Cách sửa chữa iPad 3 lỗi nhiễu màu thành công 100%

 

Sửa chữa iPad 3 lỗi nhiễu màu

iPad 3 là thế hệ iPad được thiết kế với rất nhiều đặc điểm nổi bật, đặc biệt là về màn hình. Tuy nhiên đôi khi màn hình iPad 3 lại mắc phải lỗi, trong đó có iPad 3 bị nhiễu màu. Lúc này làm thế nào để khắc phục lỗi nêu trên chính là thắc mắc cần giải đáp của nhiều người dùng.


 

Cách sửa chữa iPad 3 lỗi nhiễu màu thành công 100%

màn hình iPad 3 bị lỗi nhiễu màu

 

iPad 3 được thiết kế với màn hình cảm ứng Retina siêu nét, iPad 3 được mệnh danh là một trong những chiếc máy tính bảng có màn hình đỉnh nhất hiện nay. Độ phân giải của màn hình lên tới 2048 x 1536 pixels, gấp 4 lần so với iPad 2 cho hình ảnh hiển thị chi tiết, sắc nét ở mọi góc nhìn. Đồng thời phiên bản này cũng được cải thiện rất nhiều về độ tương phản giúp bạn có thể quan sát tốt ngay cả dưới ánh nẵng mặt trời.

Sở hữu màn hình đỉnh không đồng nghĩa với việc iPad 3 không thể mắc lỗi màn hình. Cũng giống như nhiều thế hệ iPad hiện nay, nhiều người dùng iPad 3 phàn nàn rằng thiết bị của họ có hiện tượng bị nhiễu màu màn hình, trên màn hình xuất hiện những vạch màu đỏ hoặc tím chạy song song màn hình, tình trạng này có thể nặng nhẹ tùy từng máy. Điều này không chỉ cản trở tầm nhìn của mắt mà còn gây nhức mắt nếu sử dụng lâu.

1. Nguyên nhân iPad 3 nhiễu màu màn hình

Hiện tượng này rất có thể xảy ra do một trong những nguyên nhân sau:

- Nguyên nhân đầu tiên và phổ biến nhất đó chính là do bạn để iPad của mình gần những vật có từ tính mạnh như Loa hay âm ly khiến cho màn hình bị nhiễm từ gây nhiễu màu

- Có thể do trọng quá trình sử dụng bạn vô tình để iPad bị rơi, va đập, đè nén, rớt nước khiến cho màn hình bị lỗi màu

- Ngoài ra cũng có thể do lỗi phần mềm gây nên

2. Sửa chữa iPad 3 bị nhiễu màu

Việc màn hình ipad bị nhiễu màu sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới việc sử dụng, trải nghiệm của bạn do đó khi có hiện tượng màn hình nhiễu màu, hãy tìm cách khắc phục lỗi ngay. Một số thao tác mà bạn có thể tham khảo như:

- Đầu tiên, hãy thử gõ nhẹ phía sau các cạch màn hình iPad 3 hoặc dùng một thỏi nam châm lướt qua toàn bộ màn  hình, thao tác này sẽ giúp kéo các từ tính bị nhiễm ra khỏi màn hình và giúp máy khắc phục lỗi nhiễm từ nhẹ.

- Thực hiện đưa iPad về chế độ DFU và Restore lại máy, nếu như nguyên nhân gây ra lỗi do phần mềm thì bước này sẽ giúp bạn khắc phục được lỗi ngay.

- Nếu tình trạng nhiều màn hình quá nặng nguyên nhân do lỗi phần cứng thì bạn nên thay thế màn hình iPad 3 mới cho máy để máy được hoạt động một cách tốt hơn.

 

Cách sửa chữa iPad 3 lỗi nhiễu màu thành công 100%

thay mới màn hình là cách khắc phục tối ưu nhất

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ thực hiện thay màn hình iPad 3, bạn nên chọn cho mình một địa chỉ uy tín để thay thế với chất lượng tốt nhất.

Tại Hà Nội bạn có thể tới trung tâm bảo hành Truesmart.com.vn để sửa iPad 3 nhiễu màn hình với quy trình chuyên nghiệp

 

Cách sửa chữa iPad 3 lỗi nhiễu màu thành công 100%

sửa iPad 3 nhiễu màu màn hình tại Truesmart

 

Trên đây là một vài nguyên nhân cũng như cách sửa màn hình iPad 3 bị nhiễu màu. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan