Thay màn hình iPhone 4 4s giá bao nhiêu tiền

 Chi phí thay màn hình cho iPhone 4 4S chính hãng 100%

1. Nguyên nhân cần phải thay màn hình iPhone 4 4s:

Sau một thời gian sử dụng thì  màn hình điện thoại iPhone 4 4s của bạn sẽ bị những vấn đề cần phải thay màn hình. Vậy khi nào cần phải thay và thay màn hình iPhone 4 4s giá bao nhiêu tiền sẽ là màn hình chất lượng tốt chuẩn Apple. 

-Thay màn hình iPhone 4 4S khi màn hình hiển thị không còn rõ ràng, khi màn hình bị nhiễu, đen hoặc trắng, không hiển thị như bình thường. Ngoài ra việc mua phải màn hình hàng kém chất lượng cũng có thể là một trong những nguyên nhân gây ra hỏng màn hình.

 

Thay màn hình iPhone 4 4s giá bao nhiêu tiền

 

- Có nhiều người vẫn nghĩ rằng khi màn hình bị vỡ mặt kính thì nhất thiết phải thay màn hình. Nếu màn hình bị vỡ mặt kính nhưng vẫn có khả nằn hiển thị thì bạn chỉ cần thay mặt kính. Màn hình chỉ bị hỏng khi có các hiện tượng như trên và lúc này bạn cần đến một địa điểm uy tín như Truesmart để tiến hành thay màn hình.

2. Giá thay màn hình iPhone 4 4s chính hãng tại Truesmart:

Truesmart là một địa điểm sủa chữa điện thoại có uy tín với khách hàng với đảm bảo thay màn hình chính hãng do Apple sản xuất với giá tốt nhất thị trường hiện nay. Giá thay màn hình iPhone 4 4s được thể hiện ở bảng sau với giá 750.000 VNĐ.

Thay màn hình iPhone 4 4s giá bao nhiêu tiền

Truesmart cam kết hàng thay là hàng chính hãng và được bảo hành trong vòng một tháng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ bảo hành đây với tem và giấy bảo hành.

3. Cách test màn hình khi mua và sau khi thay:

- Test cảm ứng: Giữ 1 icon bất kỳ cho nó rung lên sau đó di chuyển icon đó khắp màn hình, mọi chỗ, ngang dọc đủ kiểu, nếu đang di chuyển mà nó rớt thì có nghĩa vị trí đó bị lỗi cảm ứng.

Thay màn hình iPhone 4 4s giá bao nhiêu tiền

 

- Test màn hình: Bạn có thể kiểm tra điểm chết trên màn hình bằng cách tắt máy và khởi động lại, khi khởi động ngoài logo quả táo khuyết thì màn hình sẽ đen toàn bộ, nếu tồn tại những điểm có màu khác thì đó là những điểm chết.

Hy vọng những cách test này bạn sẽ cảm thấy có ích trước khi bạn quyết định thay mặt kính iPhone hay thay màn hình iPhone.

Bài viết liên quan