Trung tâm thay màn hình iPad tại Trịnh Hoài Đức

 

Thay màn hình iPad tại Trịnh Hoài Đức

iPad là một trong những dòng máy tính bảng do Apple phân phối được ưa chuộng nhất hiện nay. Tuy vậy, vẫn có lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng iPad. Và màn hình của chiếc iPad mà bạn đang dùng lại dở chứng, bạn đang lo lắng không biết nên sửa chữa ở đâu? Mình sẽ cung cấp cho các bạn địa chỉ thay màn hình iPad tại Trịnh Hoài Đức chính hãng đáng tin cậy nhất.

Trung tâm thay màn hình iPad tại Trịnh Hoài Đức

Thay màn hình iPad tại Trịnh Hoài Đức

1. Vì sao phải thay màn hình iPad?

Màn hình iPad có vai trò rất quan trọng – đây chính là nơi để người dùng tương tác, sử dụng các tính năng của iPad. Chiếc iPad của bạn sẽ trở lên vô dụng nếu màn hình iPad bị hỏng do va đập hoặc rớt xuống nền nhà. Hoặc màn hình iPad có thể hỏng do iPad bị rớt xuống nước.

Trung tâm thay màn hình iPad tại Trịnh Hoài Đức

Cần thay màn hình khi màn hình iPad bị vỡ

Bên cạnh đó, việc mà bạn sử dụng iPad không đúng cách trong một thời gian dài cũng sẽ làm màn hình iPad bị hỏng. Lúc này, đòi hỏi bạn cần phải thay thế màn hình mới cho iPad thì mới có thể sử dụng được.

2. Địa chỉ thay màn hình iPad chính hãng tại Trịnh Hoài Đức

Với thời đại công nghệ thông tin bùng nổ như hiện nay không khó gì để bạn có thể tìm một trung tâm sửa chữa thiết bị di động. Nhưng về chất lượng sửa chữa thì còn nhiều vấn đề mà người dùng còn băn khoăn.

Khi màn hình iPad bị lỗi, đã khắc phục tại nhà nhưng không cải thiện được tình hình, thì bạn hãy mang máy tới trung tâm sửa chữa iPad Truesmart.com.vn tại Trịnh Hoài Đức.

Trung tâm thay màn hình iPad tại Trịnh Hoài Đức

Truesmart - Trung tâm sửa chữa thiết bị di động

Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi đến với Truesmart. Quy trình chửa sữa tại trung tâm nhanh gọn, bạn không cần phải chờ đợi lâu, tùy vào tình hình hỏng nặng hay nhẹ của iPad mà nhân viên kỹ thuật sẽ đưa ra hướng xử lý phù hợp nhất đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Ngoài ra, linh kiện thay thế tại Truesmart cũng là linh kiện chính hãng Apple phân phối, có thời gian bảo hành thỏa đáng sau khi thay thế.

Hơn thế nữa, Truesmart trang bị  những thiết bị sửa chửa đúng tiêu chuẩn cùng với môi trường làm việc chuyên nghiệp, luôn luôn hướng tới những gì tốt đẹp nhất cho khách hàng.

Hiện tại, tùy thuộc vào mỗi model iPad mà mức giá màn hình giao động từ 1500k đến 2100k – mức giá cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Khi bạn có thắc mắc liên quan đến iPad sẽ đượcnhân viên kỹ thuật hỗ trợ giải đáp vào mọi thời điểm mà bạn cần.

3. Cách kiểm tra màn hình iPad chính hãng

Bạn có thể tiến hành kiểm tra màn hình iPad của mình có phải chính hãng hay không bằng một vài thao tác đơn giản sau:

- Chạm và giữ một icon bất kỳ trên màn hình, khi icon này rung lên bạn di chuyển nó khắp màn hình. Nếu đang di chuyển mà icon đó bị rớt tại đâu thì đó là điểm lỗi cảm ứng trên màn hình, để đảm bảo độ chính xác bạn hãy lặp lại thao tác này vài lần.

- Khởi động lại iPad bạn sẽ dễ dàng nhận ra nếu màn hình iPad có những điểm chết thì đó là những điểm có màu khác với màu đen của màn hình khi đang khởi động.

Và bây giờ thì việc kiểm tra màn hình iPad chính hãng và địa chỉ sửa chữa iPad chất lượng đáng tin cậy đều nằm trong tầm tay của bạn rồi đúng không nào? Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan