Các giải quyết khi màn hình iPad bị vàng

 

Nguyên nhân và biện pháp khắc phục màn hình ipad bị vàng

Hiện nay, trên các diễn đàn mạng hay các website điện tử lớn xuất hiện các thông tin cũng như là thắc mắc liên quan đến việc màn hình của iphone, ipad bị vàng. Vậy nguyên nhân mà màn hình ipad bị vàng là do đâu? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Các giải quyết khi màn hình iPad bị vàng

Một số nguyên nhân dẫn đến tình trạng màn hình ipad bị vàng như:

1. Do nhà sản xuất

- Chắc hẳn chúng ta ai cũng biết các sản phẩm của Apple đều nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ phía những tín đồ của riêng họ. Có thể, các sản phẩm của Apple sẽ bị cháy hàng ngay từ đợt xuất xưởng đầu tiên. Chính vì vậy mà phía nhà sản xuất có thể sẽ vội vàng cho ra thị trường những sản phẩm mà chưa hoàn toàn sẵn sàng. Các bạn có thể hình dung như thế này: màn hình của iphone hay ipad được gắn kết bởi một loại keo kết dính, loại keo này cần phải trải qua một thời gian nhất định mới có thể hoàn toàn khô được. Trong khoảng thời gian lớp keo này chưa khô thì màn hình của ipad sẽ hơi có màu vàng. Tình trạng này sẽ tự hết khi lớp keo khô lại. Điều mà bạn nên lưu ý đó là kiểm tra kỹ lưỡng máy trước khi mua để tránh gặp phải các lỗi như vậy.

Các giải quyết khi màn hình iPad bị vàng

- Bên cạnh đó, một số người sử dụng nhận thấy sự khác biệt giữa hai nửa màn hình trên thiết bị của mình. Sự khác biệt này càng thấy rõ khi nền màn hình trắng, một nửa có màu vàng hơn so với nửa còn lại. Trường hợp này có thể là do lỗi từ phía nhà sản xuất. Điều mà bạn nên làm đó là mang máy tới trung tâm bảo hành của Apple để khắc phục.

- Ngoài ra thì ipad có hai phiên bản cho màu màn hình đó là màn hình ngả vàng và màn hình xanh trắng. Vì vậy, trước khi mua sản phẩm bạn nên nhờ nhân viên bán hàng tư vấn chi tiết về sản phẩm mà mình định mua nhé.

2. Các nguyên nhân khác

- Nguyên nhân tiếp theo mà cũng có thể là thủ phạm khiến màn hình ipad bị vàng đó là thời gian sử dụng đã khá dài và chiếc ipad của bạn sẽ cũ đi cũng sẽ làm cho màn hình máy bị ố vàng.

- Màn hình của ipad là hàng dựng không phải chính hãng cũng có thể là nguyên nhân khiến màn hình ipad bị vàng.

Để hoàn toàn khắc phục được tình trạng này thì bạn cần thay màn hình ipad. Cần lưu ý lựa chọn cửa hàng sửa chữa có uy tín và chế độ bảo hành rõ ràng. Bạn có thể tham khảo giá cả của link kiện mà bạn cần thay thế ở địa chỉ: Truesmart - 31 Xã Đàn.

Các giải quyết khi màn hình iPad bị vàng

Qua bài viết trên đây các bạn đã biết được nguyên nhân cũng như là biện pháp khắc phục tình trạng màn hình ipad bị vàng rồi đúng không nào? Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan