm kinh  nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa iPhone, iPad.

Ngoài ra, khi đến với Trung tâm khách còn được hưởng những chế độ hậu đãi như: Bảo hành linh kiện thay thế, được tư vấn mọi lúc các vấn đề liên quan đến iPad.

3. Mẹo kéo dài tuổi thọ màn hình iPad

Trên thực tế, nếu không có tác động xấu từ bên ngoài thì màn hình iPad có thể sử dụng trong thời gian dài mà không cần phải thay thế do hỏng hóc.

Vì vậy, để tránh các tác nhân xấu này gây ảnh hưởng đến màn hình iPad, người dùng có thể trang bị thêm cho màn hình iPad một số loại “áo giáp” như: miếng dán màn hình cho iPad, phủ lớp nano lên màn hình iPad hoặc sử dụng bao da vừa bảo vệ được màn hình lại bảo vệ được toàn bộ thân máy tránh bị móp méo khi có va đập.

Ngoài ra, cách người dùng sử dụng iPad cũng có tác động đến tuổi thọ màn hình iPad. Một số lưu ý bạn cần quan tâm đó là:

- Thường xuyên vệ sinh màn hình iPad bằng miếng vải mềm và nước tẩy rửa chuyên dụng.

- Không đặt iPad ở nơi ẩm ướt tránh tình trạng nước ngấm vào phía trong màn hình.

Như vậy, qua bài viết này các bạn đã biết cách kéo dài tuổi thọ cho màn hình iPad rồi đúng không nào? Chúc các bạn sớm khắc phục được lỗi trên iPad của mình!

Bài viết liên quan