Dịch vụ thay màn hình iPad tại Yên Lãng

 

Địa chỉ thay màn hình iPad tốt nhất khi bị hư

Đối với một chiếc máy tính bàng như iPad thì màn hình chính là bộ phận quan trọng nhất và hầu hết người dùng đều chú trọng tới chất lượng màn hình khi tìm mua iPad. Sở hữu màn hình cảm ứng đỉnh nhất hiện nay nhưng màn hình iPad cũng không thể tránh khỏi việc gặp lỗi. Lúc này, địa chỉ nào thay màn hình iPad mini tốt nhất?


 

Dịch vụ thay màn hình iPad tại Yên Lãng

màn hình iPad cho hình ảnh sắc nét, mượt mà

 

iPad là chiếc máy tính bảng hàng đâu trên thị trường hiện nay. Thiết bị này sở hữu màn hình cảm ứng rộng tới 9.7 inch, những phiên bản iPad mới nhất hiện nay như iPad 3,4 iPad Air,…được thiết kế với màn hình Retina siêu nét, độ phân giải tới 2048 x 1536 pixels, mật độ điểm ảnh 264 ppi cho chất lượng hình ảnh tốt nhất dưới mọi điều kiện.

Mặc dù sở hữu những thiết kế tốt nhất nhưng màn hình iPad cũng không thể tránh khỏi việc gặp lỗi do những tác động từ môi trường bên ngoài gây nên như do va đập, đè nén  hay vô tình máy bị rơi nước khiến cho màn hình bị hư. Khi đó, bạn sẽ rất dễ dàng bắt gặp những biểu hiện iPad hư màn hình như: Mất cảm ứng, lệch cảm ứng, điểm chết màn hình, màn hình iPad bị ám vàng, nhiễm từ thậm chí là không thể khởi động lên được.

 

Dịch vụ thay màn hình iPad tại Yên Lãng

iPad dính lỗi nhiều màu màn hình

 

Khi màn hình iPad của bạn gặp tình trạng nêu trên, khắc phục là điều cần thiết và phải được thực hiện ngay khi xuất hiện lỗi. Nhưng trước khi thay thế màn hình iPad mới, bạn nên thực hiện đưa iPad về chế độ DFU và Restore lại máy bởi có thể những biểu hiện đó được gây nên do lỗi phần mềm và bước này sẽ giúp bạn khắc phục được. Nếu như Restore không thể khắc phục được lỗi thì bạn chỉ còn duy nhất một cách đó chính là thay màn hình mới cho iPad của mình.

 

Dịch vụ thay màn hình iPad tại Yên Lãng

thay màn hình ipad tại Truesmart 

 

Đối với những bạn ở khu vực Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội có thể tới Trung tâm bảo hànhTruesmart.com.vn http://www.truesmart.com.vn để thực hiện thay thế màn hình iPad với quy trình chuyên nghiệp nhất:

- Kỹ thuật viên Test máy, báo lỗi tới khách hàng

- Thay thế màn hình iPad 

- Khách hàng Test lại máy và dán bảo hành

Trên đây là một số lỗi với màn hình iPad và địa chỉ thay màn hình iPad tại Yên Lãng. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan